Thứ Bảy, 2024-04-20, 2:12 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Mười Hai » 30 » Nhà cầm quyền Nghệ An tiếp tục bố bắt cóc thêm một thanh niên công giáo
5:09 AM
Nhà cầm quyền Nghệ An tiếp tục bố bắt cóc thêm một thanh niên công giáo
29/12/11 12:46 PM
Nhà cầm quyền Nghệ An tiếp tục bố bắt cóc thêm một thanh niên công giáo

Vào khoảng 10 giờ sáng nay (29/12/2011), anh G.B. Hoàng Phong, ngụ tại Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An bị một nhóm người lạ mặt lừa ra bưu điện huyện Quỳnh Lưu và bắt cóc anh đưa đi đâu không ai biết.

Trước đó, anh Phong nhận được điện thoại lạ gọi đến nhà anh đặt mua thức ăn (gia đình anh Phong bán hàng ăn uống) và yêu cầu mang đến điểm hẹn. Nhưng anh Phong từ chối dịch vụ này. Sau đó, một thanh niên đến nhà anh Phong đưa giấy nhận bưu phẩm và nói anh ra bưu điện huyện Quỳnh Lưu nhận quà Giáng Sinh đến chậm.

Gia đình Hoàng Phong chỉ có một mình anh và ba mẹ nên anh đã ra bưu điện huyện Quỳnh Lưu nhận quà theo giấy báo. Khi ra đến bưu điện thì anh bị một nhóm người lạ bắt đi. Hiện nay gia đình không liên lạc được với anh Hoàng Phong.

Chiều nay một công an viên từ công an tỉnh Nghệ An đã gọi điện thoại cho ông Hoàng Công, bố của Phong, thừa nhận đã bắt Phong sáng nay, nhưng không xưng tên và chức vụ. Viên công an này cho biết ngày mai sẽ gửi thông báo việc bắt người cho gia đình và nhắn gia đình đến bưu điện huyện Quỳnh Lưu nhận lại chiếc xe máy Phong mượn bạn để đi đến đó. Số điện thoại của viên công an này là 01256400590.

Hành vi bắt người của công an Nghệ An không khác gì so với các nhóm khủng bố trên thế giới: gây tội ác rồi thừa nhận hành vi để đưa ra yêu sách với gia đình nạn nhân.

GB. Hoàng Phong năm nay 26 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng và chờ tìm việc làm. Anh cũng là một thanh niên đạo đức, hăng say hoạt động trong giáo xứ. Gia đình anh hiện sống tại giáo xứ Thuận Nghĩa, hạt Thuận Nghĩa, giáo phận Vinh.

VRNs đã gọi điện thoại phỏng vấn ông Hoàng Công là bố của Hoàng Phong và được ông cho biết như đoạn ghi âm trong phần audio phía trên.

PV. VRNs

Nguồn: CCT
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 450 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0