Thứ Tư, 2022-12-07, 10:14 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Tám » 29 » Bây giờ phải làm sao cho 3 D không thể đảo chánh được (Xuân Hổ,QLB)
7:14 AM
Bây giờ phải làm sao cho 3 D không thể đảo chánh được (Xuân Hổ,QLB)

Châu Xuân Nguyễn

Tóm tắt tình hình cho đến hôm nay: daughter Phượng ló mặt sau 4 ngày lẫn trốn (từ 20 (Bầu Kiên bị bắt) đến 24.08. Nguyễn Đăng Quang dám trở về từ Mỹ, Lê Hùng Dũng attack QLB, Trầm Bê tuyên bố không bị quản thúc sau 4 ngày im lặng.
Vậy là phe 3D đã thỏa hiệp và sắp phản công. Tôi chỉ hy vọng là Trọng nắm chặc QĐND, đừng cho 3D xơ múi vào. và cũng hy vọng Trần Đại Quang theo phe chỉnh đốn để 3 D không rớ tay vào CA được.
Đọc tới đây chắc các bạn ngạc nhiên lắm, sao anh Châu lúc này ủng hộ ĐCS dử vậy ???? Điều này không đúng, tôi phải bằng mọi cách giúp ĐCS triệt 3D lúc này. tại sao ????
Vì nếu 3D đảo chánh, hắn sẽ tuyên bố giải thể ĐCS (vì hàng 99% dân VN căm thù ĐCS rồi) và làm một màn cướp chính quyền như Hồ chí Minh và tuyên bố sẽ Tổng tuyển cử trong 6 tháng (rất ngắn để không đảng phái nào chuẩn bị nổi) và đám Mafia của hắn sẽ tung hàng tỉ usd để nắm quyền. Lúc đó thảm trạng sẽ là 30 hay 50 năm dưới quyền cai trị của Mafia Dũng Phượng, còn tệ gấp trăm lần ĐCS bây giờ vì ĐCS còn có chỉnh đốn đảng, thanh trừng tham nhũng, khi Mafia Dũng-Phượng nắm quyền thì ai chỉnh đốn, ai thanh trừng ????
Phe 3D hiện đang bôi nhọ Quan Làm Báo, đánh tối đa, chụp mũ Trung Cộng, cho Kami đánh, cho TGĐ Exim bank đánh, Nguyễn Đăng Quang và daughter Phượng xuất hiện để chứng minh QLB là "nói bậy”
Cá nhân tôi thì tôi vẫn tin QLB về nội tình, còn chuyện bắt bớ thì phải kiểm chứng vì 3D sẽ gài bẩy QLB nữa.
Tôi tin rằng QLB là do người của 4 Sang lập nên ở ngoại quốc. Đây là những lý do tôi tin là như vậy (đọc chat giữa tôi và Xuân Hổ, người của Trương Tấn Sang ở phần dưới, thông tin đó bây giờ không còn current nữa và XH có thể là một thành viên của QLB hiện nay):
1. Những thông tin của QLB là thông tin chỉ có 1 hay 2 người trên thế giới này biết mà thôi, nếu ai đó xì cho QLB mà không có phép là truy ra ngay, vậy mà từ tháng 6 đến giờ là gần 3 tháng mà chỉ một mình Phạm Chí Dũng bị bắt lầm mà thôi. Vậy là thông tin phải được cấp cao lắm cho phép. Những thông tin của Xuân Hổ tôi không dám đăng tải sợ lộ Xuân Hổ.
2. Ban chuyên án gồm BCA và TC2, báo cáo thẳng với 4S và Trọng Lú. Thông tin của QLB là tổng hợp của personal surveillance(theo dõi như xe NV Bình bị theo dõi vào nhà 3 D) và eavesdropping (nghe lén bằng điện tử như quán cà phê, nhà 3D v.v..). vậy là thông tin của cả 2 cơ quan TC2 và BCA. Lại có bài 3D là TT hèn nhát nói là 3D trong họp kiểm điểm ko chịu trách nhiệm cho con gái, khi bầu Kiên bị bắt thì Phượng biến mất (đi Mỹ 4 ngày). Vậy thông tin trong kiểm điểm BCT là từ ai ??? Nên nhớ 4S là người dùng truyền thông tài tình từ Lê Công Định tới báo chí miền Nam trước ĐH11 đánh tập đoàn.
3. Đọc đoạn chat dưới giữa tôi và XH sẽ thấy quan điểm của XH y chang QLB.
4. Từ hồi QLB ra đời, XH không liên lạc tôi nữa, trước đó XH liên lạc tôi để đưa tin đánh 3D liên tục, bây giờ có QLB, không cần thiết đưa tin cho tôi nữa.
———————————
vẫn còn 1 câu hỏi cần được trả lời. tại sao 4S phải có QLB để leak information ra trước khi bắt bầu Kiên ??? Cứ tưởng tượng ko có QLB, tự nhiên Bầu kiên bị bắt 20.08.2012 thì mọi người (90 triệu dân) sẽ rất hoang mang là bầu Kiên đâu có tội gì đâu và phe 3D sẽ phản pháo là phải thả Bầu Kiên và ngưng chuyên án vì TTCK sụp đổ. Ngay khi có QLB mà 3D còn hù dọa 4S và trọng lú về TTCK sụp đổ để chuyển bại thành thắng thì không có QLB còn thê thảm cho 4S và trọng lú thêm nữa.
Đó cũng là một lý do khi bầu Kiên bị bắt, tôi không viết một bài kinh tế nào để đừng náo động TTCK vì tôi muốn bọn mafia bị tóm gọn nhưng vẫn bất thành. Tôi đã có kế hoạch khi 3 D và mafia trở lại, sẽ thông báo sau.
4sang và trọng lú bị gạt lần này rồi vì khi TTCK mất 5 tỉ usd là giá trị của tài sản đại gia mất 5 tỉ tạm thời, kinh tế tầng dưới vẫn ko ảnh hưởng (như khi suy thoái, gia tài của bill gates, Warren Buffet mất vài chục tỉ usd mỗi người, nhưng họ vẫn giữ cp vì biết rằng sau suy thoái 1 hay 2 năm thì giá trị sẽ vãn hồi như cũ). Chung quy chỉ vì Trọng Lú và 4Sang ko có kinh nghiệm TTCK nên lạnh cẳng và để 3D chuyển bại thành thắng.
Melbourne
29.08.2012
Châu Xuân Nguyễn
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 635 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0