Thứ Sáu, 2023-09-22, 4:45 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2010 » Tháng Sáu » 13 » Thông tin mới về chị Nguyễn Thị Bích Hạnh
10:50 AM
Thông tin mới về chị Nguyễn Thị Bích Hạnh


Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh là Thạc sỹ Văn chương, người Công Giáo ở Xứ Vĩnh Hòa, Địa Phận Vinh. Chị được UBND Tỉnh Quảng Nam mời về giảng dạy theo dạng "thu hút nhân tài” nhưng đã  bị buộc thôi việc vì đã
"giới thiệu học sinh tìm hiểu thêm thông tin trên Internet để có cái nhìn đúng đắn hơn về nhiều vấn đề lịch sử”.


 
Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh

Đây là hiện tượng không bình thường, một số người cho rằng có thể chị Hạnh đã bị bắt và khống chế ở đâu đó. Theo thông tin Nữ Vương Công Lý mới nhận được, sau khi có Thông báo của Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội về việc mất thông tin với chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, chiều nay anh trai chị Hạnh đã nhận được một cuộc điện thoại từ một số di động lạ và có tiếng nói của chị Hạnh với nội dung: "Đang đi chơi tại Hà Nội và vẫn bình an”.

Điều rất khác thường là nội dung điện thoại chỉ có như vậy và không nói gì thêm, sau đó gọi lại số điện thoại đó thì không thể liên lạc được. Những người thân, bạn bè và nhiều người ở Hà Nội hoàn toàn không có thông tin gì về Bích Hạnh.

Từ trước đến nay, với tính cách của chị Hạnh, chưa bao giờ có cách hành xử lạ như thế, nhiều người đang hết sức nghi vấn khi nhận được những thông tin về việc tự nhiên biến mất và cuộc điện thoại này.

Đây là hiện tượng không bình thường, một số người cho rằng có thể chị Hạnh đã bị bắt và khống chế ở đâu đó.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi thông tin về trường hợp này.
Nguyễn Thị Bich Hạnh trong Thánh lễ Phục sinh 2010

Thông báo của cộng đoàn Vinh tại Hà Nội -V/v mất thông tin với chị Nguyễn Thị Bích Hạnh

Cộng đoàn Giáo Phận Vinh tại Hà Nội xin thông báo tới toàn thể anh chị em trong Cộng đoàn về việc mất thông tin liên lạc với Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, một thành viên của cộng đoàn trong suốt 3 ngày qua.

Sau một tuần Chị về chăm sóc mẹ ốm, vào lúc 5h30 phút sáng ngày 9/6/2010, Chị  lên  đường trở lại Hà Nội. Suốt từ hôm đó, không một ai biết được Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh  đi đâu. Chúng tôi đã liên lạc với toàn bộ những người thân quen và những nơi làm việc của Chị nhưng vẫn không nhận được tin tức.

Cũng xin nhắc lại rằng Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh là Thạc sỹ Văn chương, người Công Giáo ở Xứ Vĩnh Hòa, Địa Phận Vinh. Chị được UBND Tỉnh Quảng Nam mời về giảng dạy theo dạng "thu hút nhân tài” nhưng đã  bị buộc thôi việc vì đã "giới thiệu học sinh tìm hiểu thêm thông tin trên Internet để có cái nhìn đúng đắn hơn về nhiều vấn đề lịch sử”.Cô giáo bị đuổi việc vì 'xuyên tạc đường lối'
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2009/06/090604_teacher_sacked.shtml

Cho thôi việc nữ Thạc sĩ xuyên tạc đạo đức nhà giáo

http://dantri.com.vn/c20/s20-328622/cho-thoi-viec-nu-thac-si-xuyen-tac-dao-duc-nha-giao.htm
 


Theo thông tin chúng tôi nhận được, gần đây Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh thường xuyên bị công an sách nhiễu và bị cấm xuất cảnh ra khỏi biên giới Việt Nam.

Xin toàn thể mọi người hiệp thông cầu nguyện cho sự bình an của Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh . Nếu ai biết thông tin gì về Chị xin liên lạc với chúng tôi theo số máy:

Anh Giuse. Nguyễn Văn Thống: Trưởng cộng đoàn số: 0975442047.

Chúng tôi sẽ theo dõi tin tức và cập nhật thông tin cho toàn thể cộng đoàn biết về tình hình của Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh.

Xin Chân thành cảm ơn anh chị em trong cộng đoàn!

T/m Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội
Giuse Nguyễn Văn Thống


Category: Việt Nam ngày nay | Views: 545 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0