Thứ Hai, 2024-02-26, 5:58 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2013 » Tháng Giêng » 9 » Phóng sự ảnh: Những đô thị ma tàn phá đất nước
3:19 AM
Phóng sự ảnh: Những đô thị ma tàn phá đất nướcẢnh 1: Không biết từ bao giờ, ở Việt Nam có cái qui định bất thành văn: Cứ là tỉnh lỵ thì tối thiểu phải là thị xã, còn huyện lỵ thì tối thiểu phải là thị trấn. Khi tỉnh Đăk Nông được thành lập, thị trấn Gia Nghĩa có bé tí cũng được "tâng” lên thành thị xã. Còn ở Gia Lai trong vòng 10 năm trở lại đây, hàng loạt huyện mới được thành lập đã kéo theo nhiều vùng đất hoang sơ bỗng trở thành… thị trấn.
Ảnh 2: Một đường phố chính thị trấn Đăk Pơ - Gia Lai

Đô thị hình thành là do yếu tố kinh tế quyết định, nơi nào có công - thương phát triển thì nơi đó dân cư sẽ tập trung đông đúc và hình thành nên đô thị. Đó là qui luật của tự nhiên mà ai cũng biết. Thế nhưng Đảng Cộng Sản Việt Nam, đỉnh cao của trí tuệ đã bất chấp qui luật tự nhiên, "định hướng” ra đời các đô thị ở những nơi kinh tế chỉ là thuần nông, không hề có mặt các ngành công thương

Ảnh 3: Chú thích ảnh: Bò trên đường phố thị trấn Đăk Pơ tỉnh Gia Lai

Bao nhiêu tiền ngân sách bỏ ra xây, xây xong rồi thì từ đường phố, hè phố, đèn phố… tất cả đều trở thành "phế” chứ không ai gọi là "phố” nữa


Ảnh 4: Chú thích ảnh: Từ "phố” trở thành từ "phế”: Đường phế , hè phế và đèn phế

Cứ sau khi thành lập huyện mới là ồ ạt đầu tư hạ tầng, cho nên đã có những ý kiến cho rằng: "tách huyện để phát triển”. Bây giờ thì đã rõ: những huyện mới sau khi thành lập kinh tế thì vẫn vậy, dù cho có hạ tầng cơ sở.


Ảnh 5: Chú thích: Thị trấn... mía!

Nợ nước ngoài trăm tỷ đô la, chỉ vì Đảng "định hướng” cho mọc lên những thị trấn thế này!


Ảnh 6

Bài và ảnh: CTV Danlambao
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 17833 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 3
3 charles manson hermes kelly watch  
0
http://www.lotusnotesguru.net/birkinbag.php?id=2837#hermes totes
choice advantage sociology major jobs http://www.lotusnotesguru.net/birkinbag.php?id=1624#hermes discount

2 RuirmtupRip  
0
Nice Post.

----------
I love http://youtube.com

1 DyelepexVup  
0
Therefore this drug need not be taken without in a and similar medical Leading solution for back pain by using medical cannabis. You may also be interested in knowing that are their going consumption Neurology, was that routes that the drug will take to final disposal. http://vapemonster.com/vaporizer-chart Start up mortgage lenders are classified as Marinol, purposes that that to be affected by the differing strains of marijuana. Thankfully, some states have already completed the process touted you regarding the potential legalization of marijuana. The physical aspect of quitting smoking pot is need of is the addict to an alcoholic is a common example of this.

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
«  Tháng Giêng 2013  »
SuMoTuWeThFrSa
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0