Thứ Hai, 2023-12-11, 3:05 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2009 » Tháng Giêng » 5 » Cảnh Sát Giao Thông Đập Vào Đầu Một Người Dân – Dân Chúng Hội Đồng Đập Cho Một Trận
6:59 PM
Cảnh Sát Giao Thông Đập Vào Đầu Một Người Dân – Dân Chúng Hội Đồng Đập Cho Một TrậnỞ trong Nam, bạn nào chắc cũng đã từng nghe đến dân Hố Nai - Gia Kiệm, Chống Cộng và Đoàn kết thì khỏi chê luôn. CA phen này hết dám làm loạn.

Vào lúc 8h kém 15 phút sáng nay (2/1/2009) tại Gia Kiệm 2 ( Thống Nhất - Đồng Nai ) tên cảnh sát giao thông bắt xe đã đạp vào đầu 1 ngưòi bỏ chạy. Sau khi người này đã bị ngã và ngất xỉu , sau đó dân nhìn thấy và nhào ra đánh hội đồng 2 tên công an này phải bỏ chạy bộ vào xã Gia Kiệm 2. Sự việc đang diễn ra khiến quốc lộ 20 từ đường be lên xã Gia Kiệm 2 không thể lưu thông và công an tỉnh đã vào việc.

Tin từ VietCatholic :

GIA KIỆM - Sáng nay, 02/01/2009. ngay trước chợ Dốc Mơ thuộc vùng Gia Kiệm, tỉnh Long Khánh, đã xảy ra 1 vụ cảnh sát giao thông đánh người dã man. Cảnh sát giao thông chặn xe của dân, rồi cảnh sát rượt đuổi người lái xe, người này bị té xuống, cảnh sát giao thông liền đánh liên hồi, hắn đạp vào đầu vào bụng nạn nhân làm người này té xỉu, phải đi nhà thương.

Người dân quanh đó chứng kiến cảnh này rất rất bức xúc và đã giữ xe của công an lại. Toàn bộ khu vực khoảng 2 cây số bị tắt nghẽn giao thông. Công an huyện Thống Nhất phải huy động toàn bộ lực lượng: Công an, CSCĐ, CSGT... đến hiện trường để giải tỏa, tuy nhiên vì người dân đã quá bức xúc nên lực lượng cảnh sát hoàn toàn bất lực, sự việc kéo dài từ: 08h00 tới 12h00 trưa.

Dân tới rất đông

Đập tan nát cái xe luôn, cho mày chết

Cái này gọi là : Công cụ hỗ trợ

Dân mình đến xem đông lắm, ai cũng vô cùng hả hê
Chưa xong. Đỉnh điểm là dân chúng quá bực tức chịu hết nổi, nên họ đã cùng nhau đập xe "bồ câu trắng" của cảnh sát và vần qua vần lại giữa đường mà cảnh sát đều bất lực không dám làm gì.
Sau đó chính quyền địa phương phải nhờ Linh mục Quản hạt là linh mục quản xứ Phúc Nhạc tới can thiệp. Nhưng vị linh mục này cũng không làm gì để an dân được, vì người dân ở đây đa số là Công giáo đã quá bức xúc với hành động chèn ép và đánh người cách dã man của cảnh sát trong thời gian vừa qua, nhưng dù kêu cứu thế nào chính quyền địa phươgn cũng nhắm mắt bị tai, và hành động dã man của cảnh sát không bị xử lý, nên nay dân chúng mới cùng nhau phản công rất mãnh liệt.

-------------------------------------
Thân gửi các anh công an
Các anh “từ nhân dân mà ra”, vậy mà đảng đã “dạy dỗ” biến các anh thành lực lượng chống dân !!!. Con giun xéo lắm cũng quằn, đã tới lúc sự phẫn nộ không còn có thể kìm hãm được thêm nữa. Dù tàn bạo đến đâu, dù gây thù chuốc oán tới mức nào, cuối cùng các anh sẽ trở về sống với dân. Các anh không cảm thấy nguy hiểm sao ?

Liên (nhóm SV BachKhoa) giới thiệu
http://blog. 360.yahoo. com/Copy: vietvungvinh.com
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 964 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0