Thứ Sáu, 2023-09-22, 9:29 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 17 » Bóng Ma lãnh tụ
1:59 PM
Bóng Ma lãnh tụNhân đọc bài phỏng vấn của ông Lê Kiên Thành đăng trên trang Quan Làm Báo, Tôi nghỉ rằng chúng ta phải nói lên những điều cần nói về một người mà ông Lê Kiên Thành cho là người cọng sản "chân chính”.
Ông Lê Duẫn tên thật là Lê văn Nhuận sinh ngày 07 tháng 04 năm 1907 tại làng Bích la xã Triệu Đông huyện Triệu Phong tỉnh Quảng trị. Ông tham gia đảng Tân Việt Cách mạng Đảng năm 1928 là tiền thân của đảng Cọng sản Việt Nam , sau khi hiệp định Geneve ông tập kết ra Bắc nhưng tàu vừa nhổ neo thì ông nhảy xuống và bơi trở lại vào bờ. Trong thời gian ở lại Miền Nam ông đã bị bắt nhiều lần nhưng dưới chế độ dân chủ pháp trị , những người cọng sản thường lợi dụng kẻ hở đó để tránh những hình phạt dành cho thành phần đối lập. Đến năm 1951 đại hội đảng Cọng sản lần thứ hai ông được bầu vào và uỷ viên Bộ chính trị ban Chấp hành trung ương . Theo tài liệu của đảng CSVN thì Lê Duẫn người viết đề cương cho công cuộc "giải phóng Miền Nam” Một đề cương mang tính nghịch lý và ngược ngạo mà đảng cộng sản Việt Nam gọi "Giải phóng Miền Nam”.

Ông Lê Duẫn cũng là người chủ trương tấn công Miền Nam ngay trong dịp tết Mậu Thân, Tết là một thời điểm thiên liêng mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải nghiên mình trước anh linh tiên tổ tỏ lòng ơn nghĩa với các bậc tiền nhân, nhưng Lê Duẫn nhã tâm làm một hành động thất đức gây bao nhiêu cảnh chết chóc tang thương cho biết bao nhiêu người dân vô tội tại Huế nói riêng và cả miền Nam nói chung , một cảnh tương tàn đổ nát đã làm cho hàng triệu người có lương tri trên thế giới phải ngậm ngùi cùng chít chung vành khăn tang cho Huế. Biến cố tết Mậu Thân đã để lại cho người dân xứ Huế và lịch sử Việt Nam một tấn thảm kịch man rợ nhất trong xã hội loài người của niên kỷ trước do đảng csvn gây ra. Bản chất Lê Duẫn là một người nhìn quả đất hình Vuông, chỉ biết Tiền và Quyền , ông ta dẫm lên tất cả các quyền sơ đẳng nhất của con người để đạt cái danh vọng riêng và để rồi ông trở về với bản chất của một anh nông dân trồng khoai trên độn cát .

Trong chiến dịch Mùa Xuân 1975 do Lê Duẫn chủ trương, xua quân Bắc Việt tràn vào cưỡng chiếm miền Nam, Lê Duẫn tuyên bố :
- "Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc." Đảng CSVN đã dùng xương máu cuả đồng bào Việt Nam để trả nợ cho Nga - Tàu . Ông còn nói tiếp :- " Ta đã thành công trong việc cắm lá cờ Mac-Le trên toàn cõi VN !" Đúng thế ! Ông đã trùm cắm một dẽ cờ máu dơ dáy lên đầu người người dân Việt Nam , khiến họ phải trốn chạy không kịp ngoãnh mặt nhìn lui.

 Hơn thế nữa Lê Duẫn ngang nhiên áp đặt CNCS lên đầu toàn dân VN, ghi trong Hiến Pháp và đổi tên nước là CHXHCNVN, đặt điều 4 Hiến Pháp lên đầu người dân VN (sao chép điều 6 của hiến pháp của Nga Xô) . Bất cứ ai trong chúng ta cũng thừa biết
cuộc chiến VN là nội chiến, lồng trong cuộc chiến ý thức hệ trên thế giới, mà hcm và csvn là kẻ gây chiến để bành trướng cncs ở VN và làm nghĩa vụ quốc tế vô sản .
Sau khi Lê Duẫn cắm cờ Mac Lê Nin lên toàn cõi Việt Nam ,

ông bắt đầu thò bàn tay nhuốm máu để cai trị miền Nam , Ông áp dụng chính sách đánh tư sản mại bản, tịch thu văn hoá phẩm của miền Nam mà ông học được dưới triều đại Tần Thuỷ Hoàng, đốt sạch phá sạch, đưa người vào trại chung thân khổ sai, đuổi dân đi vùng kinh tế mới . Cả một phần tư thế kỷ rơi vào cảnh tang thương của cả dân tộc , cho nên vào năm 1979 khi Trung cọng đánh vào miền Bắc, người Hà Nội đã nói rằng TQ không cần đánh VN làm gì ? chỉ cần quẵng vào nhà Lê Duẫn vài tạ sâm thì Dân Việt Nam , sẽ đói rách và chết hàng loạt như Bắc hàn.
Vào thời điểm 1975 Ông Nguyễn Văn Hảo nguyên Thống đốc ngân hàng và Phó thủ tướng Việt Nam Cọng Hoà, Ông là người quyết định giử lại 16 tấn vàng và bàn giao cho bộ đội csvn, sau đó Lê Duẫn đã ra lệnh di chuyển số vàng đó sang Nga và ông
bảo rằng trả nợ cho Nga, nhưng trên thực tế Lê Duẫn đã đưa vào một trương mục ngân hàng và để tên cho Con là Lê Kiên Thành , sau nầy Lê Kiên Thành đã bán số vàng nầy kinh doanh tại Nga sau đó đem về Việt Nam mở ngân hàng Techcobank.
Do ăn chia không đều nhưng 13 uỷ viên Bộ chính Trị không thể làm gì được Lê Duẫn, tất cả đều ngậm bồ hòn làm ngọt, các uỷ viên BCT thề cấm cửa các con của Lê Duẫn mãi cho đến thời Võ văn Kiệt con cái của Lê Duẫn mới ngóc đầu lên được. Vì thế khi Lê Duẫn chết , đứng bên quan tài cha Lê Kiên Thành hỏi một vị trong BCT rằng : Chú ơí sau khi Bố cháu chết liệu họ có trả thù chúng cháu không ?Vì thế mà Tướng Trần Độ khẳn định rằng CNCS đã du nhập một nền văn hoá lưu manh vào đất nước Việt Nam, cho nên đã tạo nên một xã hội lưu manh như ngày hôm nay mà dân tộc Việt Nam phải gánh chịu.
Sở dĩ Lê Kiên Thành dùng trang mạng Quan Làm Báo đễ đăng đàn vì rằng 700 tờ báo đảng ai cũng biết Lê Duẫn là một "Anh Nông Dân Trồng Khoai trên Độn Cát” nên Lê Kiên Thành phải dùng trang Quan Làm Báo ngõ hầu đánh lừa dư luận.
Lĩnh Nguyên
San Diego 16 tháng 10 năm 2012
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 691 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0