Thứ Hai, 2023-10-02, 7:29 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 5 » TƯỚNG HƯỞNG F. (CHƠI) ANH Y TÁ THẾ NÀO?
6:56 AM
TƯỚNG HƯỞNG F. (CHƠI) ANH Y TÁ THẾ NÀO?


Tướng Hưởng F. (chơi) anh y tá tới bên
Quanlambao - Chúng ta đã thấy Anh y tá F. vào cả 10 phương, 9 hướng, nhưng có lẽ không ai biết rằng chính anh y tá lại bị Hưởng F. cho điêu đứng mà có thể 'cú F.' này sẽ làm tiêu tùng cả cuộc đời sự nghiệp của anh y tá luôn.

Tưởng rằng Y tá đã thuộc nằm lòng câu "Ta không phụ người thì người cũng phụ ta" , ai học được chữ ngờ đến 'cuối trào' mới tỉnh ngộ ra Nguyễn Văn Hưởng đã F. anh y tá suốt mấy năm qua mà có mắt như mù đểi cuối cùng lại thua mưu của chính 'cố vấn' của mình!

Hãy xem Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?
 
F. lần thứ X + 1

Trước Đại hội XI, mặc dù đã đến cái tuổi thất thập cổ lai hy, nhưng tướng Hưởng vẫn chưa bao giờ muốn rời khỏi chính trường, điều y lo sợ là khi về rồi sẽ chết không toàn thây do những tội ác gây ra trong mấy chục năm qua! Nhưng anh y tá lại quá 'ích kỷ' không hiểu nổi tâm trạng của Hưởng nên y đã quyết định tìm 'thầy mới'. Trước đây khi ông Võ Văn Kiệt sắp về thì lập tức Hưởng chạy sang 'phò' Phan Văn Khải, rồi khi 6 Khải buộc phải ra về thì y nhanh chân chạy sang anh y tá, từ đó nương nhờ 'cửa Chúa' mà tác oai tác quái tiếp. Khi thấy 'cửa Chúa' coi mòi cũng chẳng mặn mà nghĩ gì đến tương lai cho mình, Hưởng đã chạy sang Hồ Đức việt để chuẩn bị kịch bản 'soán ngôi'!

Chính vì vậy mà Hưởng đã tuồn tài liệu về Vinashin cho Tiền Phong để khởi sướng loạt bài đầu tiên tấn công anh y tá. Có lẽ đến nay anh y tá vẫn không thể 'tìm' được ra ai là người cung cấp tài liệu cho Tiền Phong?! Đã nhiều lần anh y tá giao cho Hưởng truy tìm xem Đoàn Công Huynh lấy tài liệu từ đâu???? Y tá có biết đâu chính Hưởng đã thông qua Nguyễn Như Phong và tên Luật sư mật vụ' Nguyễn Thắng Cảnh để tuồn tài liệu ra cho Tiền Phong! Bởi vậy mà anh y tá 'chẳng bao giời tìm ra được 'thủ phạm'!

F. lần thứ X+2

Gần những ngày đến Đại hội XI, Hưởng cũng nhờ người chắp mối vài lần mò đến 51 PĐP 'báo cáo' 'Thường trực Ban Bí thư! Chưa biết chừng 'gót chân A-sin của anh y tá hôm nay bị bại lộ là có công của Tướng Hưởng!  Tư Sang không phải là 6 Khải, mà lại càng chẳng phải là 3 Dũng… Do vậy không bao giờ có chỗ cho một tên đồ tể như y! Có lẽ nếu Tư Sang mà thu dụng thì Hưởng cũng đã bán đứng anh y tá từ lâu rồi!

F. Lần thứ X+3

Khi vụ Vinashin không còn bưng bít nổi nữa, Vinashin vỡ nợ sắp đổ bể tùm lum, chính Hưởng tham mưu cho anh y tá ra tay bắt Phạm Thanh Bình trước, không để 'rơi' vào tay người khác', như vậy vừa được tiếng cho 3 Dũng 'trong sạch' mà lại bảo vệ được Phạm Thanh Bình 'khỏi phun lung tung'. Thế là cả y tá và Bình đều 'ưng ý' với 'sáng kiến' của Hưởng và Phạm Thanh Bình ngoan ngoãn chui vào Bộ Công an 'tạm trú'!

Bình được sống trong một phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, hàng ngày vợ con rượu thịt mang vào đánh chén (chỉ thiếu mỗi vụ 'gái' thì đành phải 'nhịn' vì lộ liễu quá 'coi sao được'!), nên Bình nhà ta mới béo ra để than thở một câu nói nổi tiếng "Anh ơi ở trong này em béo ra mất…" - Có lẽ nếu tổ chức nhân quyền thế giới đến Việt Nam mà gặp 'tù nhân' Phạm Thanh Bình khi đó chắc chắn sẽ xếp hạng cho Việt Nam đứng đầu về 'đối xử với tù nhân như thượng khách'!

Khi Phạm Thanh Bình đã ở trong tay, thì cũng chính Hưởng lại hiến kế để y tá chỉ đạo báo giới lề Đảng đăng um sùm lên rằng "Vinashin đã lừa dối Chính Phủ…." để chạy tội cho y tá đang gây bức xúc hừng hực trong nhân dân cả nước. Y tá thấy mình mang ơn 'cái sáng kiến tuyệt diệu' của Hưởng. Nhưng có biết đâu, cũng chính Hưởng lại mang luôn hàng đống báo vào cho Bình đọc suốt tuần … rồi lại cắt luôn rượu thịt, không cho vợ con vào thăm nuôi vì "Ông ba cấm…!"…. Phạm Thanh Bình uất nghẹn họng, không ngờ 'thầy lại quay lưng nhanh thế'! Khi thấy Bình đã ngấm đòn, Hưởng bồi thêm "Ông này (ám chỉ anh y tá) ghê lắm mày ơi, không đơn giản đâu. Mày có gì nói hết tao nghe, chỉ có tao mới cứu được mày thôi"!….
 
Bình nhìn thấy 'Thầy' đang ngày càng đạp mình ra xa, nên vớ ngay cái phao Hưởng tung ra … Không những thế còn sai vợ mang cả túi đô la đến để 'tạ ơn' Hưởng! Vừa được đô la, vừa được Bình 'dốc bầu tâm sự' về những lần ăn chia với cô con gái rượu thế nào, rồi Bình đã mang từng cặp táp đựng đầy đô la đến đưa trực tiếp cho anh y tá ra sao…. Hưởng cho ghi âm lại tất tần tật chẳng sót một từ!
Thế có phải Hưởng đã F. cả anh y tá rồi không?

F. Lần thứ X+3

Vì mối thù riêng với Lê Đức Anh mà Hưởng trút lên đầu bà cựu Nghị Yến, nhưng chưa có cơ hội nào 'trút hận' vì 'thầy ba' xem ra 'ưu ái' bà này. Nhưng Hưởng có thừa quỷ kế, một mặt y 'bày chuyện méc lẻo, đặt điều với cô con gái rượu… Rồi khi thấy thời cơ chín muồi, đích thân Hưởng đã giương đông kích tây để xúc xiểm 'bà cựu Nghị sĩ này là 'bồ tèo' của Tư Sang'! Cái đòn hiểm này quả có ngay tác dụng vì nó đánh vào lòng tự hào của anh y tá những tưởng mình 'xinh giai' lại quyền cao chức trọng mà lại bị 'thẳng cha móm' chơi khăm thì quả không chịu nổi!
Ai dè, anh y tá đã bị Hưởng 'Nỡm', đó là cú 'đánh bồi' dắt mũi y tá nhảy xổ vào vòng tuyên chiến - Đó chính là điều Hưởng nhắm đến. Hưởng sẽ chỉ như Quỷ dữ dưới âm phủ bốc mùi thần chết nếu chính trường Việt Nam Hoà Bình! Muốn trói chặt anh y tá vào mình thì chỉ có gây chiến tranh! Các phe phái càng đánh nhau thì vai trò của Hưởng với y tá càng cao!

Nhưng có lẽ anh y tá đây cũng là một sai lầm của y tá khi quay sang ra đòn 'tẩn' bà Nghị ra khỏi Quốc Hội!  Đây có thể nói là một đòn Hưởng đã F. y tá mà khiến anh y tá mất nhiều hơn được.

Thứ nhất, bỗng dưng anh y tá mất một người 'phò trợ' cho mình trong cái Quốc Hội đã từng 'dần' cho anh y tá ra bã ở khoá 12! Nếu biết rằng bà 'cựu Nghị' này chưa khi nào 'thân' với tư Sang cho dù ông Nghị em trai bà này thì người ta vẫn nói là 'đệ tử'. Tự nhiên y tá lại cắt chính tay chân của mình! Luận rằng: Cái vụ Bà Nghị của anh y tá chẳng khác Tào Tháo ra tay giết sạch cả nhà 'bề tôi trung' định 'mổ heo' thiết đãi trọng phụng Tào Tháo!

Thứ hai, y tá lại làm cho thiên hạ nhìn thấy 'cái mặt thứ hai của mình' bất chấp thủ đoạn! những lý do ' bẩn' được 'viện ra' để 'bãi miễn' mà những ai đã tham gia chính trường đều thấy 'nó là đồ bẩn' lại chỉ làm cho hình ảnh anh y tá nhem nhúa trước giới quan trường.

Thứ ba, Cái mất lớn nhất của anh y tá là đi theo vết xe đổ của Lê Khả Phiêu năm nào'! Nhưng 'cây kim bọc dẻ lâu ngày cũng lòi ra" - Ông bà ta chẳng đã có câu nói vậy sao!? Anh y tá đâu có thể dấu mãi được khi mà để phế truất cho được bà nghị này, anh y tá đã phải 'hạ cố' làm việc với 'người dân tộc mán mường' Nguyễn Thị Nương, rồi lại họp riêng giữa Chính Phủ và Hùng hói để 'thống nhất' chủ trương!!!! Vải màn sao che được mắt thánh!

Vậy là Hưởng đã F. anh y tá 'một quả tạ' chính thức đưa anh y tá vào danh sách của 'kẻ bầy tôi phản thầy'!
    
F. Lần thứ X+4

Ở Vinaline ai cũng biết Dương Chí Dũng cũng như tất cả các Lãnh đạo của các Tập đoàn Nhà nước đương nhiên đều thuộc hàng đệ tử 'ruột' của anh y tá. Tập đoàn nào càng thua lỗ, thất thoát càng nhiều thì càng 'ruột' ! Do vậy, sau Phạm Thanh Bình thì đến Dương Chí Dũng (Còn gọi là Dũng 'chàm'). Chả thế mà khi Dũng 'chàm' mâu thuẫn với Mai Văn Phúc - Tổng giám đốc Vinaline - là một người hiền lành và khá chặt chẽ như bản tính mà người ta vẫn nói rằng 'keo'! Nhưng 'keo' tiền của nhà nước lẽ ra phải đáng khen thì lại trở thành 'kỳ đà cản mũi' của Dương Chí Dũng, thế là 'anh ba' lập tức 'đuổi' Phúc bắn lên trên Bộ GTVT cho Dương Chí Dũng vừa làm Chủ tịch lại kiêm luôn ghế Tổng Giám đốc thoả chí 'quyết' cho lẹ!

Khi hay tin Ban chuyên án đã ký Quyết định bắt giam Dương Chí Dũng, anh Y tá cuống cả lên giao ngay cho Hưởng phải làm sao để 'ủn' Dương Chí Dũng đi 'lánh' nạn sang nước ngoài như đã lo cho kẻ 'đóng thế' cậu Quý tử Hoàn Ty của Thủ Tướng Phan Văn Khải năm nào! Nhưng Hưởng chưa bao giờ chịu làm gì không công. Y còn chờ vợ Dương Chí Dũng phải mang 'cống' nạp đủ cho y thì mới 'thực hiện' mệnh lệnh của Thủ Tướng 'cho rời bến cảng Hải phòng'!

Ở đời Người tính không bằng Trời tính, Hưởng và Tô Lâm những tưởng rằng họ vẫn đang làm 'bố thiên hạ', không dè TC2 lại 'nhanh tay' hơn 'hốt' luôn Dương Chí Dũng khi đang ẩn náu ở Hải Phòng chưa kịp xuống tàu xuất ngoại! Dương Chí Dũng đã 'vào kho' của TC2 từ lâu để 'tha hồ thoả chí' cung khai cho Bộ Trưởng Trần Đại Quang. Cả Hưởng và Tô Lâm vẫn dấu nhẹm làm cho anh y tá vẫn chắc mẻm Dương Chí Dũng đã cao chạy xa bay, vì vậy mà anh y tá đã lớn tiếng "Kết tội Bộ Công an tại sao lại để Dương Chí Dũng trốn thoát"!

Trời bất dung gian khiến anh y tá bị 'nỡm' và khi Bộ trưởng Đại Quang công bố bắt được Dương Chí Dũng thì anh y tá thật sự đắng họng! Anh y tá có ngờ đâu Hưởng đã F. cả mình mà không hề hay biết!

F. Lần thứ X+ 5, 6… vô số kể

Chính Hưởng 'cố vấn' cho Kiên phải ghi âm lại tất cả những thoả thuận ngã giá với Nguyễn Thanh Phương và cũng chính Hưởng dạy dỗ cho thằng cháu vợ Hồ Hùng Anh tương tự. Rồi sau đó hai đứa lại cung cúc mang tiền nhờ Hưởng mua 'dụng cụ hành nghề' giúp. Tiền thì Hưởng chẳng bao giờ chê! Nhận tiền, nhưng chẳng muốn chi ra một đồng nên đã buộc Tổng cục Kỹ thuật xuất kho cho Hưởng!

Chính nhờ vậy mà mọi cuộc làm ăn ngã giá đều được Kiên 'bạc', Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang - hai ông chủ của Techcombank và Masan ghi âm đầy đủ.
Khi Quan làm báo đăng tải những thương vụ làm ăn của bố già Kiên và Trầm Bê thì hơn ai hết Kiên hiểu 'y đã bị bại lộ'', người ngoài có thể bán tin bán nghi, nhưng y là người trong cuộc nên hiểu rõ tội lỗi của y đã bị bại lộ vì vậy mà bố già Kiên đã rời Việt nam ẩn náu tại Nga và Đông Âu. Sau đó 'được lệnh báo yên' nên mới mò về và cũng rất chủ quan tin vào 'bửu bối' của mình! Y về Việt Nam được khoảng 02 tuần trong khi đang thực hiện kế hoạch mua các báo lề Đảng để rửa ráy, chùi phân cho y … thì bị 'tóm cổ'! Y mà bị tóm chậm một ngày thì có 'vô số' báo lề Đảng rơi vào bẫy 'việt vi'!

Khi Kiên bị bắt, ngay lập tức Nguyễn Đăng Quang vội vã mang hết những USB ghi âm chạy sang Mỹ để dấu.Không ngờ Hưởng cũng cho Thị Beo 'ôm' 'bửu bối' sang Mỹ luôn! Có lẽ Tô Lâm cứ theo cái thói 'luật rừng' của Việt Nam mang đám an ninh tôn giáo A84 và A92 đến nhà con của Thị Beo và con của Nguyễn Đăng Quang ở Mỹ lục soát là ra ngay!

Sau khi đã dấu kỹ 'bửu bối' và tin tưởng rằng 'cho kẹo anh y tá cũng sẽ phải bảo vệ mình nên cả Quang và thị Beo lại bò về Việt Nam! Beo tiếp tục lên Blog viết lếu láo, bậy bạ và gài bẫy Phạm Chí Dũng theo kịch bản của Hưởng, còn Quang và Hùng Anh thì xuất hiện chỗ này, chỗ kia, mang 'bạc' đi rải, nhét đầy miệng đám báo lề Đảng, nên khắp lượt 'rống lên' một luận điệu PR cho chúng! Vì là cháu của Hưởng nên Hùng Anh lại còn 'chơi ngông' vung 10 tỷ ra cho Đoàn Duy Khương và Phó CN VP CTN Hữu Lục để 'tổ chức lễ ra mắt cái 'báo cáo tín nhiệm đểu' tại Phủ Vua khi CTN đang công du nước ngoài!

Những tướng y tá đã thuộc nằm lòng 'sở đoản' của Hưởng, không ngờ cái thói quá ngạo mạn không bao giờ nghĩ rằng có kẻ nào 'to gan' dám 'chơi đểu' F. mình như vậy! Y tá có biết đâu, tên đồ tể như Nguyễn Văn Hưởng thì cả cha mẹ hắn,hắn cũng chẳng tha, chứ đừng nói đến anh y tá! Thế là anh y tá đã bị Hưởng F. cho một cú 'chết ngay lập tức'!

Thế mới biết 'kẻ cắp bà già gặp nhau! Ngưu tầm ngưu, Mã tầm Mã! Những cú F. ngoạn mục của Tướng nGuyễn Văn Hưởng có thể sẽ trở thành đòn 'knock out' kết liễu cuộc đời sự nghiệp của anh y tá!

Hãy chờ xem vận nước trong những ngày tới!

Trần Hưng Quốc - Quan làm báo
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 588 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0