Chủ Nhật, 2022-12-04, 1:41 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Tám » 3 » THỦ TƯỚNG LÀM SAO BỊT MIỆNG ĐƯỢC TIẾNG KÊU PHẢN KHÁNG CỦA NHÂN DÂN????
6:25 AM
THỦ TƯỚNG LÀM SAO BỊT MIỆNG ĐƯỢC TIẾNG KÊU PHẢN KHÁNG CỦA NHÂN DÂN????


Quan làm báo ra mắt chưa tròn 02 tháng tuổi, nhưng có lẽ chưa có trang mạng nào đã làm Nguyễn Tấn Dũng cùng đồng bọn tốn nhiều công sức tiền bạc để tìm cách đánh sập đến thế.
Khi chỉ mới xuất hiện nấy ngày, trực tiếp ngài Thủ Tướng đã gọi điện cho Ban tuyên giáo, Bộ Thông tin, Bộ Công An với mệnh lệnh "Chúng mày phải đánh sập nó đi, tạo tường lửa... Làm đi khẩn trương lên ... " rồi khi thấy sự thật bị phơi bày ngày càng nhiều trên mặt báo thì đã buộc kẻ tay sai Vũ Đình Thường dùng biện pháp hành chính ra văn bản cấm các cán bộ CNV, các đảng viên không được ĐỌC Quan Làm báo!
Có lẽ không mấy ngày, ngài Thủ Tướng không gọi chỗ này chỗ nọ, một mặt đám Kiên bạc, Đăng Quang và Hùng Anh thì cho quân mang tiền đi rải: lý do bồi dưỡng anh em làm ngày đêm để tìm cách đánh sập mẹ nó (Quan làm báo) đi! Khổ nỗi tiền cũng không phải lúc nào cũng mua được 'SỰ NHƯ Ý' của thầy trò ngài Thủ Tướng! Rồi đến bắt Phạm Chí Dũng là nước bài 'cùn', mặc dù việc Phạm Chí Dũng viết bài cho Tầm nhìn, cho Tạp chí Thanh niên và nhiều tờ báo chính thống khác phân tích sắc sảo và khơi gợi cho người đọc trong nước nhiều trăn trở suy nghĩ... Hồ sơ về Phạm Chí Dũng đã được lập và ngày càng dày thêm bởi các báo cáo của Beo Hồ Thỉ Thu Hồng, Song thầy trò Nguyễn Tấn Dũng vẫn chưa đụng đến Phạm Chí Dũng bởi lẽ Phạm Chí Dũng hoàn toàn khôg vi phạm luật pháp.... Điên cuồng vì một phần nhỏ sự thật về ngài Thủ Tướng được công bố đã làm ngài Thủ Tướng không còn minh mẫn chỉ đạo buộc phải bắt giam Phạm Chí Dũng, chính là hình thức 'Phong thánh' cho anh và làm cho cả nước lùng tìm bài viết cảu anh để đọc!

Một ông Tổng biên tập tờ báo lớn của cả nước chỉ vì sáng tác ra cái kịch bản 'Thủ tướng thích ăn bánh cuốn', sau này đã phải hạ một bậc đổi thành "Ông bộ trưởng thích ăn bánh cuốn" ám chỉ cái sự đời a dua, ăn theo, nói leo theo hắt hơi, hỉ mũi, văng tục, chửi thề, đánh "đụ" của Thủ Tướng ... vậy mà ngài Thủ Tướng còn bầm gan tím dạ đã chủ mưu tống cổ ông Tổng biên tập kia về đuổi gà, thậm chí còn định tống giam vào ngục tối, may nhờ hồng phúc còn mà ông này đã thoát nạn... Nói ra như vậy để thấy sự căm hận của ngài Thủ Tướng thế nào!!!...
Làm đủ mọi cách mà Quan làm báo vẫn ngày ngày phục vụ độc giả những món ăn tuy dân dã, nhưng lại rất thực chất bằng "rau xanh", "thực phẩm" nguyễn chất không bị tẩm hóa chất nên ngon miệng càng khiến nhiều độc giả truy cập thì ngài Thủ Tướng và đám lâu la càng mất ăn, mất ngủ. Không những Bộ Công An mà cả Bộ Quốc Phòng cũng bị ngài Thủ Tướng buộc phải vào cuộc, ngài cũng nghe hơi ở đâu nên ra lệnh rất oai "hãy dùng SIÊU MÁY TÍNH để đánh sập nó đi.." ( 'Nó' - Quan làm báo)!


Đáng thương thay ông Thủ Tướng và bè lũ lũng đoạn đất nước. Ngày nào ông còn dùng quyền lực của mình móc nối với bè lũ bố già và giặc Tàu bán rẻ lợi ích Quốc gia, vơ vét cho đầy túi tham, mặc cho nền kinh tế suy sụp, doanh nghiệp chết như rạ, nhân dân bị bần cùng hóa... thì không có Quan làm báo này cũng sẽ có CHỊ LÀM BÁO, ANH LÀM BÁO, BỐ LÀM BÁO, NHÂN DÂN LÀM BÁO, NHÀ NHÀ LÀM BÁO.... LÀM SAO ÔNG THỦ TƯỚNG CÓ THỂ BỊT MIỆNG MÃI ĐƯỢC TIẾNG KÊU PHẢN KHÁNG CỦA NHÂN DÂN????
Ban Biên tập Quan Làm báo
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 595 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0