Thứ Năm, 2023-06-01, 5:41 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười Một » 4 » Blogger Nguyễn Thiện Nhân bị đe dọa
7:52 AM
Blogger Nguyễn Thiện Nhân bị đe dọa


Dân Làm Báo - Theo thông tin của blogger Nguyễn Thiện Nhân, ngày 31 tháng 10, 2012 công an Hồ Chí Minh và công an Bình Dương đã đến bắt anh về làm việc tại trụ sở công anh phường Chánh Nghĩa. Theo anh thì có khả năng anh sẽ bị truy tố vì tội "tuyên truyền chống phá nhà nước" vì bài viết "Giải thoát dân tộc Việt của tôi" vi phạm Điều 88 BLHS.

Hiện tại, blog Giải Pháp Dân Chủ của anh đã bị hack, đang phải đóng.Ngày 2 tháng 11, 2012 công an tiếp tục làm việc với blogger Nguyễn Thiện Nhân tại đồn công an Thủ Dầu Một. Trong cả 2 lần này, theo anh, anh đã luôn bảo vệ quan điểm và lập trường của anh và nhất định từ chối viết bản cam kết không viết bài, viết blog theo yêu cầu của công an. Hiện nay blogger Nguyễn Thiện Nhân đang tạm thời bị quản thúc.

Trước đó blogger Nguyễn Thiện Nhân cũng là một trong những người đến ủng hộ các blogger của Câu Lạc Bộ Nhà báo Tự do bị xử án tại Tòa án nhân dân Tp.HCM. Trong khi công an, an ninh, quân phòng đầy đặc khắp các ngã tư xung quanh và khu vực trước tòa, anh đã cố gắng dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh thì bị an ninh đến kiểm tra điện thoại và cấm anh làm "nghiệp vụ nhà báo công dân". Sau đó thì 5-6 công an thường phục đã bắt anh về cơ quan điều tra để làm việc.


Category: Việt Nam ngày nay | Views: 898 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 2
2 Attinynow  
0
Once we think about the concept of the phrase really enjoy, not just in comparison to its an enchanting marriage utilizing a further, nevertheless like a sensing that is certainly engendered when you have miltchmonkey a better connection on your own much too : and even as being a a feeling of larger oneness with the fam or maybe humankind - then it develops into much more extraordinary that every anybody is looking to get in life is usually like.

1 Idettinaige  
0
Blogger Nguy?n Thi?n Nhân b? de d?a - 4 November 2012 - Dân Ch? cho Vi?t Nam
<a href=http://saclongchampsmagsinns.webnode.fr/>longchamp</a>

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0