Chủ Nhật, 2023-10-01, 0:50 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Chín » 19 » THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO GIÁN ĐIỆP NGUYỄN VĂN HƯỞNG
7:16 PM
THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO GIÁN ĐIỆP NGUYỄN VĂN HƯỞNG


Quanlambao - Thật nực cười cho cái anh 'Tập viết báo' - Một tên tay sai gián điệp mạng của Nguyễn Văn Hưởng sau bài trả lời phỏng vấn của Trần Hưng Quốc - Biên Tập viên của Quan làm báo với Báo International Business Times, thì cái kẻ ăn 'cơm nhân dân' nhưng lại rình mò giết hại nhân dân vàcuộc đấu tranh dân chủ của nhân dân lại tự bịa ra và võ đoán 'hùng hồn' rằng :

"Chúng tôi xin miễn bàn tới nội dung bài phỏng vấn trên vì thừa biết rằng cuộc phỏng vấn chỉ là diễn đàn dành cho những lời lẽ bóp méo sự thật, bêu xấu đất nước . Cuộc phỏng vấn giữa nhà báo Umberto Bacchi và "Dân& Quan Báo" qua hình thức voice chat . Điện diện Dân Làm Báo thì lo sợ bị bắt nên ẩn danh, còn phía Quan Làm Báo thích khoe người đại diện tên là Trần Hưng Quốc và THQ cũng chính là bí danh của Lý Thái Hùng tổng bí thư Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng và cũng là chồng của bà Trần Diệu Chân chủ biên đài phát thanh Chân Trời Mới thuộc xứ bộ X113 thuộc đảng Việt Tân . Đây tuyệt đối không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là giấu đầu lòi đuôi, Quan Làm Báo chính là đảng Việt Tân ."

Trước tiên chúng tôi khẳng định Quan làm báo không liên quan gì đến Đảng Việt Tân, nếu quả thật là Đảng Việt Tân thì có lẽ họ đã phải la làng thật to trên chính tờ báo của họ để thu hút sự ủng hộ chứ không cần phải 'đẻ' ra Quan làm báo ẩn danh để làm gì cho mệt mà lại mang tiếng "Áo gấm đi đêm"!

Quan làm báo đơn giản là đại diện của nhân dân Việt Nam, là nguyện vọng và Ý chí của nhân dân. Quan làm báo sẽ tiếp tục theo đuổi con đường đấu tranh vì một Tương lai Việt Nam thật sự giàu mạnh - Dân chủ - Xã hội công bằng Văn Minh dù cho sự nghiệp có thể dài lâu và đòi hỏi sự hy sinh to lớn đối với toàn thể Ban Biên tập và đội ngũ cộng tác viên là các chiến sĩ xung kích, tinh tú nhất nguyện suốt đời phấn đấu theo lý tưởng đã đặt ra. Đội ngũ Quan làm báo đang ngày càng đông đảo, rộng khắp trong và ngoài nước, đang gặt hái được những thành quả khiêm tốn đầu tiên, tuy chưa phải là kết quả cuối cùng như mong muốn của Quan làm báo, song đó cũng là sự động viên cổ vũ rất lớn tạo niềm tin vào sự đúng đắn trong chiến lược và chiến thuật cho từng giai đoạn tranh đấu trên bước đường đi đến mục tiêu Quan làm báo đã vạch ra: 
VÌ MỘT TỔ QUỐC VIỆT NAM DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, XÃ HỘI DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!

Tổng Biên Tập Quan làm báo - Đàm Đức Đam
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 9324 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 2
2 Jimmyec8um  
0
vixac<a href=> ahmad bradshaw jersey </a>
ghlku<a href=> aaron rodgers jersey </a>
wlhnv<a href=> justin tuck jersey </a>
iuiyp<a href=> cameron wake jersey </a>
mxhak<a href=> sam bradford jersey </a>

1 bertinamuher  
0
Thanks for sharing such a useful stuff!

Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0