Thứ Hai, 2023-03-27, 0:46 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Tư » 28 » Cập Nhật: Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải
8:46 PM
Cập Nhật: Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải
Đăng vào ngày 24/04/2012 @12:19 Chiều

LTS: Bài cậy đăng của ông Lê Anh Hùng yêu cầu chúng tôi cập nhật bài "Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải” và cũng luôn thể để cho rộng đường dư luận…

Kính thưa quý vị,

Kể từ ngày 21/4/2008, đây là LẦN THỨ SÁU MƯƠI BA (63) tôi gửi thư tố cáo này đến các cơ quan hữu quan ở Việt Nam qua đường Internet.

Ngày 16/11/2011, tôi đã trực tiếp đến gửi thư tố cáo tại Phòng Thanh tra, Công an Quảng Trị. Ngày 23/3, 11/4 và ngày 16/4/2012 vừa qua, tôi cũng đã chủ động đến gặp Thanh tra Công an Quảng Trị để làm việc thêm. (Kèm theo THƯ TỐ CÁO I VÀ THƯ TỐ CÁO II là Nhật ký Bổ sung từ khi tôi được thả tự do vào ngày 24/8/2010 cho đến ngày 15/4/2012.)

Tuy nhiên, cho đến nay, phía nhà chức trách vẫn chưa có một động thái chính thức nào để giải quyết vụ việc do tôi tố cáo.

…Chuyện này đã có thông tin truyền trên mạng từ mấy năm trước, nay có thêm. Lạ là sao không thấy được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm. Nếu là vu cáo thì sao không thấy xử? Hoặc cho là người "tâm thần” thì chắc vẫn phải qua giám định thần kinh theo yêu cầu của cơ quan tố tụng. Đề nghị các cơ quan pháp luật vào cuộc, nếu là chuyện bịa đặt thì nên xử lý rồi có thông báo công khai để tránh gây mất uy tín cho các vị lãnh đạo. Cũng cần nói rõ thêm, là người tố cáo này lại từng có nhiều bài viết công phu, khá sắc sảo về chính trị, kinh tế VN, đã đăng trên mạng trong thời gian qua. – Blog Ba Sàm

Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay đang nằm tay TÊN TRÙM MA TUÝ, TÊN TRÙM XÃ HỘI ĐEN, TÊN GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT, TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC Hoàng Trung Hải. Con quỷ này, cùng đồng bọn của hắn, đã và đang khống chế, thao túng và lũng đoạn tất cả. Ông Hoàng Trung Hải còn là "hạt nhân” trong liên minh ma quỷ Nguyễn Phú Trọng – Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Sinh Hùng – Lê Hồng Anh – Hoàng Trung Hải (những người dính líu đến vụ việc do tôi tố cáo – một "bầy sâu” như lời của ông Trương Tấn Sang). Riêng ông Nguyễn Tấn Dũng, người dính líu đến ít nhất là hai vụ giết người với ông Hoàng Trung Hải, thì vẫn đang bị ông Hải và băng đảng xã hội đen của ông ta khống chế, thao túng: Một cô trinh nữ bị ông HT Hải và đàn em dàn cảnh cho ông NT Dũng hãm hiếp; bọn họ đã ghi lại toàn cảnh và dùng thứ đó làm "bảo bối” để khống chế ông ta. Sau đó, ông HT Hải và đàn em, với sự đồng loã của ông NT Dũng, đã thủ tiêu cô gái để bịt đầu mối tội ác của ông NT Dũng. (Trong file NHẬT KÝ BỔ SUNG, phần Nhật ký Bổ sung III, tôi có gửi kèm ảnh của một cô gái nằm trong băng đảng ma tuý của PTT Hoàng Trung Hải cùng với vợ tôi, đã bị ông Hải và đàn em thủ tiêu để bịt đầu mối.) Nói tóm lại, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng = THẰNG HIẾP DÂM + TÊN GIẾT NGƯỜI + TAY SAI CỦA XÃ HỘI ĐEN.

Nhờ tài phù phép của ngài GS.TS chuyên ngành "xây dựng Đảng” Nguyễn Phú Trọng (Tổng Bí thư khoá XI, Chủ tịch QH khoá XII, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Trung ương khoá XIII) mà con quỷ đội lốt người Hoàng Trung Hải vẫn trở thành Đại biểu Quốc hội, "đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân”.

Đề nghị quý vị gửi bức thư tố cáo này đến những người có trách nhiệm, những người có tiếng nói trong xã hội, các bậc lão thành cách mạng, v.v. để họ lên tiếng yêu cầu nhà chức trách phải giải trình về vụ việc. Đồng thời, đề nghị quý vị hãy phổ biến rộng rãi bức thư này để nhà chức trách không thể phớt lờ việc giải quyết vụ việc do tôi tố cáo.

Trân trọng cám ơn quý vị.

Quảng Trị, 22/4/2012
Lê Anh Hùng

Giấy CMND của anh Lê Anh Hùng, tác giả cung cấp

Giấy CMND của chị Lê Thị Phương Anh, tác giả cung cấp

(CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004; hiện tạm trú tại Khu phố 7 – Phường 5 – Đông Hà – Quảng Trị; điện thoại: 01243210177; trang Facebook cá nhân: www.facebook.com/lehunglpa.)

—————————————–

Bài viết và tài liệu do tác giả gửi. VANGANH.INFO biên tập và minh hoạ.
(Bài vở gửi đăng là chủ kiến riêng của tác giả, không hẳn là chủ kiến của VANGANH.INFO)

—————————————–

Bài liên quan:

—————————–

Ghi chú:

GHI CHÚ:

1. Đây là một số trang mạng đăng tải thư tố cáo của tôi:

2. Tôi có đính kèm theo file ghi âm một đoạn trong cuộc trao đổi điện thoại giữa vợ chồng tôi vào ngày 29/2/2012 vừa qua, đủ để chứng tỏ sự liên can cũng như vai trò của vợ tôi trong câu chuyện..

3. Đây là bức Thư ngỏ gửi ĐBQH Dương Trung Quốc của tôi, kèm theo Nhật ký Lê Anh Hùng (ghép lại từ 2 thư tố cáo và phần Nhật ký Bổ sung của tôi)

4. Hai tác phẩm do tôi dịch đã được công bố trên mạng:

5. Một số bài báo của tôi (mới nhất => cũ nhất):

—————————————–

Đọc toàn bộ xin bấm vào các link (files dạng .pdf và.doc) phía dưới:

 

oOo

Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải

Thư tố cáo I - 1/2, tác giả cung cấp

Thư tố cáo I - 2/2, tác giả cung cấp

Thư tố cáo II - 1/2, tác giả cung cấp

Thư tố cáo II - 2/2, tác giả cung cấp

Giấy cam đoan của chị Lê Thị Phương Anh đánh máy, tác giả cung cấp

Giấy cam đoan của chị Lê Thị Phương Anh viết tay, tác giả cung cấp

 

Kính gửi:

BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam
Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Đại sứ quán các nước ở Hà Nội
Các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước

Tên tôi là Lê Anh Hùng, sinh ngày 27/8/1973 tại Hà Tĩnh; hộ khẩu thường trú tại Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004. Vợ tôi tên là Lê Thị Phương Anh, sinh ngày 11/11/1984; hộ khẩu thường trú tại Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; CMND số 013720063 do Công an Hà Nội cấp ngày 9/7/2004.

Chúng tôi gửi bức thư này để tố cáo những người có tên sau đây:

1. Ông Nông Đức Mạnh, Tổng bí thư BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam, phạm các tội danh:

 • Nhập lậu vũ khí và nâng giá nhằm thu lợi cá nhân;
 • Nhận hối lộ bảo kê cho tội phạm xã hội đen;
 • Đưa ông Hoàng Trung Hải, trùm ma tuý, trùm mafia, trùm sát nhân, trùm phản quốc lên làm Phó Thủ tướng;
 • Tòng phạm trong vụ bắt cóc và gây ra cái chết cho một bé gái 9 tháng tuổi (con gái của một trùm xã hội đen vốn là đàn em của ông Hải, và là kẻ nắm trong tay bằng chứng phạm tội của ông Mạnh, ông Dũng và ông Hải).

2. Ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ, phạm các tội danh:

 • Giao cấu với trẻ vị thành niên sau đó tòng phạm trong vụ ông Hoàng Trung Hải giết cô gái đã bị ông ta (Dũng) hãm hiếp hòng bịt đầu mối;
 • Cùng ông Nông Đức Mạnh đưa ông Hoàng Trung Hải, trùm ma tuý, trùm mafia, trùm sát nhân, trùm phản quốc lên làm Phó Thủ tướng.

3. Ông Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Chính phủ, phạm các tội danh:

 • Buôn bán ma tuý có tổ chức từ thời còn làm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam;
 • Giết ít nhất là 5 người, trong đó có một trợ lý người Quy Nhơn, Bình Định, hòng bịt đầu mối;
 • Bắt cóc và gây ra cái chết cho một bé gái 9 tháng tuổi (con gái của một trùm xã hội đen vốn đàn em của ông Hải, và là kẻ nắm trong tay bằng chứng phạm tội của ông Mạnh, ông Dũng và ông Hải);
 • Cấu kết với ông Nông Đức Mạnh nhập lậu vũ khí và nâng giá nhằm thu lợi cá nhân;
 • Bán tài liệu [liên quan đến an ninh quốc gia] cho nước ngoài.

Ông Nông Đức Mạnh và ông Nguyễn Tấn Dũng hiện là những con tin trong tay ông Hoàng Trung Hải, đã và đang bị ông ta chi phối. Đặc biệt, cả ba hiện đều là những "con bạc” khát nước, sẵn sàng làm tất cả vì tiền, bởi họ đã dốc vào vụ này một số lượng tiền khổng lồ.

Ngoài ra, vụ án này còn liên quan đến một số quan chức cao cấp sau: Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Đảng CSVN; Lê Hồng Anh, Đại tướng, Bộ trưởng Công an; Nguyễn Khánh Toàn, Thượng tướng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an. Họ là những người đã nhận hối lộ và bảo kê cho tội phạm xã hội đen.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những nội dung tố cáo này.

Quảng Trị, ngày 22/09/2009

© Lê Anh Hùng

Đọc toàn bộ xin bấm vào các link (files dạng .pdf và.doc) phía dưới:

 

————————————————-

Dưới đây là những nơi tác giả đã gửi Thư Tố Cáo đến:

To: Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam <webmaster@qh.gov.vn>; Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ <thucongdan@chinhphu.vn>; Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam <mttqvn@mattran.org.vn>; Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao <htqt@vks.gov.vn>; Toà án Nhân dân Tối cao <tatc@toaan.gov.vn>; Hộp thư Tố giác Tội phạm – Bộ Công An <togiactoipham@canhsat.vn>; Hộp thư Góp ý Cảnh sát – Bộ Công An <gopycanhsat@canhsat.vn>; Đài Truyền Hình Việt Nam <thoisuvtv@vtv.vn>; Đài Tiếng Nói Việt Nam <toasoan@vovnews.vn>; Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam <dangcongsan@cpv.org.vn>; Báo Nhân Dân <nhandandientu@nhandan.org.vn>; Báo Quân Đội Nhân Dân <dientubqd@gmail.com>; Báo Thanh Tra <thanhtradientu@thanhtra.com.vn>; Tạp chí Tuyên Giáo – Ban Tuyên giáo TW <tctg@tuyengiao.vn>; Tạp chí Xây Dựng Đảng – Ban Tổ chức TW <xaydungdang@hn.vnn.vn>; Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương <thiduakt@thiduakhenthuongvn.org.vn>; Cục Kinh tế – Bộ Quốc phòng <xttm@ckt.gov.vn>; Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam <tttt@hoilhpn.org.vn>; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam <thongtin@vusta.vn>; Hội Nông Dân Việt Nam <tonghophnd@gmail.com>; Hội Nhà báo Việt Nam <hnbvietnam@gmail.com>; Hội Nhà văn Việt Nam <vanvn.net@gmail.com>; Hội Sinh viên Việt Nam <hoisinhvien@hsvvn.vn>; Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam <vnf-unesco@fpt.vn>; Thành Đoàn Hà Nội <hanoituoitre@gmail.com>; Ban Thư ký – Thông Tấn Xã Việt Nam <btk@vnanet.vn>; Báo Bảo Vệ Pháp Luật – Viện KSND Tối cao <baovephapluat_vksndtc@yahoo.com>; Báo Công Lý – Toà án ND Tối cao <baocongly@fpt.vn>; Báo Công An Nhân Dân <candonline@gmail.com>; Báo An Ninh Thủ Đô <antdonline@anninhthudo.vn>; Báo Công An Đà Nẵng <baocadn@gmail.com>; Báo Công An Nghệ An <baocana@gmail.com>; Báo Biên Phòng <banthukybaobp@gmail.com>; Báo Đại Đoàn Kết <toasoan@baodaidoanket.com.vn>; Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam <ccbvietnamdientu@gmail.com>; Báo Hà Nội Mới <webmaster@hanoimoi.com.vn>; Báo Sài Gòn Giải Phóng <sggponline@sggp.org.vn>; Báo Tuổi Trẻ <toasoan@tuoitre.com.vn>; Báo Thanh Niên <tnbangkok@thanhniennews.com>; Báo Tiền Phong <online@tienphong.vn>; Công Báo <info@congbao.vn>; Cổng Giao tiếp Điện tử Tp Hà Nội <conggiaotiepdientu@hanoi.gov.vn>; Tạp chí Xưa & Nay <Tapchixuavanay@yahoo.com>; Tạp chí Quản Lý Nhà Nước <tcquanlynn@yahoo.com.vn>; Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp – Văn phòng QH <nclp@qh.gov.vn>; Tạp chí Truyền Hình – Đài THVN <tapchith@vtv.org.vn>; Tạp chí Nhà Văn <tcnhavan@gmail.com>; Tạp chí Thế Giới Phụ Nữ <admin@thegioiphunu-pnvn.com.vn>; Tạp chí Phong Cách Việt <phongcachviet@inbox.com>; Thời báo Kinh Tế Việt Nam <vneconomy.vn@gmail.com>; Thời báo Kinh Tế Sài Gòn <sgt@thesaigontimes.vn>; Báo Ảnh Việt Nam <vietnamvnp@gmail.com>; Báo Công Thương <congthuongonline@gmail.com>; Báo Đầu Tư <baodautu.vn@gmail.com>; Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp <baodientu@dddn.com.vn>; Báo Đất Việt <datvietonline@baodatviet.vn>; Báo điện tử Vietnamnet <tuanvietnam@vietnamnet.vn>; Báo điện tử VnExpress <webmaster@VnExpress.net>; Báo điện tử Dân Trí <info@dantri.com.vn>; Báo Giao Thông Vận Tải <baogiaothong@fpt.vn>; Báo Giáo Dục & Thời Đại <gdtddientu@gmail.com>; Báo Du Lịch <baodulichdientu@gmail.com>; Báo Hà Tĩnh <hatinhdientu@gmail.com>; Báo Khoa Học & Đời Sống <tkts@bee.net.vn>; Báo Kinh Tế Nông Thôn <hungktnt@gmail.com>; Báo Lao Động <webmaster@laodong.vn>; Báo Le Courrier du Vietnam <courrier@vnagency.com.vn>; Báo Người Lao Động <ng.laodong@nld.com.vn>; Báo Nông Nghiệp Việt Nam <baonnvn@hn.vnn.vn>; Báo Nông Thôn Ngày Nay <baodanviet@gmail.com>; Báo Pháp Luật Tp HCM <baophapluat@phapluattp.vn>; Báo Sài Gòn Tiếp Thị <sgtt@sgtt.com.vn>; Báo Thể Thao & Văn Hoá <ttvhonline@thethaovanhoa.vn>; Báo Thế Giới & Việt Nam <webmaster@tgvn.com.vn>; Báo Tin Tức <toasoantintuc@gmail.com>; Báo Văn Hoá <baovanhoa@fpt.vn>; Báo Tài nguyên & Môi trường <baotainguyenmoitruong@gmail.com>; Báo Thể Thao Tp HCM <toasoan@thethaohcm.com.vn>; Báo Vietnamnews <vnnews@vnagency.com.vn>; Đài Truyền Hình Tp HCM <web@htv.com.vn>; Báo Việt ngữ – Đài BBC <vietnamese@bbc.co.uk>; Đài Á Châu Tự Do <vietweb@rfa.org>; Nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam <nnsvn@qh.gov.vn>; Trang mạng Bauxite Vietnam <bauxitevn@gmail.com>; Thông Luận <info@ethongluan.org>; "basamvietnam@gmail.com” <basamvietnam@gmail.com>; GS Chu Hảo <chuhao@gmail.com>; GS Tương Lai <tnglai@gmail.com>; ĐBQH – nhà sử học Dương Trung Quốc <quocxuanay@yahoo.com>; PGS.TS Hồ Uy Liêm <houyliem@vusta.vn>; nhà văn Nguyên Ngọc <nguyenngocqn@yahoo.com>; nhà thơ – NS Nguyễn Trọng Tạo <nhathonguyentrongtao@gmail.com>; nhà PBVH Phạm Xuân Nguyên <tufs03@yahoo.com>; nhà văn Nguyễn Quang Lập <lapquechoa@gmail.com>; TS Phạm Văn Tân <tanpvtn@vusta.vn>; TS Lê Đăng Doanh <ledangdoanh@gmail.com>; nhà báo Trần Đăng Tuấn <trandangtuanvfc@yahoo.com>; TS Nguyễn Đình Cung <Cung@mpi.gov.vn>; Đại biểu QH Trần Hoàng Ngân <ngannh@ueh.edu.vn>; Đại biểu QH Trương Trọng Nghĩa <nghia.truong@ykvn-law.com> Dân Làm Báo<lienlacdanlambao@gmail.com>, Da Vàng<davangblog@gmail.com>, <culangcat@gmail.com>, <thuvienhsp@yahoo.com>, Dân Luận<banbientap@danluan.org>, Lê Quốc Tuấn X-CafeVN <lequoctuan@live.ca>, BBT-VANGANH.INFO (VAOL)<vanganh.contact@gmail.com>

————————————————-
Dưới đây là những tài liệu liên quan của ông Lê Anh Hùng bị bắt giam: Download dạng .PDF tại đây

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

16

17

18

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 3871 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 3
3 PholdDott  
0
C?p Nh?t: Thu T? Cáo Ông Nông Ð?c M?nh, Ông Nguy?n T?n Dung và Ông Hoàng Trung H?i - 28 April 2012 - Dân Ch? cho Vi?t Nam pawohj bohrxvx xbcfaa <a href="http://frzzsdoudounemonclairmagasin.webnode.fr/">doudoune moncler femme</a> hobcppt vtibvvbv <a href="http://www.ukiralphlaurenshirtsonlines.eu/">polo ralph lauren outlet</a> iqfuqel wwgcg <a href="http://www.ukimulberriesbagsonline.eu/">mulberry sale</a> xnywmqdc <a href="http://achatzdoudounemonclairsonline.webnode.fr/">moncler pas cher</a> fpqpzobs

2 PholdDott  
0
C?p Nh?t: Thu T? Cáo Ông Nông Ð?c M?nh, Ông Nguy?n T?n Dung và Ông Hoàng Trung H?i - 28 April 2012 - Dân Ch? cho Vi?t Nam jcmrpe wjbyuqe wjvcbf <a href="http://www.jpzmonclairsonlines.com/">moncler</a> vrgikry hlaknxrt <a href="http://www.japsmonclairsstores.com/">http://www.japsmonclairsstores.com/</a> ezpgwxl dbrax <a href="http://frdoudounemonclermagasinn.blogspot.com/">moncler</a> tambsnkj <a href="http://frabercromfitchdesoldes.blogspot.com/#1340">abercrombie</a> zaqrifrz <a href="http://chaussureslouboutinsoldes.blogspot.com/">http://chaussureslouboutinsoldes.blogspot.com/</a> dfhlopyv

1 Puldedameva  
0
C?p Nh?t: Thu T? Cáo Ông Nông Ð?c M?nh, Ông Nguy?n T?n Dung và Ông Hoàng Trung H?i - 28 April 2012 - Dân Ch? cho Vi?t Nam devfdt owpxdda rstvcu <a href="http://frabercromfitchdesoldes.blogspot.com/#9458">abercrombie pas cher</a> bishafjx <a href="http://chaussureslouboutinsoldes.blogspot.com/">louboutin homme</a> cslgwmk rrjlj

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0