Chủ Nhật, 2023-10-01, 2:48 PM
Welcome Guest | RSS

Dân Chủ Cho Việt Nam

Main » 2011 » Tháng Tư » 14 » Trung sĩ Công an bắn dân
2:52 AM
Trung sĩ Công an bắn dân

Sau khi "hạ” anh Chương bằng 4 phát đạn, người thanh niên kia vẫn lăm lăm súng trong tay không cho đưa nạn nhân đi cấp cứu... người nã đạn vào anh Trần Thanh Chương được xác định là Trung sĩ Nguyễn Hoài Tân (22 tuổi), công tác tại Công an phường Long Bình. Loại súng mà Tân đã bắn là K54...

*

Trung Kiên (Dân trí) - Ngày 14/4, nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, đơn vị này đang tiếp nhận điều tra vụ nổ súng khiến một nam thanh niên trọng thương. Bước đầu xác định người "nhả” đạn là một công an phường.

Hiện trường vụ nổ súng tối 12/4

Như Dân trí đã đưa tin, vào tối 12/4, nhóm thanh niên gồm: Trần Thanh Chương (29 tuổi, quê Nghệ An), Trần Hồng Đang (28 tuổi, quê Nghệ An), Trần Văn Hòa (24 tuổi) và Phạm Văn Đồng (23 tuổi, cùng quê Nghệ An, tạm trú phường Long Bình) đang đứng nói chuyện tại khu vực ngã ba gần trường THCS Long Bình.

Cùng thời điểm này có 2 xe máy chạy đến, một trong 2 xe đụng phải chân của anh Hòa khi anh đang đứng nghe điện thoại. Ngay sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Theo lời kể của anh Đang thì sau khi va quệt xe, nhóm của anh Đang có nhìn lại thì bị một người trong nhóm kia nói: "Biết mấy giờ rồi không mà còn tụ tập, giải tán đi”.

Anh Trần Thanh Chương trả lời: "Vẫn còn sớm, bọn này đứng đây có ảnh hưởng đến ai đâu”. Lời qua tiếng lại, hai bên dẫn đến tranh cãi quyết liệt. Anh Chương dùng tay đấm vào mặt người thanh niên, lập tức bị người này rút súng bắn liên tiếp 4 phát. Trong đó 1 viên bị lep, 3 viên còn lại lần lượt trúng vào bụng, tay và chân anh Chương.

Điều đáng nói, sau khi "hạ” anh Chương bằng 4 phát đạn, người thanh niên kia vẫn lăm lăm súng trong tay không cho đưa nạn nhân đi cấp cứu. Người dân xung quanh tỏ ra phẫn nộ trước hành vi hung hãn của người này. Một số người dân quá khích đã lao vào đánh "hội đồng” người cầm súng để mang anh Chương đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an TP Biên Hòa đã vào cuộc điều tra. Bước đầu, người nã đạn vào anh Trần Thanh Chương được xác định là Trung sĩ Nguyễn Hoài Tân (22 tuổi), công tác tại Công an phường Long Bình. Loại súng mà Tân đã bắn là K54. Sau bị đánh "hội đồng”, Tân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai).

Riêng nạn nhân Trần Thanh Chương bị thương khá nặng, sau khi được phẫu thuật lấy ra 2 viên đạn ở chân và tay đã được chuyển gấp đến Bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật lấy nốt viên đạn găm vào cánh xương chậu. Tại vết thương này, đầu đạn đã đi xuyên bụng gây thủng ruột non và đại tràng.

Đối tượng dùng súng bắn người đã được xác định; còn hành vi của đối tượng đúng sai đến đâu đang được làm rõ.

Trung Kiên
Category: Việt Nam ngày nay | Views: 696 | Added by: danchu | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
Login form
Search
Calendar
Our poll
Đánh giá
Total of answers: 887
Site friends
Statistics

Đang online: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0