Thứ Sáu, 2023-09-22, 9:40 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 5 » Dương Chí Dũng được ra Hà Nội hầu Trung ương
2:12 PM
Dương Chí Dũng được ra Hà Nội hầu Trung ương
05/10/2012

Dương Chí Dũng bị bắt ngày 4/9/2012 và bị om từ bấy. Chắc sáng nay mới là giờ tốt để đưa Cục trưởng ra Hà Nội "trình làng” hầu Trung ương. Dân tình Hà Nội nghe lại từ mấy ông tôi tớ của các ông Trung ương đi họp bảo tình hình gay cấn lắm. Không khí chỉnh Đảng đợt này còn ghê hơn dạo còn ma anh Ba với anh Sáu. Ủy viên Trung ương mà vẫn bị "kẹp” đến nơi đến chốn, bị "chăm sóc” tận tình. Đố anh nào dám nhúc nhích hay "léng phéng”. Hết giờ họp đi ra ngoài cũng có người theo sát để đảm bảo an ninh cho các đồng chí. Đến lúc về Hùng Vương thì lại được bàn giao cho kíp khác.

Dương Chí Dũng bị bắt ngày 4/9/2012 và bị om từ bấy. Chắc sáng nay mới là giờ tốt để đưa Cục trưởng ra Hà Nội "trình làng”. Sau gần 4 tháng trốn thoát trước mũi Bộ Công an, họ Dương bị bắt hồi đầu tháng trước. Việc bắt họ Dương vẫn là điều bí ẩn ngay cả đối với Thủ tướng. Mặc dù lúc mới có tin bắt, Thủ tướng họp báo ngay là chính ông chỉ đạo sát sao việc bắt vị Cục trưởng này. Ít ngày sau, ông lại chỉ đạo lực lượng nào đi bắt phải báo cáo chi tiết việc bắt này (??).

Dân tình Hà Nội nghe lại từ mấy ông tôi tớ của các ông Trung ương đi họp bảo tình hình gay cấn lắm. Không khí chỉnh Đảng đợt này còn ghê hơn dạo còn ma anh Ba với anh Sáu (hai đồng chí lãnh đạo nổi tiếng là nóng nảy, gia trưởng). Ủy viên Trung ương mà vẫn bị "kẹp” đến nơi đến chốn, bị "chăm sóc” tận tình, nhất là mấy anh bị liệt vào diện dễ mua bán tem phiếu. Đố anh nào dám nhúc nhích hay "léng phéng”. Hết giờ họp đi ra ngoài cũng có người theo sát để đảm bảo an ninh cho các đồng chí. Đến lúc về Hùng Vương nghỉ thì lại được bàn giao cho kíp khác. Xin lỗi đồng chí Ủy viên Trung ương, quy định Hội nghị lần này chặt chẽ như thế. Mấy ngày liền chỉ dành ra để nghiên cứu, thảo luận, đấu cái "Cáo trạng” Tuyệt mật dày cộp kia.

Nghe nói bác Thủ nhà mình lý lẽ cũng sắc sảo lắm, "bật lại” hầu hết các cáo buộc.

Tình thế đâm nguy. Cáo trạng tuy công phu đấy nhưng nhiều tài liệu, lý lẽ lại nói khác. Vinashin đang làm ăn có lãi cơ mà. Rồi tín dụng ngân hàng đang tăng trưởng rất mạnh. Doanh nghiệp người dân nô nức mang tiền đi gửi ngân hàng. Có ăn nên làm ra, có tin tưởng vào Đảng họ mới làm thế chứ. Chính mồm Đảng vẫn nói là nhân dân một mực tin tưởng …  Như vậy, hóa ra có kẻ muốn lợi dụng chỉnh Đảng để hạ thấp uy tín Thủ tướng, gây chia rẽ nội bộ. Câu chuyện hóa nghiêm trọng. Cái anh cu Vũ mới viết lá đơn bóng gió Thủ tướng tí mà dính "hai bao” liền với 7 năm xộ khám. Vậy mà vẫn có kẻ to gan dám viết hơn 300 trang vu cho Thủ tướng thế này thế kia, lại còn đem ra Trung ương bêu nữa.

Ở chợ, nhiều đứa độc mồm độc miệng bảo họ Dương đã thú nhận hết những ai những ai, ở đâu, làm gì, có ghi hình đàng hoàng hết. Họp Trung ương có lực lượng của bộ đội canh gác, theo sát ngày đêm thế kia mà khối anh sợ đái ra quần. Chẳng biết sợ cái gì? Chắc chỉ lo "chúng nó” mà đưa Dương Chí Dũng ra thì còn mỗi cách độn thổ. Rồi đến mấy bà hàng thịt trong phiên chợ sớm còn kháo nhau là thằng thằng Kiên Bạc với những đứa nảo đứa nào ghi âm hết mọi âm mưu này kia của cái bọn Bố già Mafia. Bọn này thú hết với Trung ương rồi. Còn cứng đầu cứng cổ, "chúng nó” mà mang băng ra chiếu cho Trung ương xem việc thật thì khối anh cứ gọi là "đứt đừn đừn”.

Chắc có kẻ trong Hội nghị vẫn cứng đầu cứng cổ thật nên "chúng nó” mới đưa Dũng Cục trưởng ra hầu Trung ương.

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 645 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0