Thứ Bảy, 2024-06-22, 3:46 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười Hai » 1 » KHI NÀO NGÒI BÚT PHẠM CHÍ DŨNG SẼ TRỞ LẠI?
8:46 AM
KHI NÀO NGÒI BÚT PHẠM CHÍ DŨNG SẼ TRỞ LẠI?


Quanlambao- Phạm Chí Dũng được tại ngoại hầu tra - Nghe thật quá nực cười! Một nhà báo tự do viết bài phân tích tình hình kinh tế - chính trị của Việt Nam cũng như trăm vạn các nhà báo khác, có khác chăng những bài viết của anh sắc sảo, thể hiện trí tuệ, tầm nhìn và cả những trăn trở của anh vì vận mệnh của dân tộc. Vậy mà cuối cùng đã bị chính tên Nguyễn Văn Hưởng và Tư Liêm buộc Công An Thành Phố Hồ Chí Minh phải bắt bằng được bằng cách vu khống cho anh là Quan làm báo!!!

Thực tế, nếu có nhục hình, ép cung anh cho đến chết thì câu trả lời của anh sẽ vẫn là KHÔNG - Chúng tôi tin chắc như vậy vì Phạm Chí Dũng hoàn toàn chưa một lần gởi bài cho Quan làm báo và chúng tôi cũng không biết anh là ai?

Anh đã là một nạn nhân của Hưởng khi đó muốn phô trương bạo lực của y để trấn an bầy tôi rệu rã đang quay đầu vào bờ!

Để bắt được anh, Hưởng đã cho Nhóm gian điệp Blog Kami - Chính là Nguyễn Đại và Dương Đắc Giu lập báo cáo giả mạo về anh, cùng với Thị Beo - miệng leo lẻo rằng là bạn thân, bạn Tri kỷ của anh, nhưng lại tung hỏa mù rằng "Việc Phạm Chí Dũng bị bắt vì nhận tiền viết bài..." hay "liên quan đến Quan làm báo"... "Chẳng có gì bất ngờ..." Kết hợp với nhau  thành một hội phường chèo làm xiệc kẻ tung, người hứng, bôi đen, tống giam một tri thức có tâm và có tài của Việt Nam,

Khi đã bắt rồi, thực tế chứng minh anh ta chẳng 'dính dáng' gì đến Quan làm báo, lẽ ra thầy trò Hưởng phải bị tống giam thay vào chỗ của anh và Phạm Chí Dũng phải được bồi thường thiệt hại vật chất và tinh thần cho việc bắt người sai trái như những nước thật sự có Luật pháp tồn tại!

 Nhưng không, thầy trò Hưởng vội vã hợp thức hóa tội lỗi của mình bằng cách lập hồ sơ Thưởng công những người bắt Phạm Chí Dũng nhằm phi tang!

Ít nhiều Thủ Tướng X và Bí Thư Thành Phố HCM còn nói được lời xin lỗi, còn thầy trò tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng không bao giờ nhận lỗi! Càng sai thì chúng càng che chắn, càng bịt miệng người bị oan khuất để che đậy tội lỗi của chúng. Do vậy những người dân vô tội bị oan khuất càng bị hành hạ, ép cung, nhục hình dã man, khủng khiếp để phải nhận tội do mình KHÔNG hề gây ra chỉ duy nhất để được đưa ra khỏi buồng giam nhốt chung với Tù nhân hình sự, tù nhân ma túy để không bị nhiễm nghiện ngập, HIV hoặc không bị đầy đọa, xỉ nhục cùng cực do chính những tên cai ngục nhận được lệnh từ Hưởng cho phép đám tù hình sự hành hạ người đang bị chúng ép cung....

Sự thật trại giam của Hưởng là như vậy đấy. Chúng ta có thể tin rằng một ngày không xa ngòi bút của Phạm Chí Dũng sẽ trở thành những viên đạn xé tọac những u tối, bẩn thỉu của ngục tù dưới sự hoành hành của Nguyễn Văn Hưởng và bè lũ tay chân ở VIệt Nam hàng nhiều Thập kỷ qua!

Sooner or Later - Chắc chắn sẽ đến cái ngày nhân loại sẽ biết thêm sự thật về bộ mặt thật của thầy trò tên Nguyễn Văn Hưởng - Những tên bạo chúa mất hết tính người!

 Trần Hoàng Quân - Quan làm báo
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 473 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
«  Tháng Mười Hai 2012  »
SuMoTuWeThFrSa
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0