Thứ Năm, 2023-06-01, 4:19 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Bảy » 16 » Hà Nội: Cảnh sát cơ động đánh và xịt hơi cay làm một thanh niên 18 tuổi bị bất tỉnh tại chỗ
8:28 PM
Hà Nội: Cảnh sát cơ động đánh và xịt hơi cay làm một thanh niên 18 tuổi bị bất tỉnh tại chỗ

Hà Nội: Cảnh sát cơ động đánh và xịt hơi cay làm một thanh niên 18 tuổi bị bất tỉnh tại chỗ

Vào lúc 21h ngày 15-7-2011 tại bệnh viện Việt Đức có một ca nhập viện rất khẩn cấp, đặc biệt có 4 cảnh sát cơ động và một số người đi theo. Sau khi đến xem và tìm hiểu thì được biết nạn nhân nhập viện là em Nguyễn Tất Thành 18 tuổi, em bị cảnh sát cơ động đánh và xịt hơi cay bất tỉnh. Nhìn thấy cảnh bất bình như thế, người dân xung quanh đã ra và bắt CSCĐ phải đưa em Thành đến bệnh viện.

Dân chúng tỏ ra rất bất bình và phẫn nộ với cách hành xử của CSCĐ. Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi người dân tỏ thái độ bất bình thì các CSCĐ bảo là trên người em có chứa ma túy, nhưng khi người dân khám xét em Thành thì chỉ có 2 điện thoại và 1 CMND. Khi bảo các CSCĐ công khai ma túy thì họ cũng không nói gì. Người dân ở đây khẳng định là em Thành không có ma túy trong người, và yêu cầu các CSCĐ xem xét hành động của mình.
Tại bệnh viện thì các CSCĐ đã cất hết thẻ tên của mình. Khi người dân có ý kiến thì họ không chịu công khai tên và nơi công tác. Sau khi em Thành nhập viện khoảng 30 phút thì có thêm 1 xe cơ động đến kèm theo 4 CSCĐ nữa.
10 phút sau đó thì em thành được đẩy ra ngoài sân bệnh viện. Tại đây toán CSCĐ thông báo là em không có vấn đề gì,và bảo đưa về phường làm việc, nhưng lúc đó em Thành vẫn trong tình trạng mê sảng,và nằm trên cáng bệnh viện, không ngồi dậy được. Rất nhiều người đã chỉ trích mạnh mẽ những hành động lộng hành và tàn nhẫn của CSCĐ với người dân mà đáng ra họ phải phục vụ.

Vĩnh Hòa
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 466 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0