Thứ Hai, 2023-09-25, 3:43 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Sáu » 15 » Cướp đỏ tại Thủ Thiêm
8:16 AM
Cướp đỏ tại Thủ Thiêm


Người Thủ Thiêm (Danlambao) - Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Sài Gòn: Đánh cướp nhà đất không những của dân nghèo, cán bộ, đảng viên, thương binh, Việt kiều... Nay lại cướp luôn tài sản của người nước ngoài: nhân viên của Liên Hiệp Quốc - ông Paul Kevin Losey
Ông Paul Kevin Losey

Nhà cô LÊ THỊ THU HƯƠNG. Địa chỉ: B8/9, đường Lương Định Của, khu phố 1, phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 

Cô Hương có chồng là người Hoa Kỳ, hiện đang công tác tại Liên Hiệp Quốc. Đám cướp đỏ cũng ủi luôn còn thách thức: Bảo chồng mày có giỏi thì thưa ra Liên Hiệp Quốc xem ai chết cho biết, mày tưởng chồng mày là người Mỹ thì ngon lắm hả, tao ủi luôn xem ai làm con c… gì tao! 

Đó là lời của ông Vũ Hoài Phương, ông Đỗ Huy Thụy chủ tịch và phó chủ tịch UBND phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM.

Cô LÊ THỊ THU HƯƠNG, áo đen, đang khiếu nại tại trụ sở UBND TP HCM 

Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm theo Quyết Định 367/ TTg ngày 04/ 06/ 1996 của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Nhưng dự án này đã bị biến thành dự án cướp đất của dân nghèo! Đây là dự án cố tình vi phạm Luật pháp Nhà nước! Vi phạm nghiêm trọng quyền cơ bản làm người! Biến thành dự án bóc lột và dùng cường quyền cướp đất của dân nghèo! Làm mất niềm tin của nhân dân! Làm mất uy tín của đảng và nhà nước! Là nguyên nhân gây mất ổn định chính trị! Là âm mưu diễn biến hòa bình của tư bản đỏ! Nếu không kịp thời chấn chỉnh; chắc chắn sẽ có cuộc nổi dậy!

Thực tế cho thấy: Những người có chức vụ và trách nhiệm. Đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, tước đoạt quyền lợi chính đáng của nhân dân: Lấy đất của người nghèo, chia cho người giàu! Lấy đất của dân! chia cho người có chức vụ, quyền hạn! Thành phố HCM và Quận 2 hành dân, vô cảm và lừa dối cấp trên, lừa đảo nhân dân, ngang nhiên phá vỡ quy họach Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm! Tự quyền cấp đất cho các công ty gia đình! Cưỡng chiếm đất đai mà nhân dân đang sử dụng! Sau đó chia cho nhau. Theo kết luận thanh tra thành phố: Lấy 169 ha chia cho 64 dự án phân lô bán nền! Tham nhũng lớn như vậy, nhưng được che chắn, bảo vệ, bưng bít! Nên không được dư luận, báo đài và các cấp thẩm quyền điều tra...! 


Nhà cô LÊ THỊ THU HƯƠNG. Địa chỉ: B8/9, đường Lương Định Của, khu phố 1, phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ còn là đống gạch vụn và bị cướp! Nhưng Cô vẫn còn là chủ sở hữu theo Giấy chứng nhận quyển sở hữu nhà ở và đất ở số: 3479/2000, do UBND thành phố HCM cấp ngày 07/04/2000 


Công An nhân dân dưới sự điều động của chính quyền, đi đánh cướp tài sản của ông Paul Kevin Losey. Cho xe ủi, cào bằng nhà Cô Hương để cưỡng chiếm mà không có quyết định thu hồi đất Và ông Mỹ Paul Kevin Losey - nhân viên của Liên Hiệp Quốc trở thành... dân oan đi khiếu kiện:
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 562 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0