Thứ Sáu, 2023-09-29, 12:25 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Chín » 27 » THỦ TƯỚNG THOÁT 'VINASHIN' LÀ DO 'TÂM LINH PHẬT PHÁP LINH PHONG' CỦA BẮC HÀ & NGUYỄN VĂN THIỆN!
7:11 PM
THỦ TƯỚNG THOÁT 'VINASHIN' LÀ DO 'TÂM LINH PHẬT PHÁP LINH PHONG' CỦA BẮC HÀ & NGUYỄN VĂN THIỆN!

Sự thể là, Nguyễn Văn Thiện nay là Bí thư Tỉnh Uỷ Tỉnh Bình Định là nhờ lấy được một vé vớt vào 'Trung Uỷ' khoá 11 mặc dù đã gần hết tuổi phải ra về, nhưng ông ta đã nhanh chân nghĩ ra một 'kế' khác thường: Dự án Tâm Linh Phập pháp trên diện tích 63 ha gần Đền Thờ Quang Trung mang ra trình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  với những lời 'thần bí' rằng đây là khu rất linh thiêng xây dựng lên khu Tâm linh này để cầu khấn cho ngài Thủ Tướng tai qua nạn khỏi vụ Vinashin và sẽ lên Tổng Thống!


Nguyễn Tấn Dũng nghe xong lấy làm đắc ý đến nỗi đã cho vợ con vào làm lễ cầu khấn hiều lần tại đây!

Để xây dựng một dự án vài ngàn tỷ, Nguyễn Văn Thiện đã làm trò để Bắc Hà - BIDV - cũng là đệ tử muốn 'lấy lòng' ngài Thủ Tướng nên cũng bỏ ra hàng trăm tỷ.

Báo chí đưa tin "70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật pháp ", song thực tế Nguyễn Văn Thiện đã 'nhanh trí' lợi dụng  cái dự án Tâm Linh này phát văn bản cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh và áp đặt luôn buộc mỗi doanh nghiệp góp từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng!
Hàng ngàn tỷ thu về xây dựng 'Khu Tâm linh Phật Pháp Linh Phong' là tiền đóng góp nên làm gì có ai quản lý? Nhờ vậy mà gần như 50-60% đã rơi vào tứi Nguyễn Văn Thiện và các quan hàng tỉnh! Thế là vừa kiếm được tiền 'nhét đầy' túi tham lại vừa làm cho Thủ Tướng 'hoan hỉ'!

Trong khi Bình Định là một Tỉnh miền Trung nghèo, chịu nhiều thiên tai, địch hoạ, nhưng chỉ vì để 'cầu khấn' cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng mà cả Tỉnh đã ra Nghị Quyết để biến thành dự án Tâm Linh thuộc tầm cỡ của Tỉnh!

Thực tế thì Nguyễn Tấn Dũng cũng thoát tội khỏi vụ Vinashin trong Đại hội 11, không biết có phải do được vợ con về tế lạy xì sụp tại cái khu Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong mà Nguyễn Văn Hiện vừa 'ép buộc Doanh nghiệp nộp tiền để xây mà vừa 'ăn bớt' bỏ túi hàng trăm tỷ đồng???

Gần đây, có lẽ Đức Phật đã nhận ra những kẻ buôn bán 'Phật pháp' sai lầm đưa một kẻ độc tài, phát xít, tham lam vô độ lên đã tiêu diệt hàng trăm ngàn doanh nghiệp chỉ trong hơn 1 năm qua, tống giam những người dân lành yêu nước và cam tâm bán nước cho Trung Nam Hải, nên đã báo mộng cho Quan làm báo rằng: "Trách nhiệm của con là phải nói cho Nhân dân, phật tử biết bộ mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng đã lợi dụng ta để buôn Quan, bán chức, áp bức thống trị nhân dân ...."

Thế là Đức Phật đã giã từ khỏi cái nơi buôn 'phật' đó và nguyền lại rằng: Những kẻ 'đó' sẽ bị trừng phạt đầy xuống 9 tầng địa ngục!

Phật tử Linh Đàm xin kính báo
70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật pháp


70 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hỗ trợ tài chính cho dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong rộng 63ha tại tỉnh Bình Định.

Giai đoạn 1 dự án Khu tâm linh, Phật Pháp Linh Phong đã được khởi công xây dựng ngày 29/8/2009, tại xã Cát Tiến, huyệ̣n Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Theo qui hoạch và thiết kế, dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong được xây dựng trên diện tích hơn 63ha, chia ra làm 5 hạng mục chính. Trong đó có khu tượng phật Đức Thế Tôn Thích ca Mầu Ni Phật cao 54m, ngự trên Bảo tọa cao 15m. Khi hoàn thành đây sẽ là tượng Phật cao nhất Việt Nam.

Quảng trường Pháp Luân rộng 30.000m2; đường hành lễ dài hơn 400m, được thiết kế hơn 620 bậc và hai bên đường được dựng 18 tượng phật La Hán. Đường hành lễ được nối dài từ quảng trường Pháp Luân lên Trung tâm Thuyết pháp và Đại tượng phật ở độ cao gần 130m; khu chùa Linh Phong; khu công viên dưới chân núi và khu dịch vụ vui chơi giải trí.

Dự kiến các hạng mục công trình của giai đoạn 1 sẽ được xây dựng trong 3 năm từ 2009 - 2011. Giai đoạn 2 sẽ xây đường cáp treo dài 700m từ dưới chân núi lên quảng trường Pháp Luân.

Nguồn vốn phục vụ xây dựng công trình này đều do xã hội hóa, trong đó có 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ chính.

Sau khi dự án hoàn thành, cùng với 22 di tích lịch sử cách mạng Núi Bà, sẽ tạo nên một quần thể khu di tích lịch sử, văn hóa sinh thái và tâm linh đồ sộ, đặc sắc và hấp dẫn, một điểm nhấn về du lịch của tỉnh Bình Định trong tương lai gần./.

Theo Vietnamplus
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 628 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0