Thứ Hai, 2023-03-27, 0:48 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2010 » Tháng Chín » 11 » Các đảng phái và tổ chức Dân Chủ Quốc Nội sẽ phát tán Truyền Đơn Tại Hà Nội
6:48 AM
Các đảng phái và tổ chức Dân Chủ Quốc Nội sẽ phát tán Truyền Đơn Tại Hà Nội

Các đảng phái và tổ chức Dân Chủ Quốc Nội sẽ phát tán Truyền Đơn Tại Hà Nội Trong 10 ngày Lễ 1,000 Năm Thăng Long .Như quý bạn biết là công an đã được lệnh cảnh báo là các đảng phái, tổ chức "phản động" sẽ lợi dụng sự đông đảo của ngày hội Thăng Long để rải truyền đơn tố cáo tội ác CSVN, truyền đơn chống Nguyễn Tấn Dũng, truyền đơn chống Trung Quốc v.v.

Lần nầy thì chúng ta không thể dùng yếu tố bất ngờ được vì công an Hà Nội đã biết nên chúng ta không cần phải giấu diếm làm gì . Thành viên Vietland tại quốc nội sẽ phối hợp với các đảng phái trong nước để rãi truyền đơn, phát tán truyền đơn .

Truyền đơn sẽ được phát tán như thế nào, địa điểm là ở đâu thì chúng ta có thể giữ kín bí mật chuyện nầy .

Thời gian vẫn còn đủ để chúng ta mỗi người một tay . Hiện nay rất cần quí bạn giúp chúng tôi mỗi người một tay viết nội dung truyền đơn tố cáo CSVN và nội dung sẽ được làm theo mẫu dưới đây .

Nội dung được chia thành nhiều yếu tố khác nhau như sau :

(a) Tố Cáo đảng CSVN bán nước .
(b) Tố Cáo gia đình Nguyễn Tấn Dũng tham nhũng , bán nước, rước giặcTrung Quốc về khai thác Bô Xít & Bán tài nguyên .
(c) Tố cáo Trung Quốc Xâm Chiếm Hoàng Sa của Việt Nam, Kêu gọi nhân dân góp tiếng nói .

Nội dung được chia thành nhiều dạng như Khẩu Hiệu (Tối đa 4 dòng), Bài Viết (Tối đa 1 trang), lời càng ngắn nhưng nói được hết ý thì tốt hơn là viết dài .

Xin quí bạn đọc cùng nhau tham gia cộng việc ý nghĩa nầy , cùng nhau viết khẩu hiệu . Chúng ta sẽ cùng nhau dán trên Blogs, Trên Websites và ngay trên các đường phố tại Hà Nội .

Đường phố Hà Nội trong những ngày qua đã kẹt xe kinh khủng trong những giờ cao điểm , xe không thể di chuyển được . Tới ngày Hội Thăng Long chắc chắn sẽ không còn đi chuyển dễ dàng cho dù là đi bộ trên đường . Với số lượng người đông như kiến ở Hà Nội thì công việc phát tán truyền đơn sẽ dễ dàng hơn vì có nhiều người đọc .

Việc tham gia giúp viết truyền đơn của quí bạn sẽ tạo thêm ý nghĩa tin thần là chúng tôi không làm việc một mình trong cô đơn . Xin quí bạn đọc theo link nầy để đăng lời đề nghị là chúng ta phải phát tán truyền đơn như thế nào ? nội dung ra sao ? Mong cao kiến của quí bạn .

Thân Ái

Việt Land Quốc Nội

Nguồn : http://vietlandnews.multiply.com/
Category: Tiếng nói dân chủ | Views: 497 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
«  Tháng Chín 2010  »
SuMoTuWeThFrSa
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0