Chủ Nhật, 2023-04-02, 5:29 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Mười Một » 11 » Anh JB Nguyễn Hữu Vinh,LS Lê Quốc Quân & một số bạn bè bị công an triệu tập
6:30 PM
Anh JB Nguyễn Hữu Vinh,LS Lê Quốc Quân & một số bạn bè bị công an triệu tập
Posted on by HNSG

Tin Cực Khẩn_Người Buôn Gió

Hôm nay theo giấy triệu tập của CATPHN,đã đến cơ quan công an HN tại Hà Đông để làm việc về những bài viết của anh. Một số bạn hữu của anh, những người yêu tự do, ngôn luận đã đứng chờ gần trụ sở công an.

Trong khi chờ đợi anh Vinh, công quận Hà Đông đã đến đòi xét hỏi giấy tờ tùy thân và đòi thu máy ảnh của họ. Hiện nay công an đã đưa bloger Lê Dũng về công an quận Hà Đông.

Đến 12 giờ trưa hôm nay, anh JB Nguyễn Hữu Vinh chưa thấy ra khỏi trụ sở công an. Những lần làm việc trước của anh Vinh với công an Hà Nội, đều được về lúc nghỉ trưa và chiều đến làm việc tiếp tục.

Anh JB Nguyễn Hữu Vinh là một giáo dân theo đạo Thiên Chúa, những người đang chờ tin anh bên ngoài trụ sở công an HN là bạn bè của anh, blogr Lê Dũng là một trong số đó. Số này không phải là tín hữu cùng tôn giáo với anh Vinh, mà là bạn bè anh ở xã hội.

Cùng bị triệu tập với anh JB Nguyễn Hữu Vinh còn có luật sư Giu Se Lê Quốc Quân. Hiện tình của hai người bị triệu tập này chưa rõ ra sao. Còn bologer Lê Dũng đang bị giữ ở công quận Hà Đông.Đến hồi 12 giờ 30 trưa công an quận Hà Đông đã bắt giữ thêm 3 người nữa.

Chính Phạm

Blogger Lê Dũng

Nguyễn Lân Thắng

Lã Việt Dũng.

Theo lời kể của người làm chứng, sau quá trình hỏi giấy tờ . Các công an mặc sắc phục quay ra, lát sau họ quay lại có thêm một số người mặc thường phục. Những người mặc áo thường phục này đã xông vào đánh đập các anh Chính Phạm, Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng. Công an sắc phục đứng nhìn và sau đó nói

- Thôi không cần đánh nữa, lôi chúng nó đi.

Những người kia ngừng đánh và khống chế vũ lực đưa 3 công dân vô tội đi về công an quận Hà Đông.

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 542 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 2
Khách: 2
Thành Viên: 0