Thứ Hai, 2024-02-26, 4:34 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Ba » 1 » Nhận định về kế hoạch tuyên truyền của Đảng và Nhà Nước Việt Nam
11:57 AM
Nhận định về kế hoạch tuyên truyền của Đảng và Nhà Nước Việt Nam
HNSG

Kính Gởi:- Quý Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo

- Quý Vị Các Cơ Quan Chính Quyền

- Các Hội Đoàn và Truyền Thông Báo Chí

V/v nhận định về kế hoạch tuyên truyền của Đảng và Nhà Nước Việt Nam.

Thưa quý vị: thực hiện kế hoạch số 04/Kế Hoạch Ban Cán Sự Đảng ngày 30/08/2010 của Ban Cán Sự Đảng Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao về hoạt động phối hợp thông tin, Viện Kiểm Soát Nhân Dân (VKSND) Tỉnh Phú Yên đã thành lập Tổ Tuyên Truyền. Đây là đơn vị đầu tiên trong ngành tổ chức mô hình hoạt động này. Chiếu theo điều II cung cấp thông tin. Nội dung quy chế do VKSND Tỉnh Phú Yên ký ngày 16/11/2011.

Nay chúng tôi xin minh xác rằng những điều mà quý vị cung cấp thông tin cho các tổ tuyên truyền dùng truyền thanh báo chí trong nước đối với vụ án gọi là Hội Đồng Công Luật Công Án Bia Sơn là sai sự thật và thiếu đạo đức.

Hiện Công An Tỉnh Phú Yên đang giam giữ Thầy của chúng tôi tên là Phan Văn Thu       (tức Trần Công) cùng 15 người huynh đệ của chúng tôi tại trại giam. Chính quyền không cho gia đình tiếp xúc với họ. Chúng tôi thấy rằng đây là một sự kiện lịch sử của nhân loại, mà được quý vị tuyên truyền đi khắp năm châu, khi nghe cái danh từ mới lạ này xuất hiện với cái tên gọi là Hội Đồng Công Luật Công Án Bia Sơn nào ngờ đâu họ là những người đã và đang tu hành. Tiếng nói của Công Luật là tiếng nói thực tướng của công lý, cái chung của sự công bằng, mang tính tất yếu.

Họ là những người đang tu tập để thực hiện sự nghiệp cưu thế, cứu lấy Dân Việt và Nước Việt bởi những sự lầm lẫn trái ngang của lịch sử, của quê hương đất nước phải chịu đọa đày suốt ngàn năm nô lệ và tiếp diễn cảnh nồi da xáo thịt suốt mấy mươi năm. Điều này chúng tôi đã nêu ra trong cương lĩnh 55 điều trợ luật và được diễn thuyết trong bộ Cưu Kinh Minh Triết, mà quý vị đang thu giữ và chụp mủ tuyên truyền cho là tài liệu của tổ chức phản lại chính quyền nhằm lật đổ chế độ. Ngược lại tài liệu này chúng tôi đã phổ biến rộng rãi trên Facebook và Blog cho toàn bộ người Việt Hải Ngoại khắp nơi trên thế giới tham khảo và minh xác.

Hiện nay đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước,  do cán bộ thiếu đạo đức nên không còn công lý và công bằng nữa. Do đó vì lợi ích của nhiều cá nhân, tập đoàn, phe nhóm trong Đảng và Chính Quyền, nên đã dùng nhiều thủ đoạn để tuyên truyền chụp mủ đàn áp, tàn sát những người Dân Việt vô tội. Để rồi do hành động của Đảng và Chính Quyền đồng thuận xác nhận hai câu nói của Cố Tổng Thống Miền Nam là đúng và chính xác.

"Đừng nghe những gì Cộng Sản nói. Hãy nhìn những gì Cộng Sản làm”. Như Đảng và Nhà Nước đã tuyên truyền trong cuộc chiến trước năm 1975, để kêu gọi lòng yêu nước của nhân dân. Với sự hy sinh quá lớn của họ và để rồi Đảng và Nhà Nước đã bội ước với họ. Những lời tuyên truyền xin nêu dưới đây:

Xe chưa qua, thì nhà  chưa yên.

Nay xe qua rồi, mà nhà nhà đã tan nát, người người không có đất dung thân, còn đâu cái gọi là an cư lạc nghiệp nữa. Điển hình như vụ án đầm nuôi tôm của anh Đoàn Văn Vươn nay tiếp theo vụ án Hội Đồng Công Luật Công Án Bia Sơn tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Long Đèo Cả thuộc Tỉnh Phú Yên.

Hay là nhà tan của nát cũng ừ, đánh tan Mỹ Ngụy cực chừ sướng sao.

Như quý vị đã thấy:  Nhà tan cửa nát đã rồi đánh xong Mỹ Ngụy, dân càng khổ thêm. Vì sao vậy? Vì Đảng và Nhà Nước đã bội ước những điều tuyên truyền trước đó với Dân Việt và ngay cả Cha Ông, Tổ Tiên, Giống Nòi của Dân Tộc Việt.

Ngược lại Đảng và Nhà Nước đã tạo nhiều phe nhóm, tập đoàn hầu thực hiện chính sách tam thu, địa đại thu, tài nguyên thu và tất cả dịch vụ thương mại gì trên mặt đất, là thu hết về cho phe nhóm của mình, chia nhau kinh doanh hưởng thụ. Đồng thời cũng ban nhiều ân huệ cho những kẻ chịu phục vụ dưới trướng của mình. Để rồi số người này được sống giàu sang, sung sướng, tiêu xài phung phí. Ngược lại còn đâu câu: "Cán Bộ là đầy tớ trung thành của nhân dân, vì dân mà phục vụ.” Như đã từng tuyên truyền Đảng và Nhà Nước đã bội ước lời tuyên truyền trước đó.

Trong khi Dân Việt đứng dậy đòi lại công lý thì bị  chính quyền chụp mủ dưới mọi hình thức rồi giam cầm, đánh đập, hành hạ, tra tấn dã man. Cũng chính trong lúc này 2 bài hát của nhạc sĩ Việt Khang: "Anh Là Ai” và "Việt Nam Tôi Đâu” đã đi vào lịch sử của Dân Việt và Nước Việt để minh chứng cho hành động của Đảng và Nhà Nước trước nhân loại khắp thế giơi nói chung và Nhân Dân Việt Nam nói riêng.

Rồi chúng tôi cũng không quên hai câu mà Đảng và Nhà Nước tuyên truyền: "Mỹ thua Mỹ về nước, Ngụy thua Ngụy bước đường nào.”

Đúng vậy, Mỹ thua Mỹ đã về nước rồi mà sao Đảng và Nhà Nước lại tìm Mỹ  để cầu xin đủ điều. Còn Ngụy thua, là thua cái Vận Hội Quốc Tế, Vận Luật Tuần Hoàn, Vận Nước nên mới nói rằng:

Sông có khúc, người có lúc.
Sông có khúc, khúc sâu, khúc cạn
Đời người có lúc nạn, lúc vinh
Biển khơi lúc động, lúc bình
Luật trời sáng tối, vân kinh thăng trầm

Nhưng mà Ngụy cũng có con đường để bước vào các nước tự do dân chủ khắp thế giới. Còn ngược lại chúng tôi thử hỏi nếu: "Trung Cộng thua, Trung Cộng phải chia ra nhiều nước. Việt Cộng thua, Việt Cộng bước đường nào.”Đến giai đoạn này còn bao nhiêu nước Cộng Sản trên thế giới để Việt Cộng bước vào. Và điều này chúng tôi thấy những lời tuyên truyền ở trên không biết trong điều lệ Đảng thế nào, nhưng nay Ngụy đi rồi lại có kẻ tìm Ngụy để kết thông gia gã con gái cho con Ngụy thế là sao? Và đây cũng là tiếng chuông cảnh tĩnh mà Đảng và Nhà Nước cần phải tuyên truyền rộng rải đến nhân dân, đến các Sĩ Quan quân đội, Công An yêu nước yêu đồng bào, để bàn tay họ khỏi nhuộm máu của người dân vô tội.

Vì vậy bất cứ nơi đâu làm mất sự cân bằng thì nơi đó bị sụp đổ. Bởi vì ý dân là ý trời, được lòng dân là được nước, mất lòng dân là mất nước. Vũ khí tối tân không bằng lòng dân đoàn kết. Như các bậc Cổ Đức đã nói: "Thuận Thiên Giả Tồn, Nghịch Thiên Giả VongHay là Thuận Trời đời sẽ yên vui, Nghịch Trời đời sẽ chôn vùi tối tăm.” Đúng vậy đây là Đinh Luật nhân quả, cũng là Công Luật của Vũ Trụ Quan và Nhân Sinh Quan. Nên cuộc đời và gia đình của các chế độ độc tài đảng trị đã bị chôn vùi dưới hố sâu tội lỗi. Đồng thời chúng tôi cũng thường nói: "Tham ô là đào mồ chôn chế độ, hối lộ là đào hố chôn thân.”

Hơn nữa chúng tôi vừa nhận được tin từ trong nước chính quyền tiếp tục tuyên truyền chụp mủ cho Thầy Trò chúng tôi là Tà Đạo, Mê Tín Dị Đoan. Ngược lại Ân Đàn Đại Đạo được cho phép thành lập và hoạt động từ năm 1968 đến năm 1975. Đến khi chính quyền Cộng Sản chiếm Miền Nam, đã bị chính quyền chụp mủ giải tán, và bắt đi tù không được hoạt động công khai. Trong lúc chúng tôi cùng gia đình quyết chí tu hành, hầu đi đến con đường cứu cánh giải thoát như đã nguyện Quy Y Tam Bảo và giữ giới luật.

Vì vậy những điều tuyên truyền này là sai sự thật , thiếu đạo đức, nên chúng tôi yêu cầu chính quyền Việt Nam cung thĩnh các vị Cao Tăng, các Học Giã, các bậc Thiên Trí Thức, các vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo trong nước mở Đại Đàn đối tri Phật Pháp. Điều này cũng như ngài Huyền Trang đã từng đối tri với các bậc Cao Tăng ở Ấn Độ trước khi được thỉnh kinh về xứ Trung Hoa .Đồng thời cuộc đối tri này của Thầy chúng tôi cũng được sự chủ trì của một số Vị Cao Tăng ở Hải Ngoại dưới sự giám sát của các Cơ Quan Công Quyền Liên Hợp Quốc.

Chúng tôi  khẩn thiêt  sự yêu cầu này sẽ được thực hiện để ánh sáng công lý được tỏ bày và Thầy cùng các chư huynh đệ của chúng tôi được trả tự do. Đồng thời được sinh hoạt trở lại bình thường tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hoàng Long, vì tổ chức của chúng tôi chỉ thuần túy tín ngưỡng của tôn giáo mà thôi. Và tiếng nói của chúng tôi xin gởi đến quý đồng bào và đồng hương khắp mọi nơi trên thế giới được tỏ tường.

Trân Trọng Kính Chào
Hoa Kỳ ngày 29/02/2012
Chơn Tử 

Category: Việt Nam ngày nay | Views: 511 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0