Thứ Bảy, 2022-07-02, 1:14 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Tám » 27 » Cập nhật thông tin về 17 gia đình Thanh niên Công giáo đi khiếu kiện tại Hà Nội
2:05 PM
Cập nhật thông tin về 17 gia đình Thanh niên Công giáo đi khiếu kiện tại Hà Nội


27 th. 8

TNCG - (cập nhật) - 14h:45: Sau nhiều tiếng chờ đợi, VP Thanh Tra Chính Phủ cho người ra báo cho biết là họ không nhận đơn kiến nghị của thân nhân của 17 TNCG bị bắt trái pháp luật.

1h10: "Bà con giáo dân Thái Hà đã mang thức ăn đến chia xẻ với bà con giáo dân đang bị bắt chờ trong phòng tiếp dân".

12h 55: "Theo chúng tôi được biết, khi thân nhân của 17 TNCG lúc trên đường đến nạp đơn ở Văn phòng chủ tịch nước thì bị công an và một số người lạ bắt lên xe đưa về Văn phòng thanh tra chính phủ. Lúc này là...nhưng ko có một ai tiếp tiếp đón. Hiện tại họ vẫn đang ở VP thanh tra mà chưa được ăn uống hay tiếp đón từ phía chính quyền"Bố Trần Hữu Đức vẫn tươi cười sau khi bị đưa đến trụ sở.
Mẹ anh JB Nguyễn văn Duyệt đang còn choáng đầu.
Mẹ JB Nguyễn văn Oai và chị anh Paul Hồ Văn Oanh đang cầm đơn kiến nghị cấp trên...
Mẹ của anh Thái Văn Dung
Theo tin chúng tôi nhận được, hiện nay lực lượng công an đã bắt thân nhân các gia đình các TNCG đang bị bắt giam bất công, đã bắt thân nhân các gia đình lên xe. Mọi người đang đọc kinh cầu nguyện. Chúng tôi kêu gọi mọi người đang theo dõi, cùng hiệp thông cầu nguyện chung với họ


11h00: "Trên xe có mẹ của anh JB Nguyễn Văn Duyệt bị côn đồ đánh đến bị ngất. Dù bị đánh ngất như vậy, thay vì đưa đi bệnh viện cấp cứu, công an đã bỏ lên xe chở đi"

Chúng tôi cũng được biết thêm, "Chiếc xe bắt bà con giáo dân đi mang biển số 31A 8432", bà con giáo dân sẽ bị đưa về văn phòng thanh tra Chính phủ, số 1 Ngô Thị Nhậm, Quận Hà Đông."

12h00: "Xin thông báo cho bà con giáo dân xa gần, bà con dân oan, các nhà đấu tranh cho sự toàn vẹn lãnh thổ, chống Tàu, tập trung đến văn phòng thanh tra Chính phủ, số 1 Ngô Thị Nhậm, Quận Hà Đông. Để yêu cầu trả tự do cho những người trong gia đình của 17 TNCG, TL đang bị bắt. Những ai không đến được, vui lòng đọc kinh, cầu nguyện hiệp thông với họ ."

"Đoàn người đã bị đưa vào VP Thanh Tra Chính Phủ, số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông".

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin 

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 494 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0