Thứ Sáu, 2023-09-29, 10:10 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Chín » 1 » ANH Y TÁ ĐÃ THỰC SỰ THÍ TỐT RỒI!
7:41 AM
ANH Y TÁ ĐÃ THỰC SỰ THÍ TỐT RỒI!


Quanlambao - Cu đen mấy hôm nay chạy rong khắp hang cùng ngõ hẻm tại Hà Nội để tìm ra cái cớ sự mần răng mà anh y tá lại ngang nhiên lên diễn đàn công bố là 'đã chỉ đạo bắt bố già Kiên' mà hai ông đằng nọ, đằng kia vẫn im thin thít không phản kháng gì???? Có phải sự không bình thường lắm ru????

Đến giờ thì Cu đen có thể bẩm báo với chư vị độc giả thế này:

Quý vị có nhớ bài viết Quan làm báo rằng 'Bố già Nguyễn Đức Kiên đã đi trốn rồi không'? Quả thật y đã đi trốn, y sang Nga rồi y sang Tàu tìm nơi bảo bọc cho y... Bỗng sao y lại mò về vậy cà?

Xin thưa rằng: Hoá ra chính cô gái rượu là người có công đã 'dụ khị' được y về nước:  "Anh cứ về đi, còn có em đây mà chẳng ai làm gì được đâu mà sợ...". Kiên đã cùng cô gái rượu rong ruổi Châu Âu cá cược bóng đá bên nhau nên khi nghe 'nàng' nói vậy 'chàng' liền tin ngay. Nhưng bản năng cáo già khiến y vẫn gọi cho  ông 'Cố vấn' của mình lại  được trả lời:

"Cái lão Lú và thằng cha 'Móm' đó có quân đâu mà làm được cái gì?" Chúng nó chỉ to mồm vậy thôi..., cứ về đi xem thằng nào làm gì được..."

Thế là Kiên bạc lò dò về và chắc mẩm phen này sức mạnh vô biên vì vừa có tiền lại vừa cò 'Tình' bảo kê cho! Thế là về đến nhà, y hùng hổ xuất hiện chỗ này chỉ đạo chỗ kia, sai phái đám báo chí phóng viên chạy nhưng cờ ông công.... Không quên  sắm sửa nhà cửa, đổi lại phong thuỷ cho nó hên!Đầu năm mẹ y đi lấy Quẻ đã gieo rằng:

"Ác giả ác báo... Năm nay vận hạn vào tù...".


Y để ngoài tai, lại còn cười 'hihi...' khi kể cho đàn em nghe vì y tin vào sức mạnh của hàng tấn đô la và những gót chân A-sin mà y đẵ nắm được của cô gái rượu, lại thêm ông 'cố vấn' tanh tưởi hàng đống đàn em ợ bên an ninh, cảnh sát, tình báo ... ngay bên cạnh phục vụ!

Nhưng kẻ võ biền vẫn chưa có đủ cái thâm sâu xảo trá, lật lọng của kẻ bố già chính trị. Kiên đâu có biết anh y tá đã lấy y ra để thoả thuận "Tôi sẽ kêu nó (Kiên) nộp cho các anh, còn các anh bỏ qua con gái tôi"! Giao kèo ký bằng miệng xong, ngay lập tức cô gái rượu được anh y tá phân công dụ cho Kiên về! Và những gì thì các bạn đã thấy.

Ván bài này thì cả Tướng Hưởng cũng 'bé cái lầm to rồi'!

Thế mới biết mấy bố già kinh tế chỉ là thứ nhãi nhép của Bố già chính trị lõi đời như anh y tá. Xin gởi mấy bố già tinh tướng rằng:  Ở Việt Nam luật bất thành văn, người ta đâu có xử tội con Thủ Tướng, bao đời đã thế rồi, nay cũng cứ thế mà theo'truyền thống' cha anh!


Những loại như Nguyễn Văn Bình, những Nguyễn Văn Hưởng, những bố già Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Lê Hùng Dũng, Đỗ Quang Hiển, Thái Hương.... rồi sẽ lần lượt ăn quả đắng do mình gieo. Chắc chắn sẽ trở thành con tốt thí trên bàn cờ Tướng của anh y tá. Hãy chờ mà xem Cu đen tôi nói có sai không nhé!
Chỉ có nhân dân và đất nước này đau khổ mà thôi!

Cu đen đi uống thuốc chuột đây...
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 500 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0