Thứ Tư, 2023-02-01, 6:45 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2010 » Tháng Chín » 19 » Csvn Xiết Lương Tiến Sĩ Thọ,dọa Đuổi Con Học Ở Đức Về
8:04 AM
Csvn Xiết Lương Tiến Sĩ Thọ,dọa Đuổi Con Học Ở Đức Về

CSVN Xiết Lương Tiến Sĩ Thọ,Dọa Đuổi Con Học ở Đức Về; Tiến Sĩ Đỗ Xuân Thọ: Thề Đánh Bọn Giáo Sỹ Mác-Lê Tới Giọt Máu Cuối Cùng; Công An Dọa Sẽ Ép Con Út Tiến Sĩ Thọ Phải Hút Tới Nghiện Ma Túy

"Những trò khủng bố tinh thần đối với người đảng viên đòi đốt thẻ đảng” là nhan đề một bài mới viết trên trang blog Dân Báo, ghi về trường hợp Tiến Sĩ Đỗ Xuân Thọ bị công an mở chiến dịch vây đánh sát phạt. Bản tin như sau.
Đỗ Xuân Thọ – Tài khoản đồng lương còm cõi của Thọ: 3.500.000 NVD trong thẻ ATM đã bị khóa!!! Thọ đã hỏi TS Đỗ Hữu Thắng Giám đốc viện Chuyên ngành Cầu -Hầm và TS Doãn Minh Tâm viện trưởng, bí thư Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ GTVT, các chiến hữu của Thọ và họ nói không hề cắt lương của Thọ. Thậm chí họ còn nói rằng rất muốn cho Thọ thêm tiền vào lương. Như vậy bọn giáo sỹ Mác-Lê đã tuyên chiến với Thọ và đã phát lệnh cho bộ Công An.
Đúng như ông anh trai Thọ, PGS.TS. Đại tá Chủ nhiệm bộ môn kỹ thuật Xung và Số trường Đại học Kỹ thuật Quân Sự bộ Quốc Phòng Đỗ Xuân Tiến đã nhắc lại lời đe dọa Thọ của các sỹ quan an ninh rằng: ”Đầu tiên họ sẽ cho thằng con trưởng của mày đang học ở Đức về nước bằng con đường ngoại giao. Về nước sẽ không một cơ quan nào nhận nó làm việc. Mày sẽ phải về hưu non với một đồng lương chết đói. Thằng con út của mày sẽ hư hỏng”. Chúng biết Thọ không sợ chết nhưng sẽ đánh Thọ bằng những đòn TIỂU NHÂN như thế.
Hỡi nước Đức văn minh và hùng mạnh, đừng đuổi thằng con trai Đỗ Hải Minh của Thọ về nước trước khi nó hoàn thành chứng chỉ Master. Tiền ăn học của nó là do gia đình Thọ tự bỏ ra và không nhờ vả bất cứ điều gì vào ĐCS VN.
Hỡi các BỐ GIÀ VN đừng bắt thằng con Út Đỗ Trường Sơn của Thọ nghiện ma túy. Thọ thề sẽ dạy nó nên người… Thọ sợ các ông lắm. Còn Thọ, bây giờ sẽ đứng hẳn về phía những người yêu nước. Bọn chó Mác-Lê đã làm Thọ và anh trai Thọ đứng ở hai chiến tuyến! Thọ sẽ chiến đấu đến giọt máu cuối cùng để đánh đổ bọn giáo sỹ Mac-Lê ở Việt Nam. Thọ không đạo đức giả và Thọ chiến đấu không đơn độc. Các bạn đừng sợ gì. 80% đảng viên ủng hộ Thọ.
*
THƯ KHẨN CẤP
Kính thưa tất cả các Sỹ Phu trong và ngoài nước.
Kính thưa tất cả các Đảng viên của ĐCSVN.
Kính thưa tất cả các cựu chiến binh.
Kính thưa đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước
Ngày mai, 15/9/2010  trên báo Nhân Dân, cơ quan ngôn luận tối cao của ĐCSVN sẽ đăng các văn kiện chính thống của Đại hội ĐCSVN lần thứ 11 để xin ý kiến của toàn dân. Chúng tôi những người yêu nước thấy rằng đây là thời cơ tuyệt vời nhất để thể hiện lòng yêu nước quật cường của đân tộc VN trong thời kỳ DỰNG NƯỚC; thời cơ chúng ta vạch trần thói đạo đức giả, lừa dân của những người chủ chương xây dựng một xã hội không tưởng trên đất nước than yêu hình chữ S của chúng ta: xây dựng CNXH theo mô hình Mac-Lenin để dễ bề vơ tiền của chúng ta vào túi. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy góp thật nhiều ý kiến trung thực và dũng cảm cho các văn kiện này. Các ý kiến của các bạn chia làm 2 bản. Một bản gửi cho ĐCSVN, một bản đăng trên nhứng trang web cá nhân hoặc trên các trang mà các thầy tu Mác-Lê coi là lề trái.
Chúng ta không sợ vì nếu chúng ta có TÂM XÂY DỰNG VIỆT NAM HÙNG MẠNH thì chúng ta sẽ được che chở bởi chính nhân dân VN.
Hà nội,14/9/2010
Kính thư
Đỗ Xuân Thọ
http://songythuc.multiply.com
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 534 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
«  Tháng Chín 2010  »
SuMoTuWeThFrSa
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0