Thứ Hai, 2023-10-02, 6:28 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Mười » 13 » Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) rãi truyền đơn ở cầu An Sương Sài Gòn ngày 10/10/2012
7:25 PM
Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) rãi truyền đơn ở cầu An Sương Sài Gòn ngày 10/10/2012
tuoitreyeunuoc.com

Rạng sáng ngày 10/10/2012 TTYN  đã tiến hành một chiến dịch quy mô với kỹ thuật rãi truyền đơn mới bằng hộp tự động chế "hẹn giờ” tự động bung ra trên cầu Vượt  An Sương, đoạn quốc lộ 1 A – Trường Chinh – Sài gòn.

Số lượng 3,000 ngàn mẫu Tuyền Đơn  và 2 triệu đồng giấy bạc Việt Nam được đổi ra tiền nhỏ với 4 nội dung kêu gọi đồng bào đứng lên chống lại cộng sản Việt Nam và tẩy chay hang hóa Trung Cộng.

Chiếc hộp rãi truyền đơn "hẹn giờ” do nhóm  sinh viên điện tử của TTYN  tạo ra  – truyền đơn mang thông điệp đến đồng bào với  4 nội dụng như sau:

"Hỡi đồng bào Việt Nam, hãy đứng lên chống lại bạo quyền độc tài Cộng Sản Việt Nam. Hãy giành lại quyền lợi cho chính mình và gia đình, hãy đứng lên vì Tự Do, Nhân Quyền và Công Lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào. Chúng cướp đất dân lành làm giàu cho đảng viên Cộng Sản, làm nô lệ để bán biển đảo Hoàng Sa và  Trường Sa cho Trung Quốc. Làm ngơ để Trung Quốc bán vào nước ta những đồ ăn đọc hại làm suy nhược giống nòi Việt Nam.  Vì quyền lợi của con em,vì tương lai của dân tộc, hãy xóa bỏ sợ hãi, cùng đứng lên chống lại bọn Độc Tài Cộng Sản Việt Nam. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

 

"Đã 37 năm từ khi  Đảng Cộng Sản Việt Nam cưỡng chiếm miền Nam với danh từ Giải Phóng, bọn chúng đã làm gì cho quê hương Việt Nam? Chúng ta phải lao động cực nhọc trong các công ty của Trung Quốc, bị ức hiếp trăm bề, phải rời xa quê cha đất tổ sống tha hương trên chính tổ quốc của mình để tìm kế sinh nhai cho gia đình. Trong khi chính quyền Cộng Sản thì tham nhũng ăn chơi sa đọa, vui thú trên mồi hôi và nước mắt của đồng bào. Bọn chúng cướp ruộng vườn, đất đai, nhà cửa, dồn chúng ta đến đường cùng phải rời bỏ xóm làng tha hương cầu thực. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, ngày Tết không có tiền về thăm gia đình. Chúng ta còn sợ gì nữa, vì tương lai của bản thân, gia đình và con cháu chúng ta, hãy cùng nhau xuống đường hô to: "Đả Đảo Cộng Sản Việt Nam”. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi….TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

 

"Tôn giáo có được tự do trên quê hương không? Các tôn giáo, chức sắc hãy cùng nhau đứng lên đả đảo bọn Vô Thần Cộng Sản Việt Nam, đòi lại quyền tự do tín ngưỡng. Đảng Cộng Sản Việt Nam ra sức đánh phá giáo lý của các tôn giáo, giải tỏa nhà thờ, chùa miếu. Là một người con của Chúa, của Phật chúng ta không thể ngồi yên để bọn ma quỷ làm hại đến Chánh Pháp và Đạo Lý. Xuyên tạc giáo lý các tôn giáo một cách trắng trợn, bôi đen danh dự của các chức sắc tôn giáo với mục đích từng bước xây dựng Xã Hội Cộng Sản Vô Tôn Giáo. Hãy cùng nhau xuống đường thắp lên đuốc thiêng dân tộc bảo vệ tự do tôn giáo. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

 

"Trung Quốc đang từng bước thôn tính nước ta, bọn chúng đang chiếm dần hết biển đảo của ta. Cho Trung Quốc thuê rừng đầu nguồn dài hạn để chiếm cứ những địa điểm quan trọng. Để Trung Quốc vào khai thác Bô-Xít tại Tây Nguyên để làm cứ điểm quân sự trọng yếu. Dâng hiến Ải Nam Quan Lịch Sử, Thác Bản Giốc và hàng ngàn cây số vuông đất biên giới cho Trung Cộng. Đảng Cộng Sản Việt Nam cho Trung Quốc đấu thầu chiếm hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia để cho Trung Quốc thống lĩnh nền kinh tế nước nhà… Tổ quốc đang lâm nguy!  Toàn dân hãy đứng lên cứu nước, cùng nắm tay nhau xuống đường chống lại bọn Cộng Sản Việt Nam tay sai của bọn cộng sản Trung Quốc. Việt Nam Muôn năm. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

Vì lý do an ninh nên TTYN chúng tôi không  có nhiều  hình gởi đến quý vị:

Sau này là một số bức ảnh tư liệu và hình cảnh hiện trường  chúng tôi chụp được


Truyền Đơn – Và Cờ vàng

Truyền Đơn

 


Chiếc hộp truyền đơn đã được các thành viên treo lên thành cầu và đúng 7:15 phút sáng chiếc hộp hẹn giờ được bung ra

Công an- Dân phòng  đến  thu dọn chiến trường

 

đây là đoạn video lúc 7:10 sáng

Sau khi chiếc hộp ‘Hẹn Giờ” truyền đơn được bung ra thì ngay lập tức những tên cảnh sát giao thông chạy đến chận đứng ngay các dòng xe lưu thông cùng với bọn Dân Phòng tay sai cho chế độ chung quanh đó đã nhanh chóng lập các chốt thu lượm Truyền Đơn, và đúng 7 phút sau bọn công an được điều động đến hiện trường, chúng  rãi công an chìm nỗi dày đặt cả trên cầu lẫn dưới gầm cầu. Công an sắc phục và thường phục bao vây khu vực, bọn công an thường phục thì  rãi đều vào đám đông để nghe ngóng  thông tin, còn bọn công an sắc phục đến lấy lời khai của các bác xe ôm cũng như hàng quán  xung quanh hiện trường. Tất cả đều trong hỗn loạn vì nhóm công an thường phục trà trộn vào các quán ăn, quán café bên gần đó xem có ai chụp ảnh quay phim hay có một động thái nào nghi ngờ là chúng hỏi và làm khó. Chúng tôi có thấy một số dân hiếu kỳ đã dùng điện thoại di động chụp hình thì ngay lập tức bị những tên công an mặc thường phục đến và đòi tịch thu xóa đi những gì tại hiện trường. Sau khi chiến hộp "hẹn giờ” bung ra được 10 phút thì nhóm TTYN rút về án binh bất động cho những chiến dịch kế tiếp.

Nguyễn Tòng – TTYN viết từ Sài Gòn.

Sài Gòn ngày 11 tháng 10, 2012

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 819 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0