Thứ Năm, 2024-05-23, 7:16 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Giêng » 5 » Đảng CSVN chẳng còn lý do gì để lãnh đạo đất nước
7:37 AM
Đảng CSVN chẳng còn lý do gì để lãnh đạo đất nước


Nguyễn Nghĩa (danlambao) - Con đường mà đảng CSVN đang xây dựng là CNXH thì cho đến nay ai cũng biết đó là sai lầm và không thể thành công, đảng cố bám lấy để duy trì quyền độc tôn của mình. Bản thân đảng CSVN ngày nay đã thoái hoá và biến chất trầm trọng từ cấp cao nhất không thể sửa đổi vì nó lấy chính quyền lợi cá nhân lãnh đạo làm hàng đầu, mục tiêu phục vụ Đất nước và Nhân dân trên thực tế đã bị thủ tiêu. Họa mất nước không còn xa, người dân ngày càng đói khổ. Rõ ràng đảng CSVN không còn lý do gì để tồn tại trong vai trò độc tôn lãnh đạo. Để đảng CSVN tiếp tục cầm quyền chắc chắn vận nước sẽ suy đồi và diệt vong...

*

Trên lý thuyết thì lý do để đảng ra đời và tồn tại là để phục vụ cho nhân dân và bảo vệ đất nước: 

- Với người dân: Đưa người dân VN tới ấm no hạnh phúc, từ thân phận nô lệ mất tự do tới trả lại quyền làm người, làm chủ đất nước và vận mệnh của mình. 

- Với đất nước: Giành lại độc lập cho dân tộc. Khi đã có độc lập thì xây dựng đất nước hùng mạnh, bảo vệ chủ quyền đất nước không rơi vào tay ngoại bang. 

Nói tóm lại đảng chỉ biết lấy quyền lợi của dân tộc và nhân dân để phục vụ. Đây cũng chính là lý do duy nhất để đảng tồn tại cho đến ngày hôm nay, ngược lại thì chẳng có lý do gì để đảng tồn tại 

Nhìn lại ngày nay chúng ta thấy gì? 

Tổ quốc chúng ta đã bị đảng CSVN xẻ ra bán cho TQ, kẻ thù phương bắc xâm lấn nước ta về mọi mặt, thoả sức bắn giết, bắt bớ ngư dân, nghênh ngang ngay trên lãnh thổ nước ta chửi bới đuổi đánh dân ta, tranh giành lao động với dân ta. Đất của ta, đảo của ta thì giặc chiếm giặc ở… Ấy vậy mà đảng CSVN lại nhận kẻ thù làm bạn, quỳ gối khom lưng trước giặc. 

Từ vị thế một nước phát triển vững mạnh nhất vùng Đông nam Á, từng được ví là Hòn ngọc Viễn đông, nay đất nước 37 năm sau thống nhất, dưới sự toàn trị của đảng CSVN, vẫn lẹt đẹt theo đuôi các nước trong vùng và đang lâm vào suy thoái về kinh tế trầm trọng. 

Đời sống của người dân ngày nay hết sức khó khăn cực khổ. Trai thì đi bán sức lao động, gái thì bán thân ra nước ngoài. Công chức lương không đủ sống. Công nhân tại các khu Công nghiệp bị giới chủ bóc lột thậm tệ, sống đói rách lầm than. Quyền tự do và an ninh của người dân không được bảo đảm và tôn trọng. Đến cái quyền cơ bản nhất là quyền mở miệng ra nói đảng CSVN cũng bịt lại, quyền chính đáng nhất là quyền yêu nước đảng cũng bảo "để đảng lo???” 

Một điều dễ thấy nhất là đảng từ thân phận kẻ phục vụ Tổ quốc và Nhân dân nay lại đứng trên tất cả. Trên các khẩu hiệu nhan nhản đầy đường đảng luôn nhẩy lên hàng đầu: "mừng đảng-mừng xuân-mừng dân tộc” (trái cả luân thường đạo lý của đất trời, ngu xuẩn và tối nghĩa). "CA còn đảng còn mình”. Quân đội trước là "trung với nước hiếu với dân” nay sửa lại thành "trung với đảng hiếu với dân”... Trên thực tế nếu không có Dân tộc và Nhân dân thì lấy đâu ra đảng, thậm chí nói không ngoa thì đảng ăn bám vào dân và tài nguyên đất nước, không bóc lột nhân dân và bán rẻ tài nguyên thì đảng chết đói từ lâu. 

Hiện nay đại bộ phận đảng viên đều thoái hoá biến chất. Tệ nạn mua quan bán chức, tham ô tràn lan từ trên cao nhất trở xuống. Đạo đức CM chỉ là con số không đểu giả, cựu TBT Nông đức Mạnh vợ chết chưa mãn tang thì ông đã cướp người yêu của con cưới về làm vợ. Hầu hết lãnh đạo các cấp đều hủ hoá tham ô, sống phè phỡn bằng tài sản ăn cướp của dân hay đục khoét công khố. 

Không thể đủ giấy mực để kể hết, liệt kê hết ở đây. 

Xin tóm gọn lại như sau: 

Con đường mà đảng CSVN đang xây dựng là CNXH thì cho đến nay ai cũng biết đó là sai lầm và không thể thành công, đảng cố bám lấy để duy trì quyền độc tôn của mình. Bản thân đảng CSVN ngày nay đã thoái hoá và biến chất trầm trọng từ cấp cao nhất không thể sửa đổi vì nó lấy chính quyền lợi cá nhân lãnh đạo làm hàng đầu, mục tiêu phục vụ Đất nước và Nhân dân trên thực tế đã bị thủ tiêu. Họa mất nước không còn xa, người dân ngày càng đói khổ. Rõ ràng đảng CSVN không còn lý do gì để tồn tại trong vai trò độc tôn lãnh đạo. Để đảng CSVN tiếp tục cầm quyền chắc chắn vận nước sẽ suy đồi và diệt vong.


Category: Việt Nam ngày nay | Views: 600 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0