Thứ Năm, 2023-09-28, 9:25 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2009 » Tháng Năm » 10 » Công an CSVN trả thù: Tông xe vào con trai của Ms. Nguyễn Công Chính nứt sọ
4:03 PM
Công an CSVN trả thù: Tông xe vào con trai của Ms. Nguyễn Công Chính nứt sọ
Tín Đồ Đấng Christ Năm Tuổi Ở Gia Lai Bị Tông Xe Nứt Sọ

Nguyễn Trần Công Hiệp sinh năm 2004 tại Gia Lai, nhưng em không có giấy khai sinh, vì ba em chính là mục sư Tin lành Nguyễn Công Chính. Giống như em, ba của em cũng không có chứng minh thư nhân dân; gia đình em không có sổ hộ khẩu như những nhà dân thường Việt Nam khác. Tuy em còn bé, nhưng tin một lòng, đi theo Đức Chúa Giêsu, hòa hiệp một với anh Nguyễn Trần Công Huy cùng cả nhà cầu nguyện cho 54 dân tộc Việt Nam từ bỏ con đường tà, tấn tới trong tình yêu thương của Đức Chúa Trời.

Thế thì Công Hiệp, cùng với niền tin của gia đình, bị ngược đãi như là mục tiêu tấn công của chính phủ Hà Nội. Cha của em năm ngoái bị công an đánh dập mắt, xịt máu đỏ tươi y như lá cờ Việt Nam vậy. Bây giờ, đến lượt em Hiệp bị tông xe máy, vào khoảng 16h 40’ ngày 4/5/2009 bởi cô Nguyễn Thị Diệu Trà, cán bộ Nhà nước. Công Hiệp bị thương vào đầu và thâm tím mình, phía sau lưng. Xin cũng được nhắc lại, Nguyễn Trần Công Huy (anh của Công Hiệp, sinh 25/07/03) cũng bị một người tông xe rồi bỏ chạy vào ngày 25/3/2008. Lần này thì bà cán bộ Diệu Trà không thể chạy được, mà đã đem Công Hiệp vào cấp cứu ở bệnh viện tỉnh Gia Lai.

Xin cũng được nhắc đến thời điểm “nhạy cảm” này. Ba của em, Ms. Chính mới liều mình công bố tin chấp sự Thạch Thanh Nô bị công an tỉnh Trà Vinh đánh vỡ bụng, chết cách ngày Hiệp gặp nạn tròn một tháng. Tất cả các cuộc mưu sát nhân trên thế gian này, từ cổ chí kim, đều có satan đứng đằng sau thúc đẩy, chứ chẳng tình cờ.

Lúc 9h ngày 9/5/2009, Ms. Nguyễn Công Chính gọi điện từ Sài gòn, báo tin để cầu nguyện cho Công Hiệp, vì em có triệu chứng ói mửa. Đây là tin mới nhất về Nguyễn Trần Công Hiệp.

Khác hẳn với tình trạng Công Hiệp tỉnh táo của buổi chiều ngày 7/5/09, khi chúng tôi cùng ông, bà Ms. Chính đưa cháu nhập viện Chợ Rẫy. Gia đình Ms. Chính chuyển Hiệp lên Chợ Rẫy vì lo lắng cho con, trước bút phê của bác sĩ Bạch Anh Hùng ở BV Gia lai, rằng Công Hiệp với dấu hiệu lâm sàng:

Nứt sọ, đau đầu không nôn, sưng nề chấn.

Hiện nay Nguyễn Trần Công Hiệp đang được các bác sĩ của khoa cấp cứu BV Chợ Rẫy theo dõi để kết luận. Chúng tôi ước nguyện Đức Chúa Trời kết luận bình an cho em.

Xin được nói thêm về bà cán bộ Nguyễn Thị Diệu Trà, tác giả của vết thương nứt sọ em Nguyễn Trần Công Hiệp. Bà Diệu Trà sinh năm 1980, số Dt. 0983590367. Bà cán bộ có tới nhà thương tỉnh Gia Lai thăm em Hiệp và lo tiền thuốc men, phí tổn ở Gia Lai. Còn chuyển đi Chợ Rẫy thì bà Diệu Trà từ chối thăm nuôi. Khi được mục sư Chính gọi điện thoại để thương thảo về vết thương của cháu Hiệp do bà gây ra, bà Diệu Trà thách đố:

- Anh muốn gì ? Anh cứ báo công an giải quyết !

Lúc 8h sáng ngày 9/5/09 tôi gọi điện thoại cho bà Diệu Trà, để hỏi thăm về trường hợp bị thương của cháu Hiệp. Tôi mới giới thiệu về mình và tỏ ý hỏi thăm tới cháu Hiệp, liền bị cúp máy sau câu trả lời ngắn gọn và đanh thép:

Tôi không có trách nhiệm trả lời anh.

Một nguồn tin chưa được kiểm chứng, rằng bà Diệu Trà là phu nhân của một sĩ quan an ninh tỉnh Gia Lai. Dù chưa một lần được gặp mặt bà Diệu Trà, nhưng qua thái độ của bà thì giống thái độ vợ của công an Việt Nam, hoặc một thế lực ngầm nào đấy ghê gớm lắm ở Việt Nam. Một thường dân nhỡ tông xe vào con trẻ, thường không có thái độ hống hách dường ấy.

Chúng tôi ẩn náu thân, hồn và linh mình trong danh Jesus Christ mà đưa tin khẩn này, xin con dân Chúa trên khắp đất cầu nguyện cho bé Nguyễn Trần Công Hiệp cũng như con dân Chúa đang chịu ngược đãi quá chừng tại Việt Nam. Chúng tôi không kết luận sự bày binh, bố trận hại bé Hiệp từ Bộ Chính trị Đảng ta, nhưng xin lưu ý, gia đình mục sư Nguyễn Công Chính là một gia đình từng nếm trải nhiều bắt bớ suốt nhiều năm qua, từ tay công an Việt Nam. Chúng tôi không nuôi chí căm thù, nhưng mạnh mẽ công bố sự trả thù thuộc về Đức Chúa Trời, Đấng chúng tôi tôn thờ, Ngài đếm từng sợi tóc trên đầu người ta. Hết thảy chúng ta, ai nấy đều sẽ gặt hái những gì mỗi chúng ta gieo ra hôm nay.

Chúng tôi tha thiết kêu gọi Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh đừng ngủ mê trong lý tưởng cong san hư không nữa, hãy liều mình đích thân hạ cờ búa liềm xuống, tôn cao Thánh Giá giữa Ba Đình, trở lại cùng Jesus Christ để được thương xót, hầu cho dân tộc ta cũng được phước. Vì có lời chép rằng:

VÌ ĐỨC CHÚA TRỜI YÊU THƯƠNG THẾ GIAN, ĐẾN NỖI ĐÃ BAN CON MỘT CỦA NGÀI, HẦU CHO HỄ AI TIN CON ẤY, KHÔNG BỊ HƯ MẤT MÀ ĐƯỢC SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI (Giăng 3: 16).

Amen !

Viết xong tại Việt Nam, 11h 43’ ngày 9/5/2009
Mục sư Thân Văn Trường


To: Truong Than Van
Hinh ben phai la Cu Nguyen Tran Cong Hiep (20/11/2004), hinh ben trai la Cu Nguyen Tran Cong Huy (25/7/2003)
Nguyen Tran Cong Hoa (20/11/2006)
Chinh quyen co lap khong lam ho khau cho ca gia dinh,
Xin Ms viet bai va cap nhat thong tin ve tinh trang Cu Hiep bi tai nan chan thuong so nao cho cong luan duoc biet,
Xin Ms gui cho toi giay chuyen vien de luu ho so xin cam on,
Noi khen Duc Chua Troi !
MS Chinh
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 1296 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0