Thứ Tư, 2022-12-07, 10:55 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2012 » Tháng Tám » 7 » THỦ TƯỚNG HÈN MẠT NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI!
6:55 AM
THỦ TƯỚNG HÈN MẠT NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI!

Quanlambao

Theo tin đồn của Người Hà Nội, trong đợt cuối tháng 7 vừa qua Bộ Chính Trị Việt Nam đã có 04 buổi họp kiểm điểm các Tứ Trụ của Việt Nam. Riêng ngài Thủ Tướng 'yêu quái' đã được ưu ái dành cho 02 ngày để kiểm điểm, trong khi các ngài khác thì 'kém thành tích hơn' nên chỉ được dành cho tối đa một ngày!

Trong 02 ngày, ngài Thủ Tướng đã tả xung, hữu đột, uốn ba tấc lưỡi xảo trá để tự bào chữa và cố chứng minh "đã làm được nhiều việc...","đã triển khai đúng Nghi quyết Trung Ương...", "còn khủng khoảng kinh tế là cả thế giới chứ có phải Việt Nam đâu mà 'đổ tội' cho ngài?!

Nghe nói, cuối cùng giới chóp bu Hà Nội cũng đã đi đến được thống nhất mấy điểm quan trọng - Chưa được kiểm chứng - (Mong độc giả tự suy nghĩ và xem thực hư thế nào nhé!):
  1. Ông Tướng tai tiếng Nguyễn Văn Hưởng sẽ phải ra về, không được 'khoác áo cố vấn Thủ Tướng' bình phong mà thực chất là để làm Quỷ dữ cầm đao búa cho nhóm thâu tóm đi vơ vét và làm 'thần chết' để 'trấn' đám quần thần (bao gồm 180 ông Ủy viên TƯ và 500 đại biểu Nghị gật)  không được phản bội ngài 'Tổng Thống tương lai' Nguyễn Tấn Dũng!
  2.  Hội nghị Trung Ương vào tháng 10 năm nay sẽ được phép bỏ phiếu tín nhiệm các ngài Tứ trụ! (Hy vọng Ngài Thủ Tướng tiếp tục đạt đỉnh cao 14/180 phiếu như kỳ bầu cái Ban chống tham nhũng ...)
  3. Thủ Tướng và bộ hạ sẽ phải ra trước 'Vành móng ngựa' của Quốc Hội bù nhìn và 'đồng đảng' Nguyễn Sinh Hùng bỏ phiếu vào kỳ họp thứ 4 trong tháng 11/2012.
Như vậy  ít nhất cũng cho Dân Việt Nam le lói chút hy vọng! Một diễn biến ngoạn mục: Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã lập 'kỳ tích' hy sinh cả con gái RƯỢU của mình bằng câu tuyên ngôn nổi tiếng rằng "Con cái lớn thì tự làm tự chịu trách nhiệm theo pháp luật... Không lẽ bắt tui phải chịu thay....?!!!!" Đây là câu nói được nhân dân Việt Nam - Một dân tộc cha mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả vì tương lai của con cái mình - đã phải thống nhất bầu là 'Câu nói HÈN MẠT NHẤT TRONG MỌI ĐỜI THỦ TƯỚNG VIỆT NAM!'.
Ông Thủ Tướng như vậy liệu dân tộc ta sẽ trông mong gì hơn????!!!!
Dân vỉa hè Hà Nội xin báo đến quý bà con!
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 1016 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0