Chủ Nhật, 2023-04-02, 4:59 AM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Mười Một » 14 » Ông J.B Nguyễn Hữu Vinh lại bị triệu tập lên Sở Công an Hà Nội
2:13 PM
Ông J.B Nguyễn Hữu Vinh lại bị triệu tập lên Sở Công an Hà Nội


Ông J.B Nguyễn Hữu Vinh lại bị triệu tập lên Sở Công an Hà Nội

Theo tin chúng tôi nhận được, ông J.B Nguyễn Hữu Vinh lại bị công an Hà Nội, phòng An ninh điều tra triệu tập lần thứ 3 lên làm việc vào sáng hôm nay, thứ 2, ngày 14/11/2011.

Việc nhà cầm quyền Hà Nội liên tục sách nhiễu các công dân, trí thức yêu nước gần đây đã trở nên phổ biến và ngày càng có tính chất khủng bố cá nhân nhằm hăm dọa, dập tắt lòng yêu nước, đè bẹp những tiếng nói cho Công lý, Sự thật để hòng thao túng xã hội bằng bạo lực và dối trá.

.

Ngày làm việc hôm thứ 6 tại Sở Công an Hà Nội, công an Hà Nội đã giữ ông J.B Nguyễn Hữu Vinh trái pháp luật suốt 15 tiếng đồng hồ từ 7h30 đến 22h30 tại Sở Công an, dù ông đang ốm và gia đình có con nhỏ đang sốt. Ông J.B Nguyễn Hữu Vinh đã phản đối việc làm trái pháp luật trên ngay tại Sở Công an Hà Nội nhưng các cán bộ thi hành pháp luật vẫn bất chấp.

Sau khi được thả ra, ông phải ký giấy cam kết đúng sáng hôm sau có mặt để "làm việc” vào sáng thứ 7, ông đã cam kết sẽ đến đúng thời gian nếu sức khỏe cho phép. Thế nhưng, sau một ngày buộc phải làm việc liên tục 15 tiếng đồng hồ, ông đã ốm và ngày hôm sau không thể đến làm việc tiếp.

Công an Hà Nội đã liên tiếp gửi giấy triệu tập lần 2 và lần thứ 3 vào tối Chúa Nhật 13/11/2011 buộc ông làm việc vào sáng thứ 2.

Được biết ông sẽ tới Sở Công an Hà Nội vào lúc 8h30 ngày 14/11/2011.

Chúng tôi phản đối sự sách nhiễu công dân, việc hành hạ người ốm đau và xâm phạm quyền tự do của con người của Nhà cầm quyền Hà Nội trong trường hợp này và những trường hợp tương tự.

Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho ông J.B Nguyễn Hữu Vinh, một người đã can đảm nói lên Sự thật, điều vô cùng cần thiết cho xã hội Việt Nam ngày nay.

14/11/2011

Nữ  Vương Công Lý
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 449 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0