Thứ Ba, 2023-06-06, 11:59 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Tư » 25 » Khẩn: Công An An Giang Đánh Đập Tín Đồ Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy
2:56 PM
Khẩn: Công An An Giang Đánh Đập Tín Đồ Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy
Theo tin được biết, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24/4/2011, 30 công an ở Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã được huy động đến nhà ông Nguyễn Văn Lía, một tu sỹ Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy và tịch thu những máy tính, điện thoại di động, cùng những giấy tờ… và bắt đi vợ chồng ông bà Lía.

Khi hay tin, đông đảo tín đố Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy đã kéo đền Huyện Chợ Mới, đòi hỏi Nhà cầm quyền phải trả tự do ngay tức khắc cho vợ chồng ông bà Lía. Ông Bảy Long, sống tại Đồng Tháp, đã đại diện đứng lên đòi trả tự do cho vợ chồng ông bà Lía thì bị đánh đập rất dã man bằng những cú lên gối và những cú chõ.

Qúy vị có thể nghe những phần thâu âm dưới đây giữa phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ, thuộc hệ thống www.paltalk.com với ông Bảy Long, đả kể lại đã bị công an đánh đập như thế nào, và sau đó phóng viên CQQ có gọi cho hàng loạt công an có liên hệ đến việc bắt giữ, trong số đó, có phó công an tỉnh An Giang tên Hùng, mong qúy vị cùng lắng nghe những cuộc điện đàm đặc biệt này.

Ngày 24 tháng 4 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.wordpress.com
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 533 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0