Thứ Tư, 2024-02-28, 3:23 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Năm » 20 » Truyền đơn "Tẩy chay bầu cử" xuất hiện tại nhiều khu lao động
7:21 AM
Truyền đơn "Tẩy chay bầu cử" xuất hiện tại nhiều khu lao động
Website vanganh.info bị đánh sập vì đưa tin về truyền đơn tẩy chay bầu cử Quốc hội

CTV danlambao - Theo Thông cáo báo chí của nhóm "Xuống đường trên mạng", vừa qua đã có hàng trăm truyền đơn mang nội dung tẩy chay bầu cử quốc hội 22/5 được dán và phát tán tại các khu lao động đông đúc xung quanh TP Sài Gòn.

Các hình ảnh gửi đi cho thấy, các truyền đơn được thiết kế khá bắt mắt, với nhiều hình ảnh phong phú được dán tại nhiều địa điểm và dễ dàng thu hút sự chú ý của nhân dân. Đặc biệt, có truyền đơn còn được dán đè lên cả bảng danh sách những ứng viên DBQH .


Đây là lần thứ 3 nhóm "Xuống đường trên mạng" thực hiện việc dán truyền đơn kêu gọi tẩy chay bầu cử quốc hội. Tin cho biết, đã có khoảng 500 truyền đơn được phát tán khắp các khu lao động đông đúc tại Gò Vấp, Tân Bình, quận 4
.

Được biết, trang mạng vanganh.info của nhóm TTXVA vừa được lập nên để thông tin về việc rải truyền đơn đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) khiến trang này phải ngưng hoạt động. TTXVA cũng chính là nhóm đã tham gia thiết kế các mẫu truyền đơn vừa qua của "Xuống đường trên mạng"Thông qua việc phát tán truyền đơn, nhóm "Xuống đường trên mạng" đã gửi thông điệp đến cộng đồng mạng :

Bầu cử QH chỉ là trò hề do ĐCSVN bày ra nhằm hợp thức hóa việc độc quyền lãnh đạo đất nước. Người dân không được chọn lựa người đại diện cho mình thông qua lá phiếu bởi danh sách ứng cử viên do MTTQVN dàn xếp, thao túng. Nó cho thấy sự thiếu dân chủ, không minh bạch & phí phạm ngân sách do toàn dân đóng góp.

Để vạch trần sự giả dối, gian xảo của ĐCSVN, nhóm XĐTM tha thiết mong toàn dân cùng hưởng ứng lời kêu gọi của XĐTM bằng cách:

1/ Không đi bầu
2/ Bỏ phiếu trắng
3/ Gạch hết và thay vào đó dòng chữ ''Tẩy chay Quốc Hội độc tài''
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 506 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0