Thứ Tư, 2023-10-04, 8:09 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Năm » 23 » Bản Lên Tiếng Của Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
3:19 PM
Bản Lên Tiếng Của Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
Về việc BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN

Xuyên Tạc Sự Thật, Bôi Nhọ Các Cá Nhân và Tổ Chức Yêu Nước

Báo Quân Đội Nhân Dân của Cộng Sản Việt Nam số ra ngày 13/5/2012 đăng tải thư của Bộ trưởng Quốc phòng quân đội CSVN là tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, khen ngợi các đảng viên và đơn vị đã "đập tan” được cái gọi là "kế hoạch Tháng tư đỏ lửa của tổ chức phản động Phục Hưng Việt Nam”.

Theo bài báo này, thư khen ngợi đề ngày 11/5/2012 của ông Thanh nêu thành tích của thuộc cấp là đã "bắt giữ một số đối tượng cùng các thiết bị viễn thông khác để phá sóng phát thanh, tuyên truyền các luận điệu phản động; gây cháy, nổ tại các khu phố người Hoa ở tỉnh Bình Dương, rải truyền đơn có nội dung phản động tại một số thành phố lớn, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc”. Xem bản đính kèm  toàn văn bài báo này.

Trước những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của ông Phùng Quang Thanh, Lực Luợng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, gọi tắt là Lực Lượng Cứu Quốc, cần minh xác những điểm sau:

1/ Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam thành lập ngày 23/12/1978 là một thành phần trong Lực Lượng Cứu Quốc. Lực Lượng Cứu Quốc được thành lập ngày 28/2/2010 gồm Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam, Tập Hợp Đồng Tâm, Phong Trào Quốc Dân Đòi Trả Tên Sài Gòn và một số nhân sĩ.

2/ Lực Lượng Cứu Quốc tiến hành công cuộc đấu tranh trên các căn bản sau:

- Mục tiêu tranh đấu của Lực Lượng là loại bỏ chế độ độc tài đảng trị đang đẩy đất nước đến bờ vực thẳm, dành lại quyền làm chủ đất nước cho toàn dân để xây dựng một nước Việt Nam dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên, trong đó văn hiến được tôn vinh và tình người được đề cao.

- Chủ trương của Lực Lượng là đoàn kết dân tộc tạo nên sức mạnh để mau chóng dành lại quyền làm chủ đất nước cho toàn dân và ngăn chặn hữu hiệu hiểm họa thôn tính từ phương Bắc.

- Lực Lượng theo đuổi phương thức đấu tranh ôn hòa, nhưng quyết liệt và kiên trì đi đến thắng lợi, tuyệt đối tôn trọng sinh mạng và tài sản của người dân, tôn trọng các công ước quốc tế.

Lực Lượng Cứu Quốc cực lực lên án Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, đã xuyên tạc, bôi nhọ và gán ghép những điều xấu xa như "tội phạm phản động”, "chia rẽ dân tộc”, "bạo động”… nhằm đánh lạc hướng các hoạt động yêu nước chân chính của các cá nhân và đoàn thể đang cùng với Lực Lượng Cứu Quốc quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam dân chủ thật sự.

Lực Lượng Cứu Quốc mạnh mẽ tố cáo trước toàn thể đồng bào trong và ngoài nước, cũng như trước công luận thế giới về thủ đoạn thấp hèn này của nhà cầm quyền CSVN.

Ngày 20 tháng 5 năm 2012
TM Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
Trần Quốc Bảo
Chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương
Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc
P.O. Box 6005, Torrance, CA 90504, USA
187 The Horsley Drive, Fairfield, NSW 2165, AUSTRALIA. Website: www.lldtcntq.org – Email: vpll.llcq@gmail.com
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 983 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0