Thứ Tư, 2023-03-22, 7:55 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Mười Một » 26 » Công an gỉả côn dồ hành hung Pháp Luân Công
8:05 PM
Công an gỉả côn dồ hành hung Pháp Luân Công


Sáng ngày 24/11/2011, 9 thành viên của Pháp Luân Công cùng bận áo trắng, đến Vườn Hoa Lê Nin để tọa thiền phản đối Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công, vì nằm bên trái của VHLN chính là Tòa Đại Sứ của Trung Quốc tại Hà Nội. Được biết, VHLN trước đây còn được gọi là Vườn Hoa Chi Lăng, một công viên mang tên Lê Nin, nằm đối diện với Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam, ngay tại thủ đô Hà Nội. Nó nằm trên mặt phố Điện Biên Phủ, Trần Phú và Hoàng Diệu, có hình tam giác, với tổng diện tích 17.183 m2, trong đó có tượng đài Lê Nin, một tên đồ tể giết hàng triệu sinh mạng của nhân dân Nga và nhân dân các quốc gia xung quanh thuộc khối Liên Xô khi xưa.

Qua những hình ảnh được chụp lại từ một đoạn video clip dưới đây, chúng ta thấy 9 thành viên Pháp Luân Công này làm chuyện tọa thiền một cách hòa bình để cảnh báo mọi người rằng: những người bạn đồng tu của họ đang bị xách nhiểu, bị tra tấn, bị bán nội tạng bên Trung Quốc (http://www.youtube.com/watch?v=SYQEIKT3PiU&feature=results_main&playnext=1&list=PLE3F92030355F3A5A), và cũng phản đối Nhà Cầm Quyền Hà Nội đã bắt giam 2 thành viên của họ là Vũ Đức Trung và Lê Văn Thành một cách vô cớ.

chúng ta thấy ngay đây những công an giả dạng thường dân, tấn công vào những thành viên của Pháp Luân Công. Trong số 9 thành viên theo hình chụp từ trái sang phải đang ngồi tọa thiền, thành viên thứ 2 bị chửi bới, dọa nạt, tấn công từ một hình dạng của một phụ nữ, trong bận áo đen, ngoài bận áo choàng trắng. Không dừng lại ở đây, một tên cởi trần, bận quần đỏ

đã tấn công thêm người ngồi thứ 3, ngay cả dùng 2 tay sờ soạng vào người một phụ nữ để tóc dài ngồi ở vị trí thứ 4. Kế đến, tên quần đỏ này đã tấn công vào người ở vị trí số 5, kể cả việc đè đầu và lên cùi chõ vào lưng, và đẩy té nhào xuống cỏ. Cùng lúc đó, người bận quần xanh nhào vô kéo đầu người ở vị trí số 3. Coi như 2 người ở vị trí số 3 và số 5 bị hành hung rất thô bạo. 9 người tu thiền Pháp Luân Công này, họ chẳng làm phiền đến ai, và chắc chắn cũng không muốn ai làm phiền đến họ. Tổng cộng 3 người, 1 phụ nữ, 1 người quần đỏ, và một người quần xanh là ai mà làm phiền với họ? Nếu một người dân bình thường đi qua đường, không việc chi phải làm những chuyện thô bạo như thế. Trong xã hội nước CHXHCNVN, người dân đã bị Nhà cầm quyền hăm dọa đủ điều, đã làm phát triển một chủ nghĩa có tên MacKeNo (mặc kệ nó). Qua qúa nhiều đoạn video clip được phát tán trong www.youtube.com, sự thờ ơ, vô cảm của những người đứng xem, khi nhìn thấy những vụ đánh người dã man, hoặc những sự bất công trong xã hội. Từ sự dẫn chứng trên, chúng ta có thể khẳng định ngay, đấy là 3 người công an của Nhà Cầm Quyền, đã hành hung và dùng những ngôn từ tục tĩu nhất đối với 9 thành viên của Pháp Luân Công này.

Chúng tôi muốn báo động đến cộng đồng thế giới những bằng chứng vô cùng tồi bại của Nhà Cầm Quyền Hà Nội trong việc đàn áp Pháp Luân Công, cũng như đàn áp tôn giáo qua sự kiện xảy ra ở Giáo Xứ Thái Hà, và Giáo Xứ Mỹ Lộc mới đây bị đàn áp thô bạo.

Ngày 25 tháng 11 năm 2011
Mylinhng@aol.com

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 526 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0