Chủ Nhật, 2023-09-24, 8:02 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 27 » Những giống quái thai của xã hội loài người?
4:29 PM
Những giống quái thai của xã hội loài người?
Kẻ bạo tàn khét tiếng của lực ượng công an Việt Nam suốt nhiều chục năm qua
Quanlambao - Có lẽ dân cư mạng gần đây 'tha hồi' xem hết Video clips đến 'đơn tố cáo'… thôi thì đủ loại của những bồ câu đen, tin tức hàng ngày, tranhung9 blog…. rồi sau đó được phát tán bởi một số blog có lẽ thiếu tin muốn tham gia chuyện 'giật gân'….

Điều nực cười là ở chỗ khi Quan làm báo nêu cao ngọn cờ Chống tham nhũng, công bố, vạch mặt những kẻ tham nhũng, bán rẻ đất nước thì hỡi ôi thầy trò Nguyễn Văn Hưởng lại xúm vào để bêu xấu gia đình bà cựu Nghị sĩ và ông em Nghị sĩ còn chưa kịp bị đuổi ra nốt!

Dù cho nhưng thông tin của thầy trò Hưởng tung ra là một mớ hổ lốn mà người dân thường cũng thừa biết mục đích để làm gì và độ chính xác của nó đến đâu Trong cái mớ thập cẩm giả cầy đó nếu có trúng được đến 10% thì cũng phải hỏi: Ai có thể đọc emails của họ như của chính mình? Ai là người có thể hacked vào được máy tính của họ? Ai có thể điều khiển máy tính của họ như của chính mình? Ai dám chắc rằng những cái thứ hổ lốn đó không phải do chính thầy trò Hưởng đã làm ra? Thế giới mạng đã chứng kiến sự nhám nhú, ti tiện của thầy trò Hưởng rồi thì cái điều có chế biến thêm mấy cái hầm tự hoại khác bốc mùi xú uế quen thuộc của chúng có lẽ cũng chẳng là gì khó hiểu….

Thầy trò Hưởng đã huy động cả một lực lượng an ninh, tình báo đông đảo thay vì để bảo vệ Quốc gia, để chống bọn bàng trướng Trung Quốc, bảo vệ vùng biển Tổ Quốc và những ngư dân vô tội thì chúng lạ đang được tung vào để chống lại ai??? Chống lại hai công dân cùng biết bao những con người vô tội, chỉ biết cống hiến, biết yêu quê hương, đất nước….ttrong đại bộ phận nhân dân đã trở thành nạn nhân của sự tranh chấp quyền lực ở Việt Nam!

Tại sao nhân dân Việt Nam lại phải đóng thuế để nuôi cả một lũ sâu bọ ăn hại đang làm đủ trò bẩn thỉu hòng giết hại dân lành như vậy?

Tại sao ông Thủ Tướng không thể 'xa rời' tên tội đồ Nguyễn Văn Hưởng? Kẻ đã gây biết bao tội ác bạo tàn vô nhân tính mà không ai trong lực lượng công an Việt Nam không biết đến?

Sự vô nhân tính của thầy trò Hưởng đã trắng trợn và đê tiện, bẩn thỉu đến độ ngay lực lượng dưới quyền của chính thầy trò y đã bị phân hoá, không biết bao nhiêu chiến sĩ buộc phải tham gia cái kế hoạch bắt cóc, ép cung, buộc phải tạo dựng hồ sơ giả mạo… dù đã quá quen thuộc với những ngón đòn của thầy trò Hưởng từ vài chục năm qua, nhưng đến nay cũng đã vượt quá sự chịu đựng của họ, họ đã buộc phải lên tiếng để sau đó bị đuổi khỏi cái Ban chuyên án … mà thực chất là để 'tiêu diệt trương Tấn Sang và Tổng Bí thư', còn những ông nghị Tâm, bà cựu Nghị Hoàng Yến chỉ là vật tế thần, là những nạn nhân …

Chính trong nội bộ tay chân của thầy trò Hưởng cũng phải phản kháng "Không thể kết tội", nhưng khi còn chưa thoả mãn yêu cầu 'phải diệt và giết' thì Cái ban chuyên án lại phải họp tiếp cho đến khi nào phải đồng ý … để 'kiến nghị bắt ông Nghị tâm và bà cựu Nghị ' vì bất cứ lý do gì cũng được như chỉ đạo của thầy trò Hưởng!

Chỉ vì để tiêu diệt 02 chị em nhà hộ Đặng này mà Hưởng đã chấp nhận hy sinh những gián điệp mạng mà thầy trò y tạo dựng bao lâu nay. Tất cả đều phải đua nhau cùng xả 'xú uế' từ những cái 'hầm tự hoại' Nguyễn Văn Hưởng mà ra, khiến cho dân cư mạng đã vạch mặt chỉ tên được chúng là những kẻ tay sai của chính Hưởng!

Vì vậy khiến người ta phải đặt dấu hỏi: Thầy trò Hưởng đang nhân danh ai để hành xử? Tổ Quốc và Nhân dân thì chắc chắn không bao giờ yêu cầu chúng phung phí thời giờ, tiền bạc, phung phí cả một lực lượng nội tuyến, ngoại tuyến, gián điệp hải ngoại, hackers chuyên nghiệp để đi làm cái trò bẩn thỉu vi phạm pháp luật Hoa Kỳ: Hacked vào máy tính, email, ăn cắp dữ liệu rồi xào nấu, trộn với những xú uế cho đúng khẩu vị ghê tởm của chúng để tung lên dân cư mạng….

Hãy xem có mấy ai thèm tin vào chúng? Hãy xem bao công sức của thầy trò Hưởng đã tiêu tốn không biết bao tiền thuế của nhân dân , vậy mà có được bao nhiêu người vào đọc và bao nhiêu người tin vào những trò bốc mùi xú uế nồng nặc của chúng??? Mà xem ra lại phản ứng ngược!

Tại sao nhân dân tin vào những thông tin Quan làm báo công bố trong suốt hơn 4 tháng qua? Vì đó là sự thật mà bất cứ ai sông trong lòng của chính trường Việt Nam cũng đều kiểm chứng được, thậm chí còn có thể thấy nhiều vụ việc, nhiều thực tế còn khủng khiếp hơn, ty tiện gấp nhiều lần …

Ngược lại, thầy trò Hưởng cũng dày công ra rả hàng ngày bịa đặt bôi nhọ gia đình Họ Đặng, vậy mà dân cư mạng lại bày tỏ lòng cảm thông và sự công phẫn, phit nhổ vào những kẻ đang núp đằng sau, những tên 'Đồng chí X' mang đại bác, tên lửa hạt nhân để bắn vào những cái kiến, con ve!!!!

Thế mà ngài Thu Tướng vẫn có thể mở miệng ra để rao giảng về 'lòng tự trọng'! về 'chống tham nhũng' khiến nhân dân tự hỏi không biết đó là giống gì vậy?

Ai đã sản sinh ra những giống người như vậy trên thế gian này nếu đó không phải là chế độ độc đảng? Chẳng có nơi đâu có đất sống cho những loài hủi bốc mùi thế này nêu đó không phải là ở Việt Nam Xã hội chủ nghĩa!

Những giống quái thai này chỉ có thể bị tiêu diệt khi đất nước có được dân chủ thật sự, nhân dân có quyền lựa chọn Chính Đảng của mình!

Tội lỗi của ông Lê Duẩn với dân tộc, với tương lai của Việt Nam chính là đã giải tán 02 Đảng phái Dân chủ và xã hội để giờ đây nhân dân Việt Nam đang phải mò mẫm trong lầm than, trong sự thối nát mục ruỗng của chế độ độc Đảng chỉ đẻ ra không quái thai thì cũng là những con rối vô cảm chỉ biết có đô la!

Trần Hoàng Quan - Quan làm báo
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 594 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0