Chủ Nhật, 2023-10-01, 7:00 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2009 » Tháng Ba » 17 » Hảy Tiếp Tay Viết Truyền Đơn Lên Tiền Đả Đảo Đảng CSVN Bán Nước
9:44 PM
Hảy Tiếp Tay Viết Truyền Đơn Lên Tiền Đả Đảo Đảng CSVN Bán Nước

Đảng CSVN đã tìm mọi cách ngăn chận thanh niên, học sinh sinh viên và các chiền sĩ dân chủ bày tỏ lòng yêu nước. Nhiều người đã bị trấn áp và bắt giử chỉ vì tham gia biều tình lên án Trung Quốc chiếm Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam. Trước tình trạng này, đảng Dân Chủ Nhân Dân đã nổ lực khai dụng nhiều hình thức đấu tranh trên mặt trận tuyên truyền, từ công khai qua bí mật nhằm lên án đảng cộng sản Việt Nam hèn nhát, bán nước cho Trung Quốc.


Nhiều đảng viên đã được giao phó, tiếp tay trong nổ lực này. Đó là khi dùng tiền mua bán bình thường hàng ngày thì lấy bút viết mực tàng hình viết lên dòng chữ " Đảng dân chủ nhân dân - ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN BÁN NƯỚC CHO TRUNG QUỐC"  trên một số loại tiền giấy.

Dòng chữ này chỉ hiện lên dưới ánh sáng tia cực tím trong các loại đèn soi tiền giả hay bất cứ loại vật dụng có tia cực tím gắn vào như bật lửa, bút tàng hình..., bình thường không nhìn thấy được dòng chữ này.  Kể từ ngày 1/3/2008, sau khi chính thức phát động công tác này, đảng viên đảng DCND đã trao đổi, mua bán và rải các tờ truyền đơn đặc biệt này tại nhiều nơi. Vì lý do an toàn và muốn thực hiện được nhiều truyền đơn dạng này nên đến bây giờ chúng tôi mới thông báo. Hiện nay, nhiều tờ tiền có nội dung đả đảo đảng CSVN bán nước đã và đang lưu hành, truyền tay nhau lưu thông khắp miền đất nước.


Bạn đang sở hữu một tờ tiền đang lưu hành? Bạn hãy soi vào đèn soi...biết đâu bạn sẽ thấy dòng chữ hiện lên như chúng tôi đã viết.  Và, đơn giản nhất, bạn hãy mua một bút tàng hình để tiếp tay với chúng tôi, viết bất cứ câu gì bạn muốn vào tờ tiền đó để gửi thông điệp cho Đảng CSVN !!!. Còn chờ gì nữa hởi những người Việt Nam yêu nước.


ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BÁN NƯỚC !

Phóng viên ĐDCND

Category: Tiếng nói dân chủ | Views: 749 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0