Thứ Ba, 2023-09-26, 2:50 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2010 » Tháng Mười » 3 » Những tấm hình nói lên sự bất nhân
9:49 AM
Những tấm hình nói lên sự bất nhân
Danlambao – Dù bí ẩn hay không thì cuối cùng chỉ hiểu ra một điều đơn giản trong xã hội này: những kẻ bất nhân dựng vở tuồng nhân nghĩa thì lại càng lòi ra cái đuôi chồn bất nhân. Bản chất và hành động luôn đi đôi với nhau dù có khản cổ tuyên truyền. Một tấm hình bằng muôn nghìn chữ…Bí thư Thành ủy Hà Nội kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khỏe, trường thọ.
 Ảnh do gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cung cấp (bee)

vonguyengiap3
Võ Đại Tướng còn sống, đã chết hay đang nguy kịch?! Dù sự thật như thế nào đi nữa thì lương tâm con người nào cho phép đảng lôi một lão thành cách mạng 100 tuổi phải mặt quân phục, mắt nhắm nghiền… đọc tờ giấy linh tinh của quan to Phạm Quang Nghị và để đảng chụp vài tấm hình tuyên truyền!?
Dù rằng đồng chí lão thành cách mạng đang nằm liệt giường mắt mở không ra, còn sống hay chết nhân dân không biết, nhưng đảng ta chỉ muốn nhân dân biết rằng đảng rất là có tình có nghĩa, cả Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội đã mời Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự Lễ khai mạc 10 ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội!
Dù đang ở trong tình trạng như thế nào thì đồng chí đại tướng cũng phải đưa tay nhận lấy để đảng chụp hình tuyên truyền với nhân dân về hành động (tưởng như là) vô cùng nhân nghĩa (nhưng thật ra cực kì bất nhân) này!

Chưa đủ, một cụ già với tình trạng như thế thể hiện qua hình ảnh rõ ràng như thế mà tuyên giáo đảng ta vẫn xưng xưng tuyên (và nói dùm cho cụ) rằng:

"Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác tổ chức các hoạt động mừng Đại lễ. "

"Đại tướng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố và nhân dân Thủ đô dành cho Đại tướng và chúc Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội thành công tốt đẹp."

Điều đáng lưu ý là với một công tác mang tính tuyên truyền quan trọng đến thế mà  những tấm hình chụp, lại được ghi chú là do gia đình cung cấp (bởi một số báo như Bee), hay NA –  not available – không có xuất xứ như Hà Nội Mới. Không có phóng viên đi kèm? Không có chuyên viên chụp hình của đảng? Phải chăng đảng sợ mấy anh phóng viên bép xép về một điều "bí ẩn” ?

Dù bí ẩn hay không thì cuối cùng chỉ hiểu ra một điều đơn giản trong xã hội này: những kẻ bất nhân dựng vở tuồng nhân nghĩa thì lại càng lòi ra cái đuôi chồn bất nhân. Bản chất và hành động luôn đi đôi với nhau dù có khản cổ tuyên truyền. Một tấm hình bằng muôn nghìn chữ!!!

http://danlambao.wordpress.com/

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 498 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0