Thứ Hai, 2023-10-02, 6:31 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 18 » Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm lại kêu cứu
6:49 AM
Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm lại kêu cứu
bocauden.net

Vào lúc 20 giờ 49 phút, thứ tư, ngày 17/10/2012, Bồ Câu Đen nhận được email từ một nhân viên giấu tên của Tập đoàn SGI. Nội dung email "tố cáo” ông Đặng Thành Tâm có liên quan đến ”Đơn kêu cứu” gửi cho "trên 600 người trong quốc hội, trung ương và Bộ Chính trị” chứa đầy những bí ẩn.

Kèm theo email là hình ảnh scan "Đơn Kêu Cứu” được ông Đặng Thành Tâm ký tên, đóng dấu. Bồ Câu Đen xin chia sẻ với quý độc giả toàn bộ thông tin trong email "tố cáo”:

=======

Kính gửi Ban biên tập Bồ Câu Đen

Tôi là một nhân viên trong tập đoàn SGI (xin được giấu tên vì chắc chắn sẽ bị trả thù) hết sức bất bình trước việc chèn ép nhân viên, nợ lương, thói đạo đức giả và các hành động tráo trở của Đặng Thành Tâm nên gởi thông tin này đến các báo, các blogger đăng lên cho mọi người biết bộ mặt thật của Đặng Thành Tâm. Điều tráo trở và kinh hoàng nhất nằm ngay trong những Đơn kêu cứu này. Từ Mỹ, ông Tâm đã ép buộc và dụ dỗ nhiều nhân viên tại VN thức suốt đêm để sửa đi sửa lại các bản khác nhau của Đơn kêu cứu này và gửi cho trên 600 người trong quốc hội, trung ương và Bộ Chính trị.

Điều kinh hoàng nhất là đối với mỗi nhóm người được gởi thì ông lại có những nội dung chỉnh sửa khác nhau, gởi cho người này thì trong đơn lại tố cáo người kia, gởi cho người khác thì lại tố cáo người nọ để các quan chức mâu thuẫn với nhau vì ông Tâm nghĩ rằng các tài liệu lưu hành nội bộ và đóng dấu mật nên sẽ tạo nên những cơn sóng ngầm vì không ai có thể kiểm tra lẫn nhau. Tôi xin gởi 1 trong những bản đó cho mọi người.

Nguyên văn bản scan "đơn kêu cứu”:

Trang 1

Trang 2

Trang 3

Trang 4

Trang 5

Trang 6

Trang 7

Trang 8

Trang 9

Trang 10

Trang 11

Trang 12

Trang 13

Trang 14

Trang 15

Trang 16

Trang 17

Trang 18

Trang 19

Trang 20

Trang 21

Trang 22

Hết email.

Nguồn: Bạn đọc (nhân viên giấu tên của Tập đoàn SGI).

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 5967 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 2
2 btoorpojvim1  
0
This particular really is actually simple issue having a quite straightforward solution: what ever major you actually prefer by far the most. The main element to simple weight decrease, preventing abusive consuming or workout motivation might be in order to get a mind circular the matter. Utilize water instead compared to fizzy beverages and eliminate completely harmful snacks with regard to example cakes, cookies, crisps as well as other sugary meals. There exists, really a massive difference in every in our body's main biological indicators between getting grounded as well as becoming ungrounded. The cancer plan may end up being used to be able to rewarding the total amount which is actually remaining after the medical insurance has compensated its portion. Whenever only the message street address is provided that means these people expect a person to certainly email these. When you undoubtedly have recognized, absolutely no such fast fix is out there. Centered on your current insurance service provider, additionally you may get covered for luggage loss or even probably misplacement, burglary of private items in addition materials, cancelling technology of routes, air travel delays with each other with any kind of detours you could have to be able to mid trip.
Generally there is totally no genuine limit for the quantity regarding leafy veggies you are able to consume each and every day time. Becoming the benefit to the health-conscious, health supplements serve in order to fill the particular advantages regarding a wellness assurance with regard to individuals who else are skeptical regarding the present health problems that has nobody might be able to escape. The actual potential connected with altering biceps form is amongst the the majority of widely recognized myths, as well as quite frequently locations bodybuilders inside an limitless loop simply because they look for the ideal bodybuilding plan which may mold their own biceps in to the rounded look these are striving regarding. As a result ensure which your very own personal program has these types of advantages. Talk to your own members of the family or buddies about their own experiences in order to companies which the thinking about. Within case the student is actually considering receiving offer cash, they need to first finish the Free of charge Application regarding Federal College student Assistance (FAFSA).

1 escortes paris  
0
Với gần như tất cả mọi thứ mà dường như được xây dựng bên trong vật liệu chủ đề này , một tỷ lệ đáng kể các quan điểm nói chung là tương đối thú vị . Tuy nhiên, tôi xin lỗi, nhưng tôi không đăng ký toàn bộ chiến lược của bạn , tất cả có thể là cấp tiến không ít . Có vẻ như với tất cả mọi người nhận xét của bạn nói chung là không hoàn toàn hợp lý và trong thực tế bạn thường tự của bạn không thực sự hoàn toàn thuyết phục của các đối số . Trong bất kỳ trường hợp nào , tôi đã có niềm vui trong việc kiểm tra nó . chúc tốt đẹp nhất !

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 2
Khách: 2
Thành Viên: 0