Chủ Nhật, 2024-03-03, 3:12 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2008 » Tháng Chín » 30 » Những thủ đoạn tiếp theo mà CSVN sẽ có thể áp dụng với Công giáo Việt Nam
8:11 AM
Những thủ đoạn tiếp theo mà CSVN sẽ có thể áp dụng với Công giáo Việt Nam

http://vietcatholic.net/News/Html/59396.htm


Một trong số đặc tính căn bản của chủ nghĩa cộng sản là gian trá, lật lọng. Ngay từ trong học thuyết, nó đã sử dụng thủ đoạn "Giải thích từ ngữ thay đổi theo ý riêng" để dễ bề lừa dối, lật lọng. Nhân loại đã được thấy, cộng sản nhen nhóm xây dựng các tổ chức của nó trên toàn thế giới - Một sự can thiệp xâm lăng bẩn thỉu nhất mà các dân tộc phải hứng chịu với hậu quả lớn hơn 2 cuộc đại chiến thế giới cộng lại. Đến tận ngày nay, còn chưa khám phá, thống kê hết được.

Sự kiện đòi tài sản, đòi công lý ở tổng giáo phận Hà Nội với giáo dân, cũng như người lương thiện, như giọt mưa được mong ngóng qua ngày dài hạn hán. Nhưng với cộng sản nó như một cái tát nẩy lửa của bà mẹ nhân từ bao nhiêu năm chờ đợi sự sám hối của đứa con hư đốn, chờ mãi, cuối cùng bà nhận thấy, không còn chút hy vọng nào của sự sám hối. Đứa con hư hỏng đã biến thành quỉ dữ.

Cộng sản việt nam, thoát chết qua cơn đại hồng thuỷ "Cộng sản Đông Âu" nhờ may mắn, vì thế giới lúc đó chưa chĩa mũi nhọn vào nó. Ban đầu nó có bớt đi sự dữ dằn. Nhưng nay, nó lại hiện nguyên hình, chứng minh một chân lý: Ác nhân còn mong hối cải, chứ quỉ dữ thì không bao giờ có thể hối cải. Cộng sản cũng nhận ra, nếu nó phục thiện, nó không còn là nó. Không chỉ đơn thuần là mất quyền lực, phải lại những gì cướp bóc – Mà nó sẽ phải vứt bỏ sự gian ác, phải làm người tử tế phải tự lao động để nuôi chính mình, chứ không được đi cướp bóc. Đây là điều người cộng sản không thể làm nổi - Thực tế đã chứng minh. Chính vì các lẽ trên, cộng sản Việt nam sẽ còn tiếp tục giở nhiều thủ đoạn hèn hạ, cho nên dù thuộc tôn giáo nào, là người lương thiện hãy cảnh giác:

1) Khi thương lượng trong bí mật mờ ám của cộng sản bị phá sản:

Với bản chất của kẻ lưu manh, cộng sản luôn tìm cách "thương lượng trong bóng tối" dẫu nó biết rằng thương lượng như thế phía bên kia biết được điểm yếu bao giờ cũng đòi lợi hơn – Nhưng đổi lại những việc làm gây thiệt hại cho quốc gia, cho người dân của nó được giữ kín... Trong thực tế, nhà nước cộng sản Việt Nam đã thương lượng việc bình thường hoá quan hệ với cộng sản Trung quốc đầu những năm 1990, phía Trung quốc ra hai điều kiện: 1) UVBCT Bộ trưởng ông an Mai Chí Thọ - kẻ Trung quốc cho là thực hành chính sách tiêu diệt người Hoa tàn độc nhất - phải ra đi, về vườn, không được giữ bất cứ chức vụ gì nữa, kể cả những chức vụ đoàn thể như mặt trận tổ quốc. 2) Nhà nước CS Việt nam phải trả lại, hoặc bồi thường tài sản của người Hoa bị xua đuổi khỏi Việt nam sau cuộc chiến 1979.

Điều kiện thứ nhất được đáp ứng sau một hồi BCT khẩn khoản xin Mai Chí Thọ hiểu cho tình hình vui vẻ về vườn dù mới được 1 nhiệm kỳ Bộ trưởng BCA. Điều kiện thứ 2 cộng sản xin thương lượng trong bí mật với Trung quốc rồi xin bồi thường cho nhà nước Trung quốc chứ không phải cho người Hoa. Tài sản được đem ra bồi thường là lãnh thổ, lãnh hải quốc gia chứ không phải tiền bạc. Và các hiệp định cắm mốc biên giới phía Bắc, vịnh Bắc bộ được nó ký với Trung quốc, sau đó nó không công khai cho dân biết nội dung. Đến nay Trung quốc vì được lợi bội phần mà giữ im lặng.

Vụ viêc đòi lại tài sản của Tổng giáo phận Hà Nội lúc đầu cộng sản cũng tìm cách ra dấu cho Đức TGM là nó muốn thương lượng, nhưng là thương lượng trong bí mật. Rồi nó cũng đề ra một hướng giải quyết: Cấp khu đất mới cho Toà TGM, nó lên kế hoạch giới thiệu 2 địa điểm: 1) Khu đất trường thể thao 10/10 quận Ba Đình có hai mặt tiền phố Quán Thánh và phố Hùng Vương (Hùng Vương là con phố chạy qua lăng mộ Hồ chí Minh) khu đất rộng khoảng 1,2ha và cách lăng mộ Hồ chí Minh chỉ khoảng hơn 300m đường chim bay, trên khu đất này đã có rất nhiều công trình nhà cửa mới xây năm 2005. 2) Khu đất 67 Phó Đức Chính, nguyên là nhà máy in IDEO của Pháp xưa, khu đất rộng khoảng 1ha cũng có hai mặt tiền là phố Phó Đức Chính và Đường Yên Phụ, đặc biệt các toà nhà trên khu đất này đều được người Pháp xây dựng có kiến trúc Âu châu rất đẹp. Khu nhà đất này trước đây cộng sản dùng làm trường học cho con em người Hoa (Gọi la trường Trung học Trung hoa) Chủ tịch Lưu Thiếu Kỳ của Trung quốc khi sang thăm Việt Nam trước khi bị giết trong cách mạng văn hoá đã đến trường này và trồng cây đa lưu niệm, hiện cây đa vẫn còn.

Nếu so sánh về mối lợi vật chất, có lẽ Toà TGM Hà Nội nhận một trong hai cơ sở này sẽ có lợi hơn là toà Khâm Sứ. Và nếu nhận, cộng sản tuy mất vật chất nhiều hơn (tài sản này là của dân tộc Việt tạo lập, chứ không phải của cộng sản làm ra), nhưng đổi lại nó sẽ tránh được "tai tiếng" là phải trả lại nhà đất cho Công Giáo, tạo tiền lệ cho các tôn giáo khác, các cộng đồng dân cư khác đòi lại nhà đất. Không những thế nó còn được tiếng là đã cấp đất "tạo điều kiện" cho HĐGM VN làm trụ sở, cho Công Giáo Việt Nam hành đạo. Tôi cam đoan rằng: 600 tờ báo viết, 50 báo hình, cùng 10.000 phóng viên bồi bút của cộng sản đã sẵn sàng, chỉ chờ lệnh là lăn xả vào làm phóng sự, loan tin cấp đất cho HĐGM Việt Nam làm trụ sở.

Đức TGM Hà Nội cũng chẳng muốn phiền toái suy luận và rơi vào tròng rối rắm như trên, Ngài chỉ đơn giản: Tài sản của chúng tôi, chúng tôi xin lại, chẳng dám phiền các vị cấp mới. Tài sản của chúng tôi mà cứ trả lại 50% các cơ sở, chúng tôi dùng cũng đủ rồi đâu cần xin cấp mới mang tiếng là tham lam. Còn nhiều chi tiết nữa về cuộc gặp gỡ "thương lượng" cộng sản bầy đặt ra với Đức TGM Hà Nội sẽ được bạch hoá. Đức TGM Công Giáo không có lệ "đi đêm" cũng không có chuyện "ngậm miệng ăn tiền" như người ta, hay như anh Trung cộng. Đức năng, nhân bản, tự thắng mưu ma chước quỉ chứ đâu phải ma lừa để thắng quỉ, hay tướng quỉ thắng quỉ như cộng sản vô luân hành xử với nhau đâu! Âm mưu của cộng sản bị phá sản bởi nó đem áp dụng nhầm đối tượng, cũng như Satan xưa đem thế gian ra để cám dỗ Chúa Giêsu khi ngài ăn chay cầu nguyện trong hoang mạc vậy.

2) Những thủ đoạn cộng sản Việt Nam đã dùng với Tổng giáo phận Hà Nội:

Trong những ngày qua, cộng sản đã dùng bao nhiêu là thủ đoạn với Tổng Giáo Phận Hà Nội trong vụ việc đòi đất đòi công lý:

• Dùng truyền thông vu cáo, tấn công trực diện vào Đức TGM Ngô Quang Kiệt và các tu sĩ Thái Hà.

• Dùng truyền thông, tài liệu, thông tin giả, tạo dư luận tấn công vào lẽ phải của Công Giáo.

• Dùng truyền thông đưa thông tin về lời nói bị cắt sén của người Công Giáo để gây chia rẽ nội bộ.

• Dùng công an bắt bớ một số giáo dân, tấn công vào đám đông giáo dân đang cầu nguyện để tạo ra sự hoảng loạn.

• Thay vì cướp tài sản của Công Giáo thành tài sản của quan tham cộng sản, chuyển sang biến tài sản của Công Giáo thành công viên dùng chung toàn xã hội.

• Ra các văn bản trái pháp luật (trái ngay cả với thư luật pháp nguỵ quyền cộng sản) với những lời lẽ xấc xược nhắm vào TGM, các tu sĩ thậm chí với cả HĐGM Việt Nam, để bôi nhọ thanh danh các Ngài cũng như để ra oai với người dân.

• Dùng lưu manh côn đồ thương binh cộng sản nhục mạ, đánh người, đập phá tài sản của Công Giáo. Đến tận nhà giáo dân tích cực hay gia đình thân nhân các tu sĩ để đe doạ và hành hung.

• Cho người trà trộn vào giáo dân phát tán, tung tài liệu truyền đơn chống nhà nước để lấy cớ bắt giáo dân và tu sĩ.

• Đến tận nhà, đến tận nơi làm việc, đến tận trường học, lên danh sách giáo dân Công Giáo với sự đe doạ, miệt thị.

• Cho tuyên truyền miệng về một kế hoạch trấn áp "Mượn dao giết người" "Ném đá dấu tay" Thậm chí đe doạ một cuộc đàn áp chính thức đối với toàn bộ giáo hội Công Giáo.

• Tuyên truyền nhồi sọ cho toàn xã hội về một mối đe doạ "Mất chế độ -Mất nước" để dễ bề ra tay đàn áp Công Giáo.

• Dùng bộ máy chính quyền và công an ngăn cản không cho giáo dân các tỉnh về Hà Nội để cầu nguyện hiệp thông với Toà TGM – DCCT Thái Hà. Âm mưu cô lập tu sĩ để dễ bề hành hung.

• Dùng bộ máy chính quyền, các đoàn thể để quấy nhiễu Toà TGM cũng như DCCT Thái Hà với những phương tức hạ cấp như kiểm tra hộ khẩu, kiểm tra hành chính, triệu tập họp, gửi công văn giấy tờ. Chĩa loa vào nhà thờ phát các nội dung khiêu khích đang trong giờ lễ.

3) Còn thủ đoạn nào Cộng sản có thể áp dụng trong những ngày tới:

• Dùng tôn giáo khác, dùng đám tu sĩ quốc doanh để chỉ chích, tấn công vào lẽ phải của Công Giáo, thậm chí có thể tấn công vào cơ sở tôn giáo, hay người Công Giáo.

• Giết người rồi đổ vấy cho Công Giáo - Người bị giết có khi chính là người trước đây của nó, đã tham gia vào các vụ việc trấn áp hèn hạ với người Công giáo. Nhưng có thể tỉnh ngộ, không làm nữa, hoặc không nghe theo nó nữa hoặc làm trái ý nó. Giết những kẻ này, một mũi tên trúng hai mục đích. Cộng sản thường triệt để áp dụng thủ đoạn này.

• Cho đặc công đột nhập các tu viện nhà thờ vào ban đêm để lấy cắp tài liệu, đồ vật, hoặc để đặt máy nghe trộm. Không loại trừ khả năng chúng có thể giết các tu sĩ rồi dựng hiện trường giả. Hiện tại chúng có những khí cụ ám sát bằng hơi độc rất tinh vi, dấu hiệu của người chết như bị lên một cơn tăng huyết áp đột ngột, nhồi máu cơ tim.

• Dùng các đoàn thể liên tục thay phiên nhau vào các cơ sở tôn giáo để gây phiền nhiễu, gây mệt mỏi cho các tu sĩ giáo dân. Chúng cho phóng viên đi kèm và sẵn sàng thu lại những sơ xuất nhỏ nhất để vu cáo bôi nhọ.

• Dùng vũ khí sinh học gây bệnh dịch để tấn công cơ sở tôn giáo đông người, rồi lấy cớ dập dịch để ém người vào trong, hết dịch cũng không rút đi. Xin lưu ý: Thủ đoạn này chúng đã thực hiện với người Thượng ở Tây Nguyên.

• Lấy cớ đo đạc định vị lại đất đai tài sản của các cơ sở tôn giáo rồi vào trong lục soát hoặc gây mất thời gian, mất tập chung vào các việc phụng vụ, cầu nguyện. của tu sĩ giáo dân. Xin lưy ý: Thủ đoạn này chúng đã làm với TTGM HN khi lễ Noel, Tấn Phong Giám Mục.

• Chúng có thể tiếp tục cho lưu manh côn đồ, thương binh, chợ búa đến các cơ sở tôn giáo để gây nên một vụ ẩu đả lớn vừa để vu cáo, đe doạ Công Giáo, vừa để lấy cớ can thiệp. Mức độ tấn công có thể tăng dần để thăm dò phản ứng cũng như để điều chỉnh lại cách thức thực hiện.

• Chúng có thể tiếp tục cho in truyền đơn vu chống chính quyền rồi tìm cách ném vào các cơ sở tôn giáo hay giả làm giáo dân đi phân phát cho giáo dân trong các buổi lễ. Lấy cớ can thiệp bắt bớ đàn áp.

• Chúng cũng có thể cho các cán bộ thuộc ban tôn giáo, hoặc qua trung gian đến thương lượng, nhưng thực chất chúng không có tâm muốn giải quyết công việc một cách ngay thẳng. mà tìm sơ hở, tìm cách "câu giờ". mà thôi.

• Còn nhiều thủ đoạn khác mà chỉ có cộng sản mới nắm được chúng ta phải luôn cảnh giác, nhưng cứ bình tâm ba thù giáo hội còn thắng được. Cộng sản giáo hội Công Giáo không thể thua.

4) Ai chỉ đạo thực hiện các thủ đoạn đê hèn của cộng sản?

• Thủ đoạn tạo lập thông tin giả cho báo chí truyền hình để tuyên truyền, vu cáo bôi nhọ tu sĩ, giáo dân Công Giáo trên các phương tiện thông tin đại chúng là của Ban Văn hoá tư tưởng Trung ương chỉ đạo, kẻ trực tiếp chỉ đạo điều hành là tên Tô Huy Rứa - Trưởng ban.

• Thủ đoạn dùng lưu manh nghiện ma tuý, thương binh, dân buôn bán chợ búa. Đến tấn công khiêu khích Người Công Giáo là do Công an đảm trách - chỉ đạo trực tiếp là Nguyễn đức Nhanh – Tên ngụy tướng cộng sản giám đốc công an Hà Nội.

• Thủ đoạn dùng các đoàn thể ngoại vi của cộng sản tham gia khủng bố tinh thần tu sĩ giáo dân Công Giáo là theo chỉ đạo của Mặt trận Tổ quốc.

• Để thống nhất thực hiện các thủ đoạn trên, chúng sẽ họp liên nghành: UBND – CA – MTTQ – BVHTTTW rồi lên kế hoạch cùng hành động. Quuyết định cuối cùng hiện tại là tên Phạm Quang Nghị - bí thư cộng sản Hà Nội. Nhưng Hà Nội vẫn phải báo cáo thường xuyên cho BCT cũng như Thủ tướng. Các hành động mạnh tay đàn áp công khai trên diện rộng, giết người thì phải được Bộ Chính Trị cộng sản thông qua trước.

(Ghi chú: Một số những biện pháp hành động mật trên đây được tiết lộ cho chúng tôi từ một đảng viên CS khá cao cấp, nhưng là người không đồng quan điểm với chính sách đàn áp bằng bạo lực của nhóm CS bảo thủ)

5) Người tín hữu Công Giáo phải làm gì?

• Cầu nguyện là một vũ khí siêu nhiên, cộng sản không thể hiểu được cũng không thể chống lại được.

• Luôn bình tâm thư thái lấy nhu thắng cương. Hãy tin tưởng và theo sự hướng dấn của các tu sĩ.

• Sẵn sàng cho mọi tình huống. Tử vì đạo là một phúc lớn. Hãy cầu nguyện xin phúc tử đạo cùng Chúa dưới sự hướng dẫn của các Linh Mục, Tu Sĩ của Chúa.

• Hãy kêu gọi sự chia sẻ cảm thông với việc đòi công lý từ anh em công giáo toàn quốc, toàn thế giới, những người lương thiện, hay những giáo dân tôn giáo khác trong chừng mực có thể.

• Để làm rõ mục tiêu chính đáng của người Công giáo VN tranh đấu đòi Công lý, cần đẩy mạnh mặt trận Truyền thông của người Công giáo nói riêng và của các Tổ chức người Việt yêu chuộng Tự do và Dân chủ cho Việt Nam nói chung. Cần làm cho đông đảo quần chúng thấy được bộ mặt thật tàn ác của CSVN, cần cho giới Truyền thông quốc tế hiểu biết về chính nghĩa và những sự kiện chân thực để họ cũng vặch mặt chế độ CSVN là chế độ tàn ác không phục vụ lời ích của dân chúng Việt Nam, nó không tôn trọng nhân quyền và những quyền căn bản của con người...

Lời cầu nguyện của mỗi người Công giáo Việt nam phải là: "Xin Chúa cho cho con thắng được chính bản thân con để con sẵn sàng hy sinh cho chính nghĩa và công lý, xin cho Giáo Hội Việt Nam chiến thắng Quỉ Dữ Cộng Sản!".

Đồng Nhân

Category: Công giáo khắp nơi | Views: 1023 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0