Thứ Hai, 2022-01-17, 7:44 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 2 » LẤY TIỀN CỦA DÂN ĐỂ 'RỬA RÁY' CHO BỐ GIÀ KIÊN!
2:36 PM
LẤY TIỀN CỦA DÂN ĐỂ 'RỬA RÁY' CHO BỐ GIÀ KIÊN!


Quanlambao - Sau khi bố già Kiên bị bắt, tất cả các khoản nợ trá hình của bố già Kiên lên tới trên 23.000 tỷ đồng tại Eximbank không còn có 'người phù phép để trả lãi vay đang gia tăng hàng ngày. Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú đã nghĩ ra tuyệt chiêu: Góp thêm 1000 tỷ đồng cho công ty Quản lý nợ! Thế là 'lấy mỡ nó rán nó' Tiền từ Eximbank đổ về cho Công ty Quản lý nợ, rồi từ đó công ty này mua lại nợ của bố già Kiên đang do đám nhân viên bà con đứng 'giúp'. Chỉ chưa đầy 01 tuần sau khi Eximbank rót tiền cho công ty Quản lý nợ thì 1000 tỷ đồng đã tham gia 'rửa ráy, lau chùi' Eximbank và biến những hợp đồng vay nợ 'đứng thế' sang cho cái công ty này! Thế mới biết còn tự do ngày nào thì đám tay sai bố già như Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú còn phá hoại tiền bạc của nhân dân thế nào!

Tổng số vốn hiện tại của Công ty TNHH một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam đạt 1.700 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) công bố thông tin về việc thay đổi vốn điều lệ của công ty con do Eximbank sở hữu vốn 100%. Theo đó, ngân hàng này quyết định tiếp thêm 1.000 tỷ đồng vào vốn điều lệ cho Công ty TNHH một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản Eximbank.

Trước khi Eximbank cung ứng, vốn điều lệ công ty chỉ đạt 700 tỷ đồng. Mức này hiện đã tăng lên 1.700 đồng. Trong đó, tỷ lệ góp vốn của Eximbank vào công ty trước và sau thời điểm tăng vốn vẫn không thay đổi, duy trì ở tỷ lệ 100%.

Công ty TNHH một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản Eximbank được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt quyết định thành lập từ ngày 1/4/2010. Vốn điều lệ ban đầu của doanh nghiệp là 300 tỷ đồng. Doanh nghiệp được hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với thời hạn 30 năm.

Tường Vi - VNExpress
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 458 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0