Thứ Tư, 2023-10-04, 6:50 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Hai » 16 » Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao khẳng định anh Nguyễn Công Nhựt tự tử trong đồn công an Bến Cát
7:03 AM
Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao khẳng định anh Nguyễn Công Nhựt tự tử trong đồn công an Bến Cát
Theo báo Người Lao Động
Kính thưa Quý Báo và Quý đọc giả,

Thật sự tôi quá sốc khi đọc tin này.

Đến giờ gia đình tôi chưa có một câu trả lời từ VKSNDTC về cái chết của Anh Nhựt Mà trong khi đó vụ án [theo báo chí đưa tin thì] đã có kết quả điều tra. Đây là dấu hiệu bưng bít của sự việc. Việc tố cáo trong đơn của tôi là hoàn toàn đúng với sự thật. Nếu tôi tố cáo sai với sự thật thì còn cách tôi xin tự thiêu mình trước đồn công an Bến Cát để chứng minh những gì tôi tố cáo. Tôi đã gặp Ông Phong-cục cảnh sát điều tra vủa VKSDNTC ở Hà Nội. Ông Phong cũng ghi vấn với tôi là tại sao nhiều kiến bu nhiều trong tinh hoàn..? Vậy tại sao Ông Đức trả lời như vậy có chính xác không?

Một lần nữa tôi xin khẳng định chồng tôi không có tội, không tự tử. Công Ty Kumho liên đới với công an bình dương, bắt người trái pháp luật và cố tình hại chết chồng tôi.

Theo Facebook của chị Tuyền

(NLĐO) - Ngày 15-2, ông Nguyễn Tấn Đức, Chánh Văn Phòng VKSND tỉnh Bình Dương, cho hay Cơ quan Điều tra của VKSND Tối cao đã kết luận vụ anh Nguyễn Công Nhựt chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát – Bình Dương.

Theo ông Đức, về cơ bản, kết luận này khẳng định anh Nhựt chết do tự tử và những nghi ngờ thể hiện trong khiếu nại của chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (vợ anh Nhựt) là không đúng.


Vợ chồng anh Nguyễn Công Nhựt và chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Ảnh do gia đình cung cấp)

Trước đó, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền gửi đơn khiếu nại đến hàng loạt cơ quan chức năng đề nghị làm sáng tỏ cái chết nhiều khuất tất của chồng chị.

Ngày 25-4, anh Nguyễn Công Nhựt được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở Công an huyện Bến Cát. Gần thi thể anh có một lá thư tuyệt mệnh thể hiện anh chết vì quẫn trí.

Tuy nhiên, chị Tuyền cho rằng nét chữ trong thư không giống chữ của chồng. Chị khẳng định chồng chị không tự tử.

Anh Nhựt là thủ kho của Công ty sản xuất lốp xe Kumho (KCN Mỹ Phước). Anh bị câu lưu tại trụ sở Công an huyện Bến Cát nhằm phục vụ điều tra, làm sáng tỏ vụ mất trộm hàng ngàn lốp xe ô tô xảy ra tại công ty này.

N.Phú

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 427 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0