Chủ Nhật, 2023-04-02, 5:20 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Mười Một » 11 » Nhà cầm quyền Hà Nội gia tăng theo dõi nhà thờ Thái Hà
6:54 AM
Nhà cầm quyền Hà Nội gia tăng theo dõi nhà thờ Thái Hà


Nhà cầm quyền Hà Nội gia tăng theo dõi nhà thờ Thái Hà

Mấy ngày nay, Nhà cầm quyền Hà Nội liên tục tăng cường khủng bố giáo dân Thái Hà, dầy đặc mật vụ, công an, dân phòng bao vây Nhà thờ, Tu viện. Các thiết bị điện tử tối tân được huy động đến xung quanh nhà thờ.

Sau cuộc khủng bố bằng côn đồ bị vạch mặt nhà cầm quyền Hà Nội cay cú quyết định tấn công khủng bố đợt mới đối với Thái Hà?

Từ sáng sớm, nhà cầm quyền Hà Nội đã có liên tiếp gia tăng đột biến những hành động theo dõi nhà thờ Thái Hà

Đây là một người làm xe ôm ngồi quán nước trước cửa nhà thờ chờ khách chăng ? Trăm lần không, ngàn lần không. Anh ta là một phóng viên, chắc thế , hãy xem tấm hình khác chụp anh ta cách đây vài tháng tại Hồ Gươm, lúc anh ta làm phóng viên chụp hình đoàn biểu tình yêu nước của nhân sĩ, trí thức, thanh niên.

Lúc anh ta lại đi lẫn theo đoàn biểu tình, con mắt gườm nhìn khắp mọi nơi quan sát những người biểu tình.

Đến 9 giờ sáng hội chữ Thập đỏ phường Quang Trung, một tụ điểm trá hình để theo dõi nhà thờ mở cửa. Anh ta đi vào bên trong. Lát sau những người khác mang camera loại hàng khủng đến lắp đặt trước cửa trụ sở chữ thập đỏ, đây là camera quay 360 độ. Chiếc camera này được lắp vào một cần sắt để vươn ra giữa đường. Những tên lắp đặt này biết hành động của mình là bất chính, bởi vì đồng tiền mà phải làm, cho nên khi lắp đặt chúng đội mũ bảo hiểm, hạ kính che mặt vì sợ bà con giáo dân thấy bộ mặt của chúng.

Những người chỉ đạo việc lắp đặt, áo trắng, quần bò và áo sơ mi nâu. Những kẻ này có lẽ thuộc phòng an ninh kỹ thuật CATPHN

Khi việc lắp đặt diễn ra, đội an ninh Đống Đa thuộc công an quận Đống Đa đi quanh nhà thờ để hỗ trợ bảo vệ cho tốp lắp đặt.

Đến chiều lúc 15 giờ số mật vụ tăng cường quanh nhà thờ dày dặc hơn, chúng tập trung quán nước trước cổng nhà thờ. Có thể chúng nghĩ rằng tập trung thế này sẽ đe dọa được giáo dân.

Tốp người này bao gồm tên đội mũ bảo hiểm xanh, tên áo sơ mi trắng, tên áo phông kẻ sọc và tên chỉ huy mặc áo sơ mi nâu khoác ghi lê bên ngoài. Hỗ trợ là hai tên con gái áo đen rất hung hãn khi thấy người nhà thờ chụp ảnh, những tên con gái này chửi bới , hung hăng đòi đánh nhau.

Nhiều tên dân phòng dữ dằn lượn lờ trước cổng nhà thờ vẻ hăm dọa

Video mật vụ quanh Nhà thờ Thái Hà


Nữ Vương Công Lý
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 343 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0