Thứ Ba, 2024-06-25, 3:43 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười Hai » 6 » MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: MỘT TÊN DÂN CHỦ GIẢ HÌNH!
7:01 AM
MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: MỘT TÊN DÂN CHỦ GIẢ HÌNH!
Personalities_Press_Lê Nguyên Hồng
 
LÃO MÓC – Nguyễn Thiếu Nhẫn
Trong hơn 25 năm viết văn, làm báo, sinh hoạt cộng đồng, chúng tôi bị vu cáo, mạ lỵ lia chia. Nhất là khi có internet và các trang báo điện tử.
Khi những bài viết của chúng tôi oanh kích đúng mục tiêu là tên đồ tể Hồ Chí Minh, đảng CSVN, những đảng phái "xanh vỏ, đỏ lòng” ở hải ngoại và bọn tay sai là những nick names mà có nhiều người gọi là "bọn âm binh” lại được lệnh ĐÁNH THUÊ TRÊN MẠNG bằng cách vu cáo, mạ lỵ bằng những lời lẽ của những kẻ đầu đường xó chợ, hoặc viết khùng, viết điên với mục đích chạy tội cho chủ của chúng nó.
Năm 2010, khi chúng tôi đăng tải một số bài viết phê bình về những việc làm của đảng Việt Tân dùng "thủ đoạn minh cưu” gây chia rẽ cộng đồng, làm lợi cho VC thì, tôi bị một tác giả có tên Lê Nguyên Hồng viết bài công kích.
Kế Ban Biên Tập Báo Tổ Quốc có đăng tải bức thư của tác giả Lê Hà Huy Quang có nội dung như sau:
       Thư gửi Ban Biên Tập baotoquoc.com
Posted: Tháng Sáu 13, 2010 by BÁO TỔ QUỐC in Lê Hà Huy Quang
Tức
Lê Nguyên Hồng
 "Kính thưa quý vị !
 Tờ báo mạng của quý vị từ lâu đã được biết đến như một trang báo chống cộng mạnh mẽ và được nhiều độc giả quan tâm. Tôi cũng là một trong những độc giả ấy. Theo tôi được biết thì phương châm của quý vị là không chấp nhận các bài viết có nội dung xấu, không chấp nhận chuyện công kích cá nhân. Nhưng gần đây tôi thấy một số bài viết của ông Nguyễn Văn Nghiêm (Nguyễn Thiếu Nhẫn, Lão Móc vv…) tuy là có nội dung chống cộng nhưng theo cách nói năng viết lách rất không lành mạnh. Cụ thể là dùng từ ngữ dung tục, đả kích cá nhân nhiều người. Tất nhiên riêng về tôi thì ông ta chẳng thể có gì để mà nói xấu được.
Tôi nghĩ mục đích của quý vị lập ra trang Web baotoquoc.com với một mục đích cao nhất và cuối cùng, là góp một tiếng nói đấu tranh ôn hòa để sớm hạ bệ chế độ CS ở Việt Nam, chứ không có mục tiêu nào khác. Nhưng theo thiển ý của tôi, những bài viết chống cộng mà sặc mùi văn chương lá cải sẽ không thuyết phục được ai. Nhất là những bài viết dùng từ ngữ tiếng Việt thiếu trong sáng, dung tục, thậm chí tục tằn.
 Những bài viết chửi CS thô tục chỉ làm sướng tai vui mắt cho vài người nào đó. Nhưng chắc chắn là nó sẽ gây phản cảm cho người đọc, nhất là những người đọc có văn hóa và nhận thức cao. Đành rằng, cái chế độ CS thối nát và hung bạo kia ở Việt Nam, nó đáng bị nguyền rủa gấp trăm ngàn lần như vậy. Thậm chí nếu sau này đất nước biến đổi, những kẻ có nợ máu với nhân dân, bán rẻ tổ quốc, ăn cắp tài sản của đất nước sẽ phải bị đem ra xét xử công khai trước bàn dân thiên hạ.
Trang Web của quý vị chắc chắn là cũng "nhắm” vào độc giả trong nước là chủ yếu. Vì chỉ có người trong nước mới là người đang cần sự giác ngộ để đứng lên làm cách mạng. Họ sẽ là người lính xung kích đi đầu trực diện chống chế độ CS. Nhưng cũng giống như khi chúng ta chăm bón một cây trồng, nếu không khéo thì cái cây ấy sẽ không phát triển được vì ta không biết chăm sóc đúng cách.
 Tôi nghĩ rằng độc giả trong nước cũng như tôi. Họ muốn được tiếp nhận những món ăn tinh thần lành mạnh, và chỉ có sự lành mạnh, trong sáng mới thuyết phục được lòng người.
Người đọc hoàn toàn có thể thông cảm cùng quý vị vì lý do công việc mưu sinh bận rộn, thời gian dành cho trang báo không được dư dật như những người chuyên nghiệp khác. Vì thế nên có thể có một vài bài báo của lũ công an mạng hoặc kẻ xấu khoác áo chống cộng để phá hoại đã tìm cách lọt vào trang Web của quý vị.
Bạn đọc xa gần cũng biết rằng, để có được trang baotoquoc.com có sức sống mạnh mẽ như ngày hôm nay.Qúy vị đã phải hy sinh thời gian, tiền bạc, sức khỏe để duy trì nó (theo tôi biết) là 16 năm nay. Và đặc biệt là quý vị đã lao tâm khổ trí để chống lại những tên Hacker tấn công ngày đêm. Cụ thể trang baotoquoc.com đã bị phá sập ít nhất là 3 lần trong hơn 1 năm qua.
Vì vậy, tôi xin chân thành và mạo muội góp ý với Quý Báo: Không ham đăng tải nhiều về số lượng mà chỉ chọn lọc đăng những bài viết có giá trị. Giá trị nhân văn, giá trị văn học, giá trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và nhất là giá trị đấu tranh.
Chúng ta đấu tranh vì một nền dân chủ, vậy chúng ta phải là những người làm dân chủ trước. Dân chủ là tôn trọng mọi ý kiến khác biệt, nhưng không lạm dụng nó để cho kẻ xấu lợi dụng sự tự do của một trang Web thực hiện những mục đích nhỏ nhen, đã kích người này, công phá người nọ dưới vỏ bọc chống Cộng và chửi Cộng. Một điều hài hước là chính những con người ấy lại luôn tự vỗ ngực là ta đây có văn hóa!
Ngày nay việc lập một trang Web chỉ mất vài giờ là xong.Thậm chí được nhà cung cấp miễn phí hoàn toàn, sau đó muốn viết gì đăng gì mặc lòng. Nhưng ai sẽ biết để mà truy cập vào đọc nó khi nó không tên tuổi? Với trang baotoquoc.com là một trang báo nổi tiếng, có một lượng độc giả lớn thì lại khác. Đó cũng chính là nguyên nhân kẻ xấu cố tình đánh phá hoặc cố tìm cách để có bài viết của mình được đăng trên trang Web của quý vị.
Với một tinh thần vì nghĩa, tôi có đôi dòng gửi đến Qúy Báo. Mong rằng quý vị hãy xem đó là tâm tư của một người bạn đấu tranh. Một người luôn mong ước có một ngày quê hương Việt Nam có tự do dân chủ, đa nguyên đa đảng, hạnh phúc đủ đầy. Muốn điều đó thành hiện thực tất nhiên trước hết chế độ CS phải sụp đổ.
Xin kính chào và kính chúc quý vị tiếp tục thành công!
Lê Hà Huy Quang” Tức LÊ NGUYÊN HỒNG, một cựu công an huyện Yên Bình, can tội hiếp dâm cháu HoafngBisch Nụ 12 tuổi
                                                                        
Tôi đã bỏ một số góp ý bênh vực tôi mà chỉ giữ lại góp ý của tác giả Lê Nguyên Hồng và một nick có tên Kami (Ajinomoto).
Ông Kami thì bảo là chúng tôi dùng chữ "chúng tôi” là sai, người khác góp ý thì ông lại lôi thơ của Phùng Quán ra.
Ông Lê Nguyên Hồng thì bảo là tôi có "hai con mắt trên trán” không thấy là ông Lê Hà Huy Quang  (Lê Nguyên Hồng) viết thư cho Ban biên tập báo Tổ Quốc để Ban biên tập báo này và độc giả bàn luận chứ không phải viết cho chúng tôi.
 Ông Kami thì phụ họa cắt nghĩa đùi chúng tôi là con ếch mới có 2 con mắt trên trán. Ông Kami chí lý lắm: Chỉ có những con ếch ngồi đáy giếng mới coi trời bằng vung - như cách nói của ông Kami!
Chuyện khôi hài là sau đó, ông Lê Nguyên Hồng tự nhận mình là Lê Hà Huy Quang và có cho biết là một vài người nào đó ở San José có cho ông biết về chúng tôi. À, thì ra thế! Nên khi ông viết bài bênh vực đảng Việt Tân thì lại lôi tên Nguyễn Văn Nghiêm là tên trong khai sinh của tôi ra. (Có thể ý của ông ta là muốn báo với Công An VC về tôi (?) Chúng tôi bảo viết như thế là sai thì ông xách mé bảo:"Nếu tôi không nhận tên Nguyễn Văn Nghiêm mà cha mẹ tôi đặt thì thôi!”.
 Và sau đó, ông ta bảo là ông ta "chịu thua tôi vì mục đích của ông ta bằng trái núi mà chuyện của tôi chỉ là cọng rác [sic!].”
Khi có chuyện xích mích xảy ra giữa nick Kami Ajinomoto với "lãnh tụ Việt Tân” Hoàng Cơ Định thì, LNH "nhảy ra” viết bài bênh vực đảng VT và công kích nick Kami Ajinomoto.
 Khi bài  "Lính đánh thuê trên mạng hiện nguyên hình” được post trên Báo Tổ Quốc được 2 nicks Hồ Dâm DậtPhạm Thị Oanh Yến góp ý cho thấy Kami Ajinomoto có liên hệ chồng chéo với tên "du sinh” Nguyễn Xuân Châu, một Việt kiều ở Úc. Cả hai tên này đã thành lập và điều hành trang mạng TIN TỨC HÀNG NGÀY. Và đã giở trò "song thủ hỗ bác” y chang như "đảng Việt Tân chệch hướng” với "đảng Việt Tân đúng hướng” do bác sĩ Trần Xuân Ninh lãnh đạo và "đảng Việt Tân chệch hướng” do Lý Thái Hùng cầm đầu..
Nick Kami Ajionomoto càng lộ rõ mặt tay sai VC khi viết bài đăng tải trên trang web của đài RFA chê bai lời kêu gọi xuống đường biểu tình của những nhà tranh đấu và những tổ chức tranh đấu ở trong nước  Tên này đã xấc xược kết tội những người và các tổ chức này như sau:
 "Những việc làm tương tự kiểu này nhằm mục đích chính trị hoá cuộc biểu tình chống quân xâm lược… Một việc làm thiếu suy nghĩ và sự tính toán mang tính chất lợi dụng, theo kiểu mượn đầu heo nấu cháo của chính trị gia. (Trích bài "Vì sao cuộc biểu tình ôn hoà ở Sàigòn ngày 19-6-2011 đã bất thành?”)
Mới đây, qua tố cáo của trang mạng Quan Làm Báo thì nick Kami Ajinomoto là người của Tướng Công An VC Nguyễn Văn Hưởng "gài” vào đài RFA.
Và, cũng mới đây, bà Nguyễn Thu Trâm thuộc khối 8406 đang tỵ nạn tại Thái Lan đã công khai viết "Thư ngỏ gửi anh Lê Nguyên Hồng, một người chuyên đánh phá những người chống Cộng”.
 Thư Ngỏ này được đăng tải trên nhiều diễn đàn điện tử.
Trong phần góp ý trên trang báo điện tử HenNhauSaigon2015, một người ký tên Thế Anh đã tố cáo Lê Nguyên Hồng bị tội giao cấu với trẻ vị thành niên, trốn qua Thái Lan "viết blog chống Nhà Nước để chứng tỏ mình là một nhân vật bất đồng chính kiến. Và nhận thấy chiêu bài Khối 8406 không giúp ích gì trong việc tỵ nạn nên đã quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn”.
Đến đây thì MẶT THẬT CỦA LÊ NGUYÊN HỒNG ĐÃ HIỆN RÕ CHỈ LÀ MỘT TÊN DÂN CHỦ DỎM! LNH đã tìm mọi cách viết bài bưng bợ đảng VT để hy vọng những người lãnh đạo đảng này can thiệp cho hắn được đi định cư!
Để chống chế, thay vì viết bài phản bác bức Thư Ngỏ của bà Nguyễn Thu Trâm, LNH đã "CÔNG KHAI HOÁ HỒ SƠ CÁ NHÂN BỊ CỘNG SẢN ĐÀN ÁP CỦA BLOGGER LÊ NGUYÊN HỒNG” trên trang blog "”Công Dân” của hắn.
 Lê Nguyên Hồng khoe mẽ: "Tất cả những thông tin chúng bịa đặt nhằm hạ uy tín của một blogger chống Cộng triệt để với trên 350 bài đăng tại 128 website từ năm 2008 đến nay.
Và tương lai blogger Lê Nguyên Hồng sẵn sàng tình nguyện làm công dân Thái để tiếp tục đương đầu với lũ chó săn trên mọi phương diện (sic!)”
Cũng y như lần giả danh độc giả Lê Hà Huy Quang viết bài yêu cầu Báo Tổ Quốc không đăng tải những bài viết mà hắn cho "đánh phá đảng Việt Tân” của Lão Móc, bị vạch mặt chỉ tên, Lê Nguyên Hồng đã tuyên bố là "anh ta chịu thua tôi (Lão Móc) vì mục đích anh ta bằng trái núi mà chuyện của tôi chỉ là cọng rác!”
 
 Qua bức "Thư Ngỏ” của bà Nguyễn Thu Trâm và phản ứng của tên Lê Nguyên Hồng trên trang blog "Công Dân” của hắn chứng tỏ MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: HẮN CHỈ LÀ MỘT TÊN DÂN CHỦ GIẢ HÌNH – một kẻ chuyên đánh phá những người chống Cộng – như bà Nguyễn Thu Trâm đã công khai tố cáo!
LÃO MÓC

BỘ MẶT THẬT LÊ NGUYÊN HỒNG: MỘT TÊN CÔNG AN CỘNG SẢN CAN TỘI HIẾP DÂM TRẺ EM, MỘT TÊN TỴ NẠN HIẾP DÂM

Kính gửi quý báo.

Thế Anh
Kính gửi quý báo.
Gần đây trên mạng lề trái, người ta thấy xuất hiện các bài viết của một nhà dân chủ chống cộng có tên là Lê Nguyên Hồng đăng trên blog của mình. Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và được sự cung cấp các tài liệu lưu trữ của các phóng viên chuyên mảng nội chính trong tỉnh Yên bái. Ghép nối các sự kiện đã cho chúng ta thấy bộ mặt thật của Lê Nguyên Hồng, một kẻ đang khoác cái vỏ bọc tỵ nạn chính trị tại Thái lan từ hơn 4 năm gần đây. Trên thực tế, Lê Nguyên Hồng là một bị can, đang bị truy nã do hành vi cưỡng hiếp trẻ em dưới 13 tuổi.
Xin gửi quý báo bài viết để đăng tải nếu được. Tôi xin cảm ơn quý báo.
T.A (Yên bái)
Lê Nguyên Hồng Hà Hồng Nga
Giấy ly di, do thói cờ bạc và can tội hiếp dâm cháu Hoàng Bích Nụ, 12 tuổi

Được biết Lê nguyên Hồng, sinh ngày 01/05/1962 (tuổi chính xác) tại Thịnh Hưng, Yên Bình, Yên Bái (ViệtNam), có số chứng minh nhân dân: 060540948 do CA tỉnh Hoàng Liên Sơn cấp (nay tách ra là tỉnh Lào cai và Yên bái). Lê nguyên Hồng đã từng phạm tội giao cấu với trẻ em vị thành niên, sau đó bỏ trốn và đã bị truy nã theo quyết định số 0481/CAYB -TN của cơ quan điều tra tỉnh Yên bái đầu năm 2007. Trước đó, vào khoảng năm 2000, Lê nguyên Hồng là cán bộ công an huyện Yên bình, tỉnh Yên bái bị kỷ luật tước quân tịch đuổi ra khỏi ngành vì tội tham ô tài sản là tang vật của các vụ án lưu gửi trong kho vật chứng. Ra khỏi ngành, xong vẫn chứng nào tật ấy Lê nguyên Hồng vốn là một kẻ tham tiền, dám làm bất cứ việc gì để thỏa mãn cơn khát tiền. Và gã đã từng tham gia các vụ án buôn bán chất ma túy và đã trở thành một kẻ nghiện ma túy rất nặng.

Điều đó, cũng chính là lý do vì sao năm 2004, cô Hà Hồng Nga, giáo viên dạy môn Vật Lý của trường phổ thông trung học Trần Nhật Duật Yên Bình, Yên Bái là vợ của gã đã làm đơn xin ly dị do không chịu nổi sự sa đọa, biến chất và hai bên đã thuận tình ly hôn ngày 18/1/2004 tại Tòa án nhân dân huyện Yên bình.
Sau thời gian kể trên, do bất mãn nên Lê nguyên Hồng đã ra nhập lực lượng dân oan với vai trò chống nạn tham nhũng trầm trọng tại Việt Nam, sự xuống cấp của đạo đức cán bộ nhà nước, đặc biệt là những hành động cướp ngày trắng trơn của cảnh sát giao thông đối với người dân, mà gã cũng tự nhận là một nạn nhân. Không những thế Lê Nguyên Hồng còn là một con yêu râu xanh, vào năm 2006 Lê Nguyên Hồng đã phạm tội giao cấu với cháu Hoàng Bích Nụ sinh năm 1994 là con gái một người bạn. Với thủ đoạn kể chuyện cổ tích cho cháu Nụ nghe, rồi mua kẹo để dỗ dành cháu Nụ để tiến hành hành động đồi bại với cháu bé khi đó mới hơn mười tuổi. Đến khi sự việc bị bại lộ, Lê Nguyên Hồng đã chấp nhạn đền bù cho gia đình cháu Nụ 20 triệu để được tha tội. Và khi chưa trả hết tiền bồi thường, vì xấu hổ với bà con xóm giềng nên buộc Lê Nguyên Hồng phải thu xếp âm thầm chạy vào Sài Gòn sinh sống dưới một cái tên giả và mở hàng cơm bụi tại số 65 Tuy Lý Vương Phường 12 quận 8. Sau đó do Lê Nguyên Hồng không thực hiện đúng như cam kết, gia đình cháu Nụ đã tiến hành trình báo công an. Biết tội danh của mình sẽ phải chịu một hình phạt nặng, do đó Lê Nguyên Hồnng nảy ý định sẽ trốn ra nước ngoài dưới dạng tỵ nạn chính tri.
Do đó vào năm 2008, gã tìm cách liên hệ với nhà dân chủ kỹ sư Đỗ Nam Hải – Thành viên ban điều hành Khối 8406, và xin gia nhập tổ chức này. Tuy nhiên, do đó chỉ là một cái cớ để xin tỵ nạn chính trị, nếu khi trốn ra nước ngoài thành công nên việc này mới chỉ mang tính hình thức, không có bất kỳ văn bản nào xác nhận của Khối 8406. Đến giữa năm 2008, từ TP HCM Lê Nguyên Hồng đã trốn sang Campuchia xin tỵ nạn chính trị, song đã bị Cơ quan HCR tại Cam pu chia từ chối. Biết việc xin tỵ tạn tại đây sẽ khó khăn và sẽ khó được đáp ứng, Lê Nguyên Hồng đã tìm cách vượt biên từ Cam pu chia sang Thái lan qua ngả Congpongxom và vào Bang kok Thái lan làm hồ sơ người tỵ nạn. Do biết bằng chứng của mình với khối 8406 khó thuyết phục Cơ quan HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok, nên bắt đầu thời gian này Lê Nguyên Hồng quay sang viết blog chống nhà nước để lấy cớ chứng tỏ mình là nhân vật bất đồng chính kiến. Và từ đây vốn là một tay nghiện ma túy nên Lê Nguyên Hồng đã nhận thấy cái danh của Khối 8406 không có tích sự gì, nên gã đã bỏ khối 8406 mà gã từng nhận vơ để quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn.
Được biết những trường hợp như nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng sẽ rất khó được xem xét cấp phép đi tỵ nạn ở các nước thứ ba, vì các bằng chứng của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng trước thời gian chạy trốn (vượt biên) hầu như không có gì. Do vậy, đã gần 5 năm song trường hợp của Lê Nguyên Hồng đã không được giải quyết, cho dù Lê Nguyên Hồng đến Thái lan trước giáo dân Cồn Dầu, hay ông Nguyễn Ngọc Quang những trường hợp đã được giả quyết đi định cư ở Mỹ. Và kể cả nếu được các thành viên của đảng VT ủng hộ, đi chăng nữa thì trường hợp này không dễ gì được chấp nhận, vì có nhiều biểu hiện thiếu minh bạch. Được biết cơ quan Công an Việt nam đã chuyển hồ sơ Truy nã đối với đối tượng Lê Nguyên Hồng cho cơ quan Cảnh sát Hoàng gia Thái lan tiến hàm làm thủ tục trục xuất Lê Nguyên Hồng về Việt nam để xử lý theo pháp luật.
Thế Anh
(Báo Yên bái)
truy nã Lê Nguyên Hồng

Tai Sao Cựu Tử Tù, Cựu Đại Úy Biệt Kích Mỹ NGUYỄN PHÙNG PHONG Thường Hay Đánh Phá, Bôi Nhọ Người Tỵ Nạn Tại Thái Lan?

Trong thời gian gần đây ông Nguyễn Phùng Phong, liên tục viết bài đánh phá, vu khống, bôi nhọ một nhóm những người Việt ty nạn tại Thái lan với nhiều nick name khác nhau, thậm chí ông Nguyễn Phùng Phong cùng kết hợp với một người tỵ nạn đã định cư tại Đan Mạch, là LÊ HUY TÂM, quay trở lại sống lậu tại Bangkok với giấy tờ giả mang một tên Thái  lan cũng giả, đã lập ra những trang blog để đăng tải những bài đánh phá đó. Hiện LÊ HUY TÂM đang làm tour guide cho một công ty du lịch tại Bangkok, với nick name là Lee, Chúng tôi xin gởi đến quý vị bài viết sau đây để quý vị hiểu được ông Nguyễn Phùng Phong là ai, tai sao lại dùng những lời lẽ hạ cấp để đánh phá những người tỵ nạn khác. Kính mời quý vị cùng theo dõi:

NPP


Chủ nhà chứa Bình Phong
Kính thưa quý vị,
Kính thưa quý thân hữu cùng quý chiến hữu,
Từ năm 2006 trở lại đây, trên môt số trang mạng xuất hiện một số bài viết ký tên là cựu đại úy biệt kích Mỹ, cựu tử tù trại A 20 Xuân Phước, cũng như một số bài trả lời phỏng vấn trên các báo đài của người Việt hải ngoại mà người trả lời phỏng vấn cũng xưng danh là cựu đại úy Biệt Kích Mỹ Nguyễn Phùng Phong . Gần đây Liên Hội Chiến Sỹ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (LHCSVNCH) lại nhân được yêu cầu của Tiến Sỹ Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc điều hành Ủy Ban Cứu Trợ Thuyền Nhân Boatpeople SOS, xin cứu giúp một đại úy mũ xanh đã tỵ nạn chính trị ở Cambodge suốt 17 năm xin được tái định cư theo diện tỵ nạn chính trị. Chúng tôi đã liên lạc với Nha Kỹ Thuật Sở Liên Lạc để sưu tra hồ sơ của đại úy biệt kích Nguyễn Phùng Phong, sinh năm 1947, nguyên đại đội trưởng một đại đội Biệt Kích Mỹ, tùng sự tại căn cứ Biệt Kích thuộc đồn biên phòng An Khê, theo hồ sơ do Tiến Sỹ Nguyễn Đình Thắng chuyển đến nhờ trợ giúp, chúng tôi cũng đã liên lạc được với hầu hết anh em biệt kích quân cũng như sỹ quan biệt kích hiện đang định cư tại Hoa Kỳ để sưu tra hồ của viên đại úy mũ xanh này hầu có thể can thiệp với Cục di trú Hoa kỳ cho trường hợp này, nhưng rất tiếc là trong văn thư lưu trữ của Nha Kỹ Thuật, Sở Liên Lạc không hề có tên Nguyễn Phùng Phong là đại úy biệt kích hay chỉ là  biệt kích quân. Lực lượng biệt kích Mỹ tại Việt nam cũng không đông, nên anh em hầu như biết nhau hết, nhưng cũng rất tiếc là không có anh em biệt kích nào từng nghe tên Nguyễn Phùng Phong trong lực lượng biệt kích.
Gai Diem Phan Thi Be

Tú Bà kiêm Cựu Gái Điếm Phan Thị Bé
Với thiện chí cứu giúp cho một chiến hữu của lực lượng mũ xanh, theo yêu cầu của nhiều cá nhân, chúng tôi cũng đã liên lạc được với bộ phận lưu trữ hồ sơ quân bạ thuộc bộ quốc phòng Hòa kỳ, nơi đang lưu trữ tất cả hồ sơ quân bạ của sỹ quan, hạ sỹ quan và binh sỹ Việt nam Cộng hòa từng tham gia trong các đơn vị thuộc lực lượng đặc biệt của Mỹ tại Việt nam, nhưng rất tiếc là trong hồ sơ lưu trữ trên máy IBM cũng không có tên của đại úy, đại đội trưởng biệt kích Nguyễn Phùng Phong. Trong hồ sơ của quân trấn quân đoàn 2 thì có một người trùng tên là Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1952 số quân 72-403-424 nguyên là binh nhì, thuộc sư đoàn 22 Bộ Binh, nhưng từ năm 1969 đến 1971, Nguyễn Phùng Phong bị giam giữ nhiều lần ở quân lao quân đoàn 2 về tội đào ngũ và bất phục tùng. Năm 1971, đào binh Nguyễn Phùng Phong ra tù, và được đưa vào trung tâm huấn luyện Quang Trung. Sau 3 tháng quân trường, Nguyễn Phùng Phong được đưa về sư đoàn 23 bộ binh, đến năm 1973, Nguyễn Phùng Phong bị thương nhẹ, chờ giám định y khoa để ra loại, thì tiếp tục bỏ ngũ hành nghề lái xe đò tuyến Saigon-Nha Trang.
Nguyen Phu Cuong con Trai Gai Diem Phan Thi Be
Theo hồ sơ của Hội Ân Xá Quốc Tế, trong tiểu mục danh sách tù nhân chính trị tại Việt nam thì năm 1979, Nguyễn Phùng Phong bị bắt tại Saigon do tham gia trong một tổ chức phục quốc và bị tòa án nhân dân thành phố HCM kết án 20 năm tù.
Trong thời gian thi hành án lệnh tại trại giam A 20 Xuân Phước, Nguyễn Phùng Phong đã trốn trại, đào thoát sang Cambodge xin tỵ nạn vào năm 1992 cùng với một người bạn tù khác là một viên sỹ quan tham mưu của Thiếu Tướng Bùi Thế Lân, thiếu úy Thủy Quân Lục Chiến Phan Văn Sơn, người có mức án 25 năm, người bạn tù này đã được tái định cư theo diện tỵ nạn tại Hoa kỳ vào năm 1997 (điện thoại  (+1)7144889218 ) . Riêng hồ sơ của Nguyễn Phùng Phong đã bị chính phủ Hoa kỳ từ chối nhập cư vĩnh viễn vì man khai lý lịch và tiếm quân hiệu quân hàm là sỹ quan biệt kích Mỹ.
PHIM VỀ TỆ NẠN BUÔN BÁN THIẾU NỮ VÀ TRẺ EM GÁI VIỆT NAM CỦA NGUYỄN PHÙNG PHONG  Ở CAMPUCHIA:
Nguyen Minh Canh con Trai Gai Diem Phan Thi Be

Nguyễn Minh Cảnh con trai cô gái điếm kiêm tú bà
Phan Thị Bé và công an cộng sản tên Nguyễn Văn Sô
Theo một cựu sỹ quan tùy viên của thiếu tướng Lê Minh Đảo, người cũng đã đến xin tỵ nạn tại Cao Ủy Liên Hiệp Quốc tại Cambodge cũng thời gian với Nguyễn Phùng Phong, vào đầu những năm 1992 và hiện đang định cư tại Phnom Penh, Cambodge gần 20 năm qua, thì không lâu sau khi đặt chân đến Cambodge ngay trong năm 1992, Nguyễn Phùng Phong đã chung sống với một má mì tên là Trần Thị Bình, một chủ nhà chứa, điều hành quán massage  Kennedy tức quán BÌNH-PHONG là quán gái lớn nhất Phnom Penh, ngoài ra Nguyễn Phùng Phong còn là một bố già của một băng đảng MAFIA chuyên bắt cóc tống tiền và buôn lậu ma túy, mà hiện nay đàn em của bố già đã bị vô tù vì những vụ bắt cóc tống tiền này. Năm 2006, khi Thị Bình bị bắt giam vì tội chứa gái và buôn người, đặc biệt là môi giới mua bán trinh gái vị thành niên thì Nguyễn Phùng Phong bắt đầu chung sống với một má mì khác mà gốc cũng là một gái làng chơi chuyên nghiệp trong thời UNTAC và sau thời UNTAC thì thôi nghiệp gái bán dâm để trở thành chủ đường dây buôn gái từ Việt nam qua Cambodge, tên là Phan Thị Bé nguyên là vợ của một cán binh cộng sản tại Châu Phú, An Giang. Theo một số người Việt tỵ nạn hiện đang tạm cư tại Cambodia thì Nguyễn Phùng Phong vẫn đang chung sống với má mì này cùng với ba người con của bà ta với chồng của bà ta là một cán binh cộng sản hiện vẫn còn ở tại Việt nam.
Nguyen Tuan Anh con Trai Gai Diem Phan Thi Be
(Nguyễn Anh Tuấn, con trai gái điếm hạ cấp thời UNTAC Phan Thị Bé và tên công an Việt Cộng Nguyễn Văn Sô – Khi đánh phá người tỵ nạn thì lấy nick là Nguyễn Văn Hưng-Thạc sĩ kinh tế)
Vào tháng 5 năm 2009 vừa qua, một số thân hữu hiện đang định cư tại Hoa Kỳ cũng nhiều lần liên hệ với Liên Hội Chiến Sỹ Quân Lực Việt Nam Công Hòa, yêu cầu chúng tôi giúp đở cho đại úy biệt kích Nguyễn Phùng Phong,  vì theo các thân hữu này thì Nguyễn Phùng Phong là em trai của Linh Mục Tuyên Úy Nguyễn Phùng Tuệ, nguyên chánh xứ Phủ Cam, chúng tôi cũng đã liên hệ với Tòa giám mục Phủ Cam để xin xác minh hồ sơ nhân thân của Nguyễn Phùng Phong và linh mục Nguyễn Phùng Tuệ, thì được biết rằng Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ sinh năm 1928 trong khi đó cụ thân sinh của Nguyễn Phùng Phong là Nguyễn Phùng Hiếu và vợ đều sinh năm 1918 – Nghĩa là ông bà Nguyễn Phùng Hiếu chỉ lớn hơn Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ 10 tuổi- Điều này cho thấy Linh Mục Nguyễn Phùng Tuệ không thể nào là con của ông bà Nguyễn Phùng Hiếu hay anh trai của Nguyễn Phùng Phong được.
Để kết thúc cho bài bạch hóa sự việc man khai  hồ sơ và tiếm quận hiệu, quân hàm "cựu đại úy Biệt Kích Mỹ” này, chúng tôi xin có lời nhắn gởi  đến các nhà dân chủ đang đấu tranh chống bạo quyền cộng sản trong nước rằng, đối với các tổ chức của Liên Hiệp Quốc, cũng như đối với chính phủ Hoa Kỳ, xin quý vị đừng bao giờ man khai lý lịch hay ngụy tạo hồ sơ chứng cớ, nếu không, quý vị sẽ không bao giờ có cơ hội được tái định cư tại Hoa Kỳ hay bất cứ một đệ tam quốc gia nào theo chương trình tỵ nạn chính trị.
Washington Ngày  10 tháng 10 năm 2012
Liên Hội Chiến Sỹ QLVNCH
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 2720 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 2
2 prentice capital management  
0
Checking the kind of hedge fund operations fashion your hedge pay for manager enjoys is not performed in remoteness. You will need to consider not simply the particular type, but the economy ailments, the companies as well as other institutions that may be section of the investment, as well as the prospective of the people corporations, stocks and options, or even some other undertakings. It truly is just soon after developing an informed presentation of the complete scenario that the operations design is usually adequately looked at pertaining to potential efficiency. http://smsbg.org/index.php?do=/blog/52713/tutorial-about-prentice-capital-management/ In the event you hold a wallet, do not wrap this tie all-around your glenohumeral joint, wrist or throat. In case your handbag is usually snapped up, a strong straps will not likely provide quickly and you will always be damaged. If possible, put on the particular bag within your own cover instead avoiding hauling substantial sums regarding funds; look at keeping the charge cards inside a coat pocket, to cut back this surge connected with big losses http://www.pet-files.com/sean94w/blog/150032 1. If you stick to local purchasing religiously then on the internet buying is just not in your case when you cannot effect as well as inspect that or product.
http://www.go2album.com/pg/groups/1587089/tutorial-about-prentice-capitals-zimmerman/ http://www.apb.fm/beta2.0/index.php?do=/blog/523/online-guide-to-prentice-capital-management/

1 prentice capital management website  
0
Solicitor will not be pleasant for the property or home as well as inside the vehicle structure-report these to safety measures quickly [url=]prentice capital [/url] Your marketing might also want to reveal that you understand what them will need via a person. Featuring ones second- or even third-hottest offering objects for a deep low cost could get anyone even more product sales on your full price stock that is already succeeding.

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
«  Tháng Mười Hai 2012  »
SuMoTuWeThFrSa
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0