Thứ Hai, 2023-12-11, 2:46 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2008 » Tháng Mười » 12 » Điểm Mặt Bọn Tham Nhũng tại Kiên Giang !!!
10:06 AM
Điểm Mặt Bọn Tham Nhũng tại Kiên Giang !!!Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ, chưa ai đề cập đến ở đâu rằng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài.

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI… chống AI… khi sự thật là:
Nhà riêng của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Kiên Giang: Khu đất rộng hơn 3.000m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa - Rạch Gía, nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch…. thời Ba Dũng còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang, nay Ba Dũng lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở Sài Gòn, còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.
Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay - An hòa - Rạch Giá. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi, chứ thực sự đây là nơi chứa xăng cung cấp cho đoàn xe Taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và của Ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.
Đoàn xe Taxi của tập đoàn Ba Dũng và Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ… Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh “Quyền Lực“.
Những dãy nhà này của ông Nguyễn Hữu Khai một cán bộ cao cấp trong thường vụ Tỉnh uỷ.

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khoét gian lận trong xây dựng công viên An Hòa - Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xé quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đoạn chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột Nguyễn Tấn Dũng). Dư luận rất phẩn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được Nguyễn Tấn Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng... Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???
Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông: Ba Tân - 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh), Trần Lam - 10 tỷ (Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh)…
Toàn cảnh khu Bệnh viện Bình An (tại Rạch Giá – Kiên Giang).

Đây là bệnh viện 11 tầng của tư nhân “Quan Tham” vừa được xây thêm….

Từ khi “đảng” cho phép làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đã “rửa tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh bất động sản, kinh doanh công ty xe tắcxi, tàu biển, xăng dầu v.v….. Tiền các quan tham như núi…. Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân quỹ nhà nước cho con mình đi học nước ngoài hơn 700 triệu VNĐ. Nhưng đến nay ông ta vẫn bình an, trái lại còn được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng giá làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới!!!

Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng … mình” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em ra Hà Nội... để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vững chắc hơn.

Các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước cần đưa những tin này để người dân điểm mặt những tên quan tham... rửa tiền… bóc lột đồng bào không thương xót!
(Ykien.net)
SiilyFox:
nhớ hồi xưa báo Thanh Niên có bài 2 ông Mê Man nói về chuyện ông Nguyễn Văn Mễ với Hồ Xuân Mãn ở Huế ăn hối lộ rồi chơi bời trác táng làm cho dân Huế đồn ầm cả lên , thế mà bây h ông Mãn vẫn là bí thư tỉnh ủy , ông Mễ bây h thì ra HN làm to hơn ...
Để hôm nào em về Huế em chụp mấy cái ảnh nhà ông Nguyễn Văn Mễ , ông Hồ Xuân Mãn , rồi nhà bà con mấy ông đó post lên mọi người coi . Rồi còn ảnh nhà ông Lê Bá Trình cháu của Lê Đức Anh nữa , chỉ khó chịu 1 điều là thằng con ông Lê Bá Trình nó quen biết em nên em cũng ngại , nhưng mà nhờ quen biết nên em biết ba nó ăn tiền là đừng hỏi , vào nhà nó là lóa mắt .
Mời quý vị đọc bài :Bí mật về Nguyễn Tấn Dũng ở đây:
http://www.danviet.de/doc/muc54/bai271-doc.htm

Category: Hồ sơ Tham nhũng CSVN | Views: 3480 | Added by: danchu | Rating: 1.0/1
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0