Thứ Hai, 2023-10-02, 7:46 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 23 » Tội ác vĩ mô
5:05 PM
Tội ác vĩ mô


Giăng Giang (Danlambao) - Cơ cấu vào đảng toàn là những thứ nửa người, nửa quỉ không thôi, lớp thì phá hoại vô tình vì thiếu trình độ, lớp thì phá hoại tích cực để có cái mà tham nhũng theo hướng trụ sở tốt, nhà máy tốt phá đi để làm lại mà có cớ tham nhũng. Người CS phá hoại ở tất cả mọi ngõ ngách của cuộc sống con người. Riêng đảng CS thì phá hoại ở tầm vĩ mô, có nghiên cứu rất tỉ mỉ…
*
Xét mọi góc cạnh của tất cả các cuộc cách mạng vô sản trên thế giới, chúng ta có được nhiều điểm chung:
1. Xảy ra ở những quốc gia chưa có nền tôn giáo thịnh trị, con người dễ dàng lạc lối theo quỉ dữ. Ở Nga tuy có tôn giáo cũng tương đối như Pháp, Đức, nhưng những nước kề cận Nga thì đa số còn tự phát thờ đa thần. Lê Nin đã dùng bọn dân man rợ này để làm cách mạng, cũng như bác Hồ dùng dân của Nông đức thanh và Nghệ Tĩnh [nghèo nhất, lạc hậu nhất] để khủng bố và trấn áp nhân dân.
2. Trình độ dân trí còn quá thấp (dân trí cũng có điểm chung với tôn giáo), người dân dễ bị cái triết nửa mùa của Mác Lê đầu độc.
3. Lãnh tụ có tài: nói hay, lôi cuốn người nghe, có sức khỏe tốt để đeo đuổi công cuộc cách mạng gian khổ.
4. Vận nước đang suy vì bọn thống trị cũ đang nhiễu nhương dân lành, nên ý tưởng lật đổ bè lũ thống trị cũ đã có trong dân chúng từ lâu.
Nói tóm lại là quí ông này có tài mượn nước đẩy thuyền, có số phận thống trị thiên hạ. Nhưng khi cách mạng thành công thì các bác này lộ rõ ý đồ làm vua muôn năm, họ phản động chống lại tiến trình nhân quyền hóa của nhân loại, họ tạo ra các cuộc cách mạng đẫm máu để kết bè cánh trong đảng và giáo dục đảng viên có tư tưởng giai cấp thống trị, bè nhóm, ban ơn cho bọn người nịnh bợ, bất tài. Thế là các công thần có tài, đức thật sự thì lớp bị giết chết, lớp vì chán ngán, quay lưng, hoặc im lặng để được sống. Nịnh bợ, bất tài này âm thầm phát triển sau một thời gian vừa đủ mạnh, đủ sức phá nát nước nhà thì lúc ấy chính là lúc "tội ác lên ngôi”, nước ta bây giờ, con người vô cảm, mạnh được yếu thua, đạo đức gần bằng 000.
Cơ cấu vào đảng toàn là những thứ nửa người, nửa quỉ không thôi, lớp thì phá hoại vô tình vì thiếu trình độ, lớp thì phá hoại tích cực để có cái mà tham nhũng (trụ sở tốt, nhà máy tốt phá đi để làm lại mà có cớ tham nhũng). Người CS phá hoại ở tất cả mọi ngõ ngách của cuộc sống con người. Riêng đảng CS thì phá hoại ở tầm vĩ mô, có nghiên cứu rất tỉ mỉ. Guồng máy bạo lực để trấn áp nhân dân, khủng bố nhân dân: công an, an ninh, nội vụ, tình báo, mặt trận, thanh niên, phụ nữ v.v…, bộ máy ngu hóa nhân dân (báo chí, truyền thanh, truyền hình, sách, báo v.v…) và thêm lực lượng vũ trang nữa. Có thể mỗi lao động trong các nước CS phải làm ra của cải để nuôi sống nghèo đói cho gia đình của mình và còn phải nuôi sống xa hoa cho 5 đến 7 gia đình cán bộ nhà nước. Cán bộ nhiều lại muốn giàu có cho nên chúng ra sức nhũng nhiễu nhân dân để tham nhũng, làm cho nhân dân đã nghèo lại còn nghèo hơn. Cái khốn nạn nhất của người dân ở các nước cộng sản là phải chịu gồng gánh một đám cán bộ bất nhân tính thật đông (họ bất nhân vì họ được đầu độc "chết là hết, sống phải đấu tranh sinh tồn”)
Vì vậy cho nên người dân trong cộng sản là phải đói nghèo và cộng sản phải sụp đổ. Đây là tội ác ở bọn Vĩ mô.
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 455 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0