Thứ Sáu, 2023-09-22, 9:11 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 5 » 'CÁ 1 ĂN 100' ANH Y TÁ VỀ 'ĐUỔI GÀ'!
6:58 AM
'CÁ 1 ĂN 100' ANH Y TÁ VỀ 'ĐUỔI GÀ'!


Quanlambao - Cu đen vừa hóng hớt phố phường Hà Nội thấy đâu đâu cũng bàn tán rôm rả, đoán già, đoán non xem kỳ này ANH Y TÁ có bị đuổi về hay không? Người ta còn rao 100 ăn 1 để cá 3D sẽ 'về đuổi gà', vậy mà cũng không có ai dám cá độ vì sợ rằng mất cả 1 đồng!

Cu đen nghe mấy bác xích lô tán nhau rằng: Khác xa với họp BCT,  3D ra trước trung uỷ thì gân cổ cãi lem lém để lên gân với các Trung Uỷ yếu bóng vía...

Nhưng cũng chẳng doạ được ai, nhiều người lại rỉ tai nhau, nếu Thủ Tướng nói vậy thì hoá ra BCT 'vu khống' cho Thủ Tướng sao? TBT và CTN 'bôi nhọ' Thủ Tướng à? Hay Ban chuyên án 'dựng chuyện'? Hay tại Uỷ ban kiểm tra Đảng 'đặt điều' cho Thủ Tướng?

Còn cái nhà thờ họ to như Toà nhà thị chính thì 3D nói rằng "cả dòng tộc góp nhau lại"... rồi cậu con rể giàu 'nứt đố , đổ vách' có tài sản đến cả tỷ đô la đóng góp!!!!! Bảo Hoàng ơi là Bảo Hoàng, phen này cu cậu sẽ chết với cơ quan thuế vụ của Mỹ rồi! Mỗi năm cậu đóng thuế bao nhiêu, chưa được vài ngàn tiền thuế, vậy mà có đến cả tỷ đô la ở đâu vậy cà?

Thế mới thấy bà con Việt Nam mình tinh thật, từ mấy tháng nay đã râm ran rỉ tai nhau vụ anh con rể Thủ Tướng không biết bỏ của chạy lấy người hay là 'màn nghi binh tẩu tán tiền cho cô gái rượu?!'

Đợt này Tổng Trọng cấm tiệt nên các ông Trung Uỷ miệng câm như thóc, chẳng cậy được gì, may mà còn có vợ chồng Thổ công, thổ địa chứ không thì có lẽ thua luôn!

Để cu đen tôi đi nghe ngóng tiếp về bẩm báo cho bà con nghe chơi.
Cu đen
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 559 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0