Chủ Nhật, 2023-06-04, 5:49 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Tư » 13 » "Lời Kêu Gọi Xuống Đường"
8:59 PM
"Lời Kêu Gọi Xuống Đường"

Mục tiêu chung cho dân tộc, xin thêm sức mạnh
Xin tiếp tay phổ biến sâu rộng ở Việt nam:

"Lời Kêu Gọi Xuống Đường"


Việt Nam
Tháng 4 năm 2011


Phong Trào Toàn Dân Hành Động
Liên Hiệp Sinh Viên Học Sinh Kiến Quốc

Cơ trời vận nước đã đến
Cách mạng Hoa Lài đã đánh đổ, kết thúc các chính phủ độc tài Tunisai, Ai Cập, bây giờ đến sáp thành công ở Yemen,
Lybia, Syria, Bahrain, Jordan...
Phổ biến rộng khắp quê hương. Lời Kêu gọi Công nhân "Xuống Đường và Tổng Đình Công ngày 30 tháng 4 và 1 tháng 5 năm 2011".Công nhân hợp sức cùng đồng bào từ ải Nam quan đến mủi Cà mau, giương cao ngọn cờ dân tộc, "Cờ vàng Rồng đỏ 1000 năm Thăng Long", giương cao ngọn cờ tương lai dân tộc ba sọc " Xanh nước biển, Xanh lá cây, Vàng của lúa", cùng một lòng "Xuống đường", không phân biệt tổ chức hội đoàn, không phân biệt tôn giáo tín ngưởng, trí thức, công nhân, nông dân, sinh viên học sinh, cán bộ, công an nhân dân, chiến sỉ quân đội nhân dân Việt Nam
Việt Nam ngày nay đã ký kết các hiệp ước, công ước Quốc tế về nhân quyền, thương mại, kinh tế.
Quyền lợi công nhân phải được bảo đảm, có sự giám sát quốc tế, công nhân mạnh dạn đứng lên:
Đòi hỏi được Tổ Chức Công Đoàn Độc Lập, tổ chức đại diện thực sự của công nhân, không phải Công Đoàn của Đảng CS, một tổ chức không bị ràng buộc, không bị trấn áp bởi các quan tham ô của Đảng CS, một tổ chức thực sự bênh vực quyền lợi thực tiển cho công nhân. Đòi hỏi lương căn bản tối thiểu 300 - 350 đô la USA/ tháng (6 - 7 triệu đồng VN/tháng theo vật giá hiện hành). Bào đảm quyền lợi lương bổng và các Bảo hiểm An sinh Xã hội đầy đủ như: Bảo hiểm Thất nghiệp, Bảo Hiểm Tai nạn Lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm Hưu trí, Quyền lợi Gia đình con cái ăn theo..., bảo đảm đời sống đầy đủ các phương tiện sinh hoạt gia đình, chi phí hoặc tài trợ cho con cái công hân được đến trường tiểu trung học, cao đẳng, đại học...
Chúng ta giải thể Đảng Cộng Sản Việt Nam, giải tán Quốc Hội bù nhìn.
Công nhân Việt Nam lực lượng chính trong sinh hoạt chính tri, kinh tế. Qua 66 năm bể dâu dưới sự lãnh đạo của Đảng CS người công nhân nghĩ gì:
Sự lợi dụng: Trong chiến tranh Đảng lợi dụng người dân từ nông thôn, sợ hải chiến tranh, không nắng mưa được với ruộng đồng, lánh nạn ra các thành thị kiếm sống, cuộc sống cơ cực vì miếng ăn manh áo, đảng CS chợp thời cơ "khích động thù hiềm giai cấp " giàu nghèo, lôi kéo công nhân theo hàng ngủ đảng CS, công nhân bị lợi dụng hy sinh, chết oan uổng, cho tham vọng chính trị của Đảng CS trong mọi tình huống, ngày nay ai cũng hiểu rõ. Hiện nay công nhân bị cưởng bức làm việc vất vả trong các Khu Chế Xuất Quốc Doanh cũng như Tư Doanh theo yêu cầu Xuất Khẩu của Đảng và Nhà nước CS Việt nam.
Sự lường gạt: Đảng CS Việt Nam luôn ca tụng công nhân trong các bài diển văn của lảnh tụ như: giai cấp
công nhân giai cấp lảnh đạo, tiên phong trong mọi lảnh vực, nền chắc xây dựng Đảng, anh hùng trong chiến đấu, lao động sản xuất, chịu đựng hy sinh cho Đảng trong mọi tình huống. Đảng CS cho công nhân ăn bánh vẻ về tương lai và các bằng khen "Lao Động Tiên Tiến" với cái bụng lép xẹp vì đói. Đảng viên CS bây giờ bụng rất to vì ăn hối lộ và ăn cắp của công. Khi Đảng đạt được mục tiêu, công nhân được gì? Có công nhân nào nắm chức quyền hiện nay trong Bộ Chính Trị, Trung Ương Đảng, Đảng Ủy Tỉnh Thành ở Việt Nam không? Có Ủy viên Bộ Chính Trị, Trung Ương, Đảng Ủy các cấp nào ngày nay lý lịch từ giai cấp công nhân? Hiện nay công nhân bị khinh đãi, gọi là cu li, cửu vạn lao động cật lực, vất vả với đồng lương chết đói. Đảng tham ô móc ngoặc với các Chủ đầu tư sản xuất, không binh vực quyền lợi công nhân. Khi công nhân đình công đòi hỏi quyền lợi, bị Công Đoàn của Đảng cho công an dùng băng đảng tệ nạn xã hội đàn áp, đánh đập thô bạo.
Sự bỏ rơi: Không thấy chính sách nào của Đảng và Nhà nước bảo vệ quyền lợi cho công nhân thích đáng, chỉ làm có lệ cho qua cơn thịnh nộ của quần chúng công nhân. Thậm chí, công nhân còn bị bán ra nước ngoài làm nô lệ, như ở Mả Lai, Đài Loan, các nước Trung Đông: Ai cập, Jordan. Saudi Arabica. Các công nhân nử bị cưởng bức, sách nhiểu tình dục, bị bán vô các ổ mãi dâm. Các chủ công ty môi giới của Đảng ăn tiền môi giới, lừa gạt công nhân không được trả lương như hợp đồng, không bảo hiểm lao động, không bảo hiểm y tế, tiền lương ít ỏi. Nói chung công nhân không đủ ăn thì làm sao lo cho gia đình, con cái không tiền học phí trở nên ngu dốt, tệ nạn xã hội, theo chính sách: "Dân Đói Dân Ngu Dể Trị của Đảng Cộng Sản Việt nam".
Tại sao chúng ta cho phép Đảng CS đè đầu cỡi cổ chúng ta tiếp tục? Tại sao vậy?
Chúng ta giải thể Đảng Cộng Sản Việt Nam, giải tán Quốc Hội bù nhìn.
Tiến tới bầu cử Tự do Dân chủ, Xây dựng đất nước hùng cường độc lập tự do dân chủ. Có chinh phủ đa đảng, có hiến pháp, có luật pháp công minh, đời sống công nhân chắc chắn gia đình cơm no áo mặc, con cái đến trướng, tự do bình đẳng, có cơ hội thăng tiến trong xã hội mở mang phát triển.

Hởi công nhân! Xuống Đường! Đình Công! Tự Do Dân Chủ cho Việt Nam
Hởi đồng bào! Tự Do Dân Chủ cho dân tộc


Phong Trào Toàn Dân Hành Động
Liên Hiệp Sinh Viên Học Sinh Kiến Quốc
Category: Tiếng nói dân chủ | Views: 498 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0