Thứ Hai, 2022-01-24, 4:55 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2008 » Tháng Chín » 17 » Dân chúng Trung Quốc từ mọi giới ước mơ ĐCSTQ sụp đổ (có hình)
8:27 AM
Dân chúng Trung Quốc từ mọi giới ước mơ ĐCSTQ sụp đổ (có hình)

[MINH HUỆ 9-12-2007] Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc được đăng trên Đại Kỷ nguyên Thời báo vào tháng 11, 2004. Những bài bình luận này vạch trần bản chất của ĐCSTQ và nói rõ sự tàn ác, vô nhân chống lại nhân chủng của ĐCSTQ mà đã gây thiệt hại trầm trọng cho nhân dân Trung Quốc. Sau khi đọc xong Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc, mọi người đều tuyên bố ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc, và làn sóng ly khai này tăng vọt. Đến nay, có gần 30 triệu người ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc và các cơ quan liên hệ của chúng. Khi mọi tầng lớp nhân dân có hành động cụ thể để chứng minh lòng quyết tâm của họ tách rời ĐCSTQ, thì sự sụp đổ của ĐCSTQ không thể nào tránh khỏi.

“Chuyến đi Hoa kỳ của tôi xứng đáng lắm vì tôi ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc bằng tên thật của tôi”

Trong hai năm qua, các thiện nguyện viên tại Trung tâm Hướng dẫn ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc Flushing (NY) đã làm việc không mệt mỏi để cho nhân dân Trung Quốc biết về bản chất tà ác của ĐCSTQ và giúp họ ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc và các cơ quan liên hệ. Hầu hết các thiện nguyện viên là các bậc lão phu trong lục tuần hay thất tuần. Khi hỏi về động lực nào, thì họ nói rằng họ chỉ muốn giúp nhiều người Trung Quốc biết về bản chất của ĐCSTQ và ly khai.

Vào ngày 25-28 tháng 9, 2007, Hội Pháp Luân Đại Pháp và Trung tâm Toàn cầu Hướng dẫn ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức một cuộc diễn hành bên ngoài trụ sở Liên Hiệp quốc, khuyến khích có hành động để chấm dứt chính sách khủng bố Pháp Luân Công và bày tỏ sự ủng hộ của họ với luật sư nhân quyền Cao Trí Thịnh và chào mừng 26 triệu người Trung Quốc đã ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc. Để nói rõ cho mọi người về bản chất của ĐCSTQ, một số thiện nguyện viên của Trung tâm Flushing cũng đến tham gia vào cuộc biểu tình và quảng bá cho sách Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc

Vào giờ ăn trưa ngày 25 tháng 9, một vị trung niên người Trung Quốc đến địa điểm này và bắt đầu chụp hình cuộc diễn hành và các hình ảnh trưng bày. Khi anh Zhang (Trương) của trung tâm đến hỏi anh ta và nói về Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc, thì anh thanh niên này nói rằng anh ta đã đọc xong quyển sách. Trong cuộc nói chuyện, anh Zhang biết rằng anh ta là một giám đốc tài chính của một công ty ngoại quốc có chi nhánh tại Bắc Kinh và anh ta đi Hoa kỳ để nghỉ hè. Anh ta nói rằng anh ta biết nhiều nhân viên cao cấp của ĐCSTQ cũng biết rằng ĐCSTQ sẽ sụp đổ. Tuy nhiên, anh không tại sao Pháp Luân Công lại quảng bá Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc, hay không hiểu về Pháp Luân Công và chính sách khủng bố Pháp Luân Công.

Dùng kinh nghiệm cá nhân của mình, anh Zhang giải thích cho anh ta về chính sách khủng bố Pháp Luân Công. Cuối cùng, anh ta hiểu rằng Pháp Luân Công là pháp môn tu luyện và tính duy vật của anh biểu hiện nay. Khi anh Zhang yêu cầu anh ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc, anh ta nói “Tôi muốn ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc bây giờ bằng tên thật của tôi. Chuyến đi này xứng đáng thật”.

Những thay đổi của một du học sinh Trung Quốc

Bà Feng (Phùng), 75 tuổi, nói rằng “Đôi khi tôi thấy mệt sau khi đứng một lúc trong 2 hay 3 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi nghĩ đến có rất nhiều người vẫn chưa biết được bản chất của ĐCSTQ, tôi tự nói với tôi nên cố gắng thêm. Bất cứ khi nào tôi thấy một người biết được sự thật và quyết định ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc, tôi thật sự vui mừng cho sự cố gắng của tôi được xứng đáng”.

Cách đây 2 tháng, hai du học sinh Trung Quốc đang nghỉ tại một thư viện, Bà Feng tiến lại gần họ và khích lệ họ ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc. Họ có nhiều ý kiến khác và nghĩ rằng Pháp Luân Công là mê tín. Bà Feng nói với họ rằng Einsten và Newton đều là tin Chúa và tin rằng sự nghiệp của họ là được tạo ra bởi Thượng đế. Bà còn chia xẻ kinh nghiệm với họ về ích lợi của Pháp Luân Công. Trong khi nghe lời lý luận của Bà Feng, hai thanh niên này từ từ thay đổi. Cuối cùng, họ điền đơn ly khai khỏi Đoàn thanh niên đội Thiếu niên Tiền phong.


Dòng chữ được in thêm lên tờ tiền (nhân dân tệ):
“Hôm nay như một ngày mới lạ,
Bạn hãy mau tìm đọc “Cửu Bình”.
Chớ coi “thoái đảng” là chuyển nhỏ.
Thoái đảng giải cứu mỗi chúng sinh.”
Tiếp đó là số điện thoại liên lạc.

Ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc là điều đúng

Letian (Lạc Thiên) chừng 30 tuổi và được biết là một người vui vẻ và tính rất siêng năng. Anh ta mới đây đến Singapore làm cho một công ty xây dựng. Letian nói rằng anh ta chưa bao giờ nghe về Đại Kỷ nguyên Thời báo và ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc khi anh ta ở Trung Quốc. Tuy nhiên, anh ta biết về Pháp Luân Công và chính sách khủng bố Pháp Luân Công dã man. Tại làng của anh ta, anh ta nói rằng có hàng chục đệ tử trước khi có chính sách khủng bố Pháp Luân Công và hơn 10 người bị bắt khi chính sách khủng bố Pháp Luân Công bắt đầu. Mặc dầu biết về Pháp Luân Công, anh ta biết một bà già trở nên rất khoẻ mạnh vì tu luyện Pháp Luân Công.

Letian nói rằng ĐCSTQ hoàn toàn lũng đoạn, tham nhũng và Trung Quốc không có hy vọng gì với chế độ ĐCSTQ “ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc là điều đúng, vì nó không giúp ích gì cho dân tộc Trung Quốc”.

Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc trên xe buýt

Một thường dân tại Trùng Khánh mới đây thấy quyển Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc trên xe buýt, và anh ta lập tức bỏ vào túi. Anh ta nói “Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc rất phổ biến tại Trung Quốc vì rất nhiều người chán ghét chế độ ĐCSTQ và quyển sách này vạch trần bản chất tà ác của ĐCSTQ một cách có hệ thống”.Cuốn “Cửu Bình” thấy trên xe buýt

Trong khi đọc sách này, anh ta rất vui mừng và biết ơn người đã cố tình để lại quyển sách này. “Tôi sẽ cất giữ nó, mà rõ ràng là được in từ một người có tấm lòng từ bi. ĐCSTQ đã làm nhiều điều ác và cuối cùng sẽ nhận lấy hậu quả”.

Trung tâm Hướng dẫn ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc thấy sự lớn mạnh tại Trung Quốc

Với sự lan tràn của Chín Bình, càng ngày càng nhiều người Trung Quốc, bao gồm các nhà trí thức, sĩ quan quân đội và nhân viên chính phủ đã chọn lựa ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc và các cơ quan liên hệ của nó. Mới đây được báo cáo rằng nhiều Trung tâm Hướng dẫn ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc được thành lập tại Trung Quốc. Các thiện nguyện viên tại các trung tâm bao gồm các đảng viên ĐCSTQ, các sinh viên đại học, các trí thức, các nhóm bị khủng bố, nông dân và cán bộ.

Tại một tấm bản ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc của Đại Kỷ nguyên, một thường dân Thành Đô đã dán mảnh giấy này “Tôi không bao giờ nghĩ rằng ĐCSTQ là một cái gì tốt. Khi tôi là một học sinh trung học vào năm 1989, tôi tham gia vào phong trào dân chủ. Trước khi tôi biết tôi đang làm gì, ĐCSTQ đã đàn áp phong trào này và giết hại rất nhiều sinh viên học sinh vô tội. Từ đó, tôi dần dần trở nên lạnh nhạt với những bất công và thậm chí gia nhập vào ĐCSTQ vì những lý do vụ lợi [một đảng viên ĐCSTQ có nhiều cơ hội thăng tiến tại Trung Quốc]. Khi tôi đang học tại đại học Bắc Kinh, tôi gặp một số đệ tử Pháp Luân Công và biết rằng họ là những người tốt với tín ngưỡng và nguyên lý. Vì lý do này, tôi theo dõi rất kỹ chính sách khủng bố Pháp Luân Công và cảm thấy rất buồn cho sự chịu đựng của các đệ tử. Sau khi đọc xong Chín Bình, tôi biết được rõ ràng về bản chất tà ác của ĐCSTQ. Tôi bây giới biết rõ rằng chúng là thế lực tà ác và tôi không nên dính líu với chúng. Hôm nay, bạn tôi và tôi tuyên bố cụ thể rằng chúng tôi ly khai khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc và các cơ quan liên hệ của chúng. Chúng tôi ước mơ rằng ĐCSTQ sẽ sụp đổ.”Bản tiếng Hán: http://minghui.ca/mh/articles/2007/12/9/168047.html

Dịch từ bản tiếng Anh: http://www.clearwisdom.net/emh/artic.../15/92150.html
Category: Quốc Tế | Views: 1092 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0