Thứ Sáu, 2023-09-22, 4:37 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Hai » 16 » Tập Đoàn Đinh Vũ Industrial Zone Hải Phòng và dân oan Đoàn Văn Vươn bị cướp trắng tài sản
4:05 PM
Tập Đoàn Đinh Vũ Industrial Zone Hải Phòng và dân oan Đoàn Văn Vươn bị cướp trắng tài sản
HNSG

 

"Động cơ thúc đẩy”bọn CƯỚP NGÀY tại Tiên Lãng!

  LTS: Hồn Việt UK online vừa nhận được từ một thân hữu gửi cho  một loạt tin tức qua hình ảnh, Video YouTube về bí mật động cơ thúc đẩy tập đoàn Việt-gian cộng-sản tại Hải Phòng xua quân CƯỚP giữa thanh thiên bạch nhật.

Qua những tài liệu trưng dẫn dưới đây, liệu người dân Việt Nam có còn nhẫn nhịn chờ đợi sự "thay đổi”, "đổi mới”… nơi tập đoàn VGCS bán nước, giết dân là cái đảng cộng-sản Việt Nam nữa không?!!!

Chúng tôi gởi lên đây hình ảnh được thâu lại trong youtube về tập đoàn Đinh Vũ Industrial Zone và nhân vật Reggy Vermeulen rao bán, quảng cáo đặc khu kinh tế Hải Phòng và khoe là sẽ mở rộng , thọc sâu vào những vùng khác để mở thêm các đặc khu kinh tế phục vụ quyền lợi cho nhu cầu của các tập đoàn đầu tư ngoại quốc, Nhưng không hề nói đến việc bồi thường xứng đáng cho các nông dân bị mất tài sản, nhân mạng, ruộng vườn đang sinh sống trong khu vực. 

Người dân đất Tiên Lãng và Hải Phòng cần đặt câu hỏi trực tiếp là: dựa trên cơ sở nào Tập Đoàn Đinh Vũ Industrial Zone có quyền bán tài sản quốc gia cho các quốc gia ngoại quốc. Nhất là những phần đất đó người nông dân đang sinh sống và canh tác??? đòi hỏi sự trả lời của Hoàng Thái Tử Vương Quốc Bỉ có liên kết với Tập Đoàn Việt gian CS  can dự vào việc mua bán đất trái phép của nhân dân Việt Nam qua tập đoàn Đinh Vũ Industrial Zone như lời nhân vật Reggy nói trên Youtube  không? 

 Chúng ta đừng quên bài học của Tập Đoàn Việt Gian CS từ thời tên đại việt Gian Hồ chí Minh là tiêu mọi thành phần trong xã hội VN : Trí -Phú-Địa-Hào đào tận góc, tróc tận rễ cho đến nay chúng không hề thay đổi việc đào tập gốc, tróc tận rễ mọi tầng lớp nhân dân. Những lời hứa hẹn giả tạo, những vá víu tạm bợ chỉ là trò bịp bợm chúng đã làm từ khi chúng cướp chính quyền , gọi là "cách mạng tháng 8″

chúng tôi sẽ bổ túc tin tức.

Hồn Việt UK online 

http://hon-viet.co.uk/HaTien_DongCothucDayBonCuopNgayTaiTienLang.htm

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 482 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0