Thứ Sáu, 2023-09-29, 4:14 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Chín » 25 » Hai người em gái của chị Tạ Phong Tần bị CA bắt mất tích
1:34 PM
Hai người em gái của chị Tạ Phong Tần bị CA bắt mất tích


Hai em gái của chị Tạ Phong Tần vẫn biệt tăm

VRNs (25.09.2012) – Sài Gòn – Cho đến hôm nay, ngày 25/09/2012 hai người em gái của blogger Tạ Phong Tần là Tạ Minh Tú và Tạ Khởi Phụng vẫn biệt tăm sau khi bị thuộc hạ của trưởng công an phường 6, quận 3, ông Trần Song Nam, bắt đưa lên xe đi đâu không ai biết. Ông Trần Song Nam là người phải chịu trách nhiệm về sự mất tích này.

Sáng hôm qua, tại góc ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Võ Văn Tần (trước cửa khách sạn Victoria) đã xảy ra cảnh đàn áp thô bạo một số người đi bộ ôn hòa ra tòa án TP tham dự phiên tòa xét xử 3 bloggers Điếu Cày, Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải. Nhóm người đi bộ này có chị Dương Thị Tân, vợ cũ anh Điếu Cày, 2 em gái của Tạ Phong Tần là Tạ Minh Tú và Tạ Khởi Phụng.

Tuy người thân của họ bị xét xử trong một phiên tòa công khai, nhưng bản thân họ không những không được phép tham dự mà còn bị đàn áp bắt bớ cách thô bạo và dã man. Kể từ sau khi bị bắt lên xe đến nay không ai liên lạc được với hai chị nữa.

Hiện nay con trai của chị Tạ Khởi Phụng, chỉ mới 7 tuổi, đang lưu lạc ở Sài Gòn. Cháu đang rất lo lắng và buồn, khóc vì nhớ mẹ.

Địa chỉ và điện thoại của công an phường 6, quận 3, nơi ông Trần Song Nam làm việc: 18 Võ Văn Tần – (08) 39304660. Chỉ có ông này mới biết hai người em gái của blogger Tạ Phong Tần đang ở đâu. Mọi người cần gọi vào để hỏi cho ra lý do bắt giữ người trái pháp luật.

PV. VRNs
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 540 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0