Thứ Sáu, 2023-09-22, 8:56 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 31 » HÃY CẢNH GIÁC VỚI TRUNG TÁ GIÁN ĐIỆP CỦA TƯỚNG HƯỞNG ĐANG ĐIỀU HÀNH TIN TỨC HÀNG NGÀY, BỒ CÂU ĐEN...
12:18 PM
HÃY CẢNH GIÁC VỚI TRUNG TÁ GIÁN ĐIỆP CỦA TƯỚNG HƯỞNG ĐANG ĐIỀU HÀNH TIN TỨC HÀNG NGÀY, BỒ CÂU ĐEN...


Quanlambao -  Dân cư mạng gần đây đã đọc thông báo của hai Blog Công Nhân và Cầu Nhật Tân ngậm ngùi chào tạm biệt.

Cầu Nhật Tân thì vì một số bài viết có hơi hướng đồng tình vạch mặt bè lũ tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng do vậy đã bị chính thức tay chân của Tướng Tô Lâm 'bắt câm miệng'!

Còn Blog Công Nhân của Lê Nguyên Hồng tại sao cũng bị ra đi??? Xin thưa: Chính vì Lê Nguyên Hồng đã viết bài "Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ" mà chúng tôi đã đăng trên Quan làm báo. Bài viết với những luận cứ Lô - gic và chặt chẽ vạch mặt tên gián điệp tay sai Chủ nhân của Tin Tức Hàng ngày mà cũng chính là kẻ đã lấy tên Blog Kami - giả mạo hình ảnh và tên của quan chức ngoại giao tên tuổi của Thái Lan.   
Đến hôm nay theo điều tra riêng của chúng tôi, Chủ nhân của Blog Công nhân đã bị thầy trò Hưởng bắt câm miệng và doạ sẽ "tống vào ngục thất mọt đời" vì dám chống phá 'Nhà nước' tức đã làm lộ bí mật nhân dạng tay sai của Hưởng cài cắm đã lâu và đã gây nhiều tội ác với cộng đồng mạng non trẻ đấu tranh vì dân chủ.

Sau đây là 'thành tích' TỘI ÁC của tên Trung Tá gián điệp của Tướng Nguyễn Văn Hưởng đội lốt Blog Kami và dưới trướng là 01 nhóm đang điều hành website Tin tức hàng ngày, Bồ câu đen, tranhung9...:

1. Chính là kẻ đã phát giác và cung cấp mọi bằng chứng để Hưởng bắt các Blog Điếu cày, Tạ Phong Tần và anh ba sài gòn. Với bản án 26 năm tù mà 03 chiến sĩ đấu tranh cho tự do vừa bị kết án và đau lòng hơn là từ sự bắt bớ này đã dẫn đến sự tự thiêu của mẹ của Tạ Phong Tần. Đây là một tội ác của chính tên chủ nhân đang điều hành Tin Tức hàng ngày và Blog Kami.

2.  Cũng chính y đã chui vào giả bộ gia nhập phong trào Dân chủ 8406, sau đó đã phá hỏng toàn bộ khối này bằng cách la lối ầm trời đánh động để mọi người sợ hãi tránh xa.

3. Chính y đã tự thiết lập nhiều emails, nhiều Blogs để tấn công bằng cách sửa chữa bài vở của họ, bằng bôi nhọ, xào nấu thông tin thêm 'bùn thúi' từ cái bể tự hoại của Hưởng để bôi nhọ những người yêu nước đấu tranh vì Dân chủ cho Việt Nam như Lê Thị Công Nhân, Trần Đông Trấn... hay những điển hình biểu tình chống Trung Quốc như Bùi Thị Hằng...

4. Chính y đã giả bộ tham gia cộng tác cùng với Nhà kinh tế Tiến sĩ Chủ nhân Blog Châu Xuân Nguyễn, khi blog đã thu hút đuọc lượng lớn độc giả thì chính y đã đánh sập!

5. Rút kinh nghiệm nhiều năm bị phát giác, nên khi xây dựng lên eb tin tức hàng ngày y đã rất tinh vi, nguy hiểm là y làm như vô hại, cho cập nhật đủ mọi tin tức lượm lặt cả lề trái, lề phải... khiến rất nhiều độc giả không biết nhiệm vụ thật sự của y. Cho đến nay: Y đã đánh cắp thông tin của hơn 1 triệu độc giả truy cập vào Tin tức hàng ngày, cái đặt phần mền gián điệp vào hàng trăm máy tính vừa đánh cắp thông tin, vừa theo dõi mọi hoạt động của những độc giả này. Trong số này đã có 07 người bị bắt từ thông tin do chính y cung cấp!

Trong giai đoạn hiện nay: Chủ nhân của Tin tức hàng ngày - Trung Tá an ninh của Hưởng đã nhận nhiệm vụ để bôi nhọ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và hai chị em họ Đặng. Nhưng tên này dùng thủ đoạn tinh vi: Hắn không đăng trực tiếp bài để tránh bị độc giả phát hiện tẩy chay, do vậy cũng chính hắn đã đẻ ra Blog Bồ câu đen, quan làm báo 1, tranhung9, 4sang.... Từ những Blog vô danh tiểu tốt này y đã cho đăng tải những thông tin đến 99% bịa đặt hoàn toàn bằng 'cái bể tự hoại ' của Hưởng nên sặc mùi xú uế, sau đó mang về đăng lại trên tin tức hàng ngày để tránh bị vạch mặt ném đá...

Vừa qua có khoảng 60 độc giả vào độc và có comments phản đối và là những độc giả thường xuyên vào đọc những thông tin này đã bị tên Trung Tá mạng này cài mã độc vào máy tính và đã nắm rõ danh tính để theo dõi trực tiếp bên ngoài để phá hoại công việc làm ăn của họ...

Đây là một tổ chức gián điệp mạng vô cùng nguy hiểm của Hưởng và Tô Lâm, là những kẻ không từ bất cứ thủ đoạn nào. Đã có rất nhiều người chỉ vì sơ sót truy cập vào đọc tin tức hàng ngày mà đã bị chặn bắt cóc dọc đường ...

Chúng tôi xin thông báo để các bạn cảnh giác để không rơi vào bẫy của chúng và không tiếp tay cho chúng chui sâu vào công đồng mạng, không những phá hoại mà còn bắt bớ nhiều chiến sĩ đấu tranh trên cộng đồng mạng!

Mong mọi người bảo trọng!
Quan làm báo
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 1365 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0