Thứ Tư, 2022-12-07, 10:03 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2010 » Tháng Sáu » 22 » Bộ Giáo Dục CSVN Thú Nhận: Ông Hồ Là Bố Nông Đức Mạnh
9:23 PM
Bộ Giáo Dục CSVN Thú Nhận: Ông Hồ Là Bố Nông Đức Mạnh


Tổng Bí Thư Đảng CSVN Nông Đức Mạnh đã được nhận vào họ hàng thân tộc với cương vị con trai của ông Hồ Chí Minh, theo tin của người viết blog có tên là "Blog 1nguoiviet” trên mạng wordpress.com.
Nhà báo lề trái này viết hôm Thứ Hai 21-6-2010:
"Blog 1nguoiviet cung cấp cho các bạn 1 thông tin chính xác 100% : cách nay khoảng  10  năm, TBT Nông Đức Mạnh đã nhận con cháu cụ Nguyễn Sinh Sắc là dòng tộc, và họ thường xuyên liên lạc với nhau, xưng hô với nhau theo vai vế họ hàng .
Không biết trước đây như thế nào blog không rõ,nhưng sau nàyTBT Nông Đức Mạnh thường chỉ đạo ông Bí thư TPHCM Lê Thanh Hải bán đất công cho con cháu cụ Nguyễn Sinh Sắc với giá rẻ mạt, sau đó họ có gặp 1nguoiviet và kêu bán lại , những thông tin này do con cháu cụ Nguyễn Sinh Sắc cung cấp, hiện tại 1nguoiviet có đầy đủ bằng chứng để xác nhân thông tin này.
Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều ảnh chụp chung của TBT Nông Đức Mạnh và con cháu cụ Nguyễn Sinh Sắc tại nhà riêng của họ.
Vì đây là chuyện cá nhân, đúng ra, Blog không nên kể lại sự việc này nếu không dính dáng đến việc quan chức cấu kết nhau lấy đất công bán rẻ cho họ hàng, đây là 1 điều đau xót cho cho quốc gia dân tộc, thử hỏi từ ngày hòa bình thống nhất đến nay, bao nhiêu đất đai , tài sản công đã lọt vào tay các quan chức?, Biết mà không nói là đồng lõa với tội ác, là có tội với tương lai con cháu về sau.
Đây là những thông tin chung, Blog 1nguoiviet đang suy nghĩ đến việc có nên đưa tất cả các tài liệu có liên quan do con cháu cụ Nguyễn Sinh Sắc cung cấp lên phương tiện truyền thông hay không ? việc Ông Hồ có con  là chuyện bình thường, Ông Hồ chỉ là con người bình thường . Ồn ào cũng chẳng ích nước lợi dân gì, biết để mà hiểu sự việc.
 Việc quan trọng là làm sao cải cách chính trị để đưa dân tộc phát triển , thoát khỏi  cảnh đói nghèo lạc hậu.
 Việc Ông Nông Đức Mạnh sinh 1940 và việc ông Hồ về nước 1941 không liên quan với nhau. Lý lịch người ta có thể tạo ra tên tuổi và năm sinh giả khác nhau.
Blog 1nguoiviet không có ý định xuyên tạc bôi xấu kẻ khác, đây là thông tin hoàn toàn thật, chuyện họ là họ hàng với nhau , nhận nhau là bình thường...” (hết trích)
Điều lý thú là một tạp chí chính thức của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có tên là tạp chí Thế Giới Mới năm 2001 đã ghi rõ rằng ông Nông Đức Maạh là con của ông Hồø Chí Minh. Chi tiết này nằm trong ghi chú thứ 6 trên mạng Bách Khoa Tự Điển Mở khi viết về tiểu sử bà Nông Thị Trưng, mẹ của Nông Đức Mạnh viết như sau:
"...  6.  Trong tạp chí Thế Giới Mới, cơ quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, số 434 ra ngày 30 tháng 4 năm 2001 có đăng bài Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh trong ký ức của một người thầy nhân dịp Nông Đức Mạnh lần đầu được bầu làm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nói về cảm tưởng của thầy giáo cũ La Văn Ngâm dạy cấp 2 về học trò cũ Nông Đức Mạnh. Bài có đoạn tả thầy giáo này tìm đến nhà bà Trưng, thân mẫu Nông Đức Mạnh, trong đó có ghi rõ chú thích của tạp chí: "bà Nông Thị Trưng là thân mẫu đồng chí Nông Đức Mạnh"...”
Vào sáng Thuư Hai 21-6-2010, các thông tin này vẫn còn trên mạng Internet, ở link:
http://vi.wikipedia.org/wiki/N%C3%B4ng_Th%E1%BB%8B_Tr%C6%B0ng

Category: Đạo đức Hồ Chí Minh | Views: 1181 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0